Connect with us

PINGBOOK

KOREA

สมการรอคอยกับเวิล์ดทัวร์ของ 6 หนุ่ม B.A.P ใน B.�A.P LIVE ON EARTH 2016�WORLD TOUR BANGKOK AWAKE!! (2016-06-28)

มันส์คุ้มค่าตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียวกับเวิล์ดทัวร์ของทั้ง 6 หนุ่ม B.A.P (บีเอพี) บังยงกุก (Bang Yong Gook),คิมฮิมชัน (Kim Him Chan), มุนจงออบ (Moon Jong Up),จุงแดฮยอน (Jung Dae Hyun),ยูยองแจ (Yoo Young Jae) และเชโล่ (Zelo) ที่เล่าบรรดา Baby (เบบี้) ไทยรอคอยมานานถึง 2 ปี กับ B.A.P LIVE ON EARTH 2016 WORLD TOUR AWAKE!! ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา งานนี้ได้ผู้จัดใจดีอย่าง RegiStarThailand เป็นผู้นำเอาทั้ง 6 หนุ่ม B.A.P มาพบกับแฟนๆให้หายคิดถึง

เปิดเวิล์ดทัวร์ครั้งนี้ด้วยเพลงฮิตอย่าง วอร์ริเอ่อร์ (Warrior),ว๊อท เดอะ เฮล (What The Hell) และ โน เมอร์ซี่ (No Mercy) เวอร์ชั่นร็อกอีกด้วย นอกจากเพลงฮิตทั้ง 3 เพลงนี้แล้ว ทั้ง 6 หนุ่ม ยังขนเพลงฮิตอีกมากมายมากฝากแฟนๆชาวไทยให้ได้ขยับกันไม่หยุดเล่นทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเพลง สปาย (Spy),คานิวัล(Carnival),เฮอร์ริเคน(Hurrican),แบดแมน(Badma),แดนซ์ซิ่ง อินเดอะ เรน (Dancing In The Rain), วัน ซ็อต (One Shot) และเพลงล่าสุดอย่างฟีล โซ กู๊ด (Feel So Good) แน่นอนว่าเหล่าเบบี้ไทยแลนด์ไม่ทำให้ทั้ง 6 หนุ่ม B.A.P ผิดหวังแน่นอน ร้องตามและเต้นกันได้แทบทุกเพลง

และที่เรียกเสียงกริ๊ดได้มากที่สุดคงไม่พ้นกับภาษาไทยของทั้ง 6 หนุ่มที่งานนี้ เรียกได้ว่าชั่วโมงเรียนภาษาไทยกันได้เลยไม่ว่าจะเป็นคำหวานๆ อย่างเช่น “คิดถึงแทบตาย”, “ยินดีที่ได้เจอกัน”, “ทุกคนมีความสุขไหมตอนนี้” และประโยคที่เรียกเสียงกริ๊ดได้มากที่สุด “ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่พวกเราได้มา ดีใจที่ได้มา” นอกจากภาษาไทยของทั้ง 6 หนุ่มแล้ว ยังมีโปรเจค Happy Birthday ให้กับแดฮยอน (Daehyun) สร้างความประทับใจให้กับแดฮยอนละเบบี้ไทยแลนด์เป็นอย่างมาก ซึ่งงานนี้เบบี้ไทยแลนด์ได้ฟังเพลงใหม่ๆจาก B.A.P และเพลงเก่าที่ฮิตๆตลอดเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม ก่อนจะจบเวิล์ดทัวร์ที่ประเทศไทยในครั้งนี้ทั้ง 6หนุ่ม ยังได้สัญญาว่าจะกลับมาพบกับแฟนๆชาวไทยอีกแน่นอน พร้อมหยอดคำหวานส่งท้ายด้วยว่า We Love Thailand เรียกเสียงกริ๊ดสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว งานดีมีคุณภาพแบบนี้ต้องขอบคุณผู้จัด RegiStarThailand ที่ได้จัดคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ครั้งนี้ขึ้นมา และแฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ ได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ  facebook :RegiStarThailand และทวิตเตอร์ @RegiStarThailand

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top