Connect with us

PINGBOOK

KOREA

สมการรอคอยกับเวิล์ดทัวร์ของ 6 หนุ่ม B.A.P ใน B.�A.P LIVE ON EARTH 2016�WORLD TOUR BANGKOK AWAKE!! (2016-06-28)

มันส์คุ้มค่าตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตกันเลยทีเดียวกับเวิล์ดทัวร์ของทั้ง 6 หนุ่ม B.A.P (บีเอพี) บังยงกุก (Bang Yong Gook),คิมฮิมชัน (Kim Him Chan), มุนจงออบ (Moon Jong Up),จุงแดฮยอน (Jung Dae Hyun),ยูยองแจ (Yoo Young Jae) และเชโล่ (Zelo) ที่เล่าบรรดา Baby (เบบี้) ไทยรอคอยมานานถึง 2 ปี กับ B.A.P LIVE ON EARTH 2016 WORLD TOUR AWAKE!! ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา งานนี้ได้ผู้จัดใจดีอย่าง RegiStarThailand เป็นผู้นำเอาทั้ง 6 หนุ่ม B.A.P มาพบกับแฟนๆให้หายคิดถึง

เปิดเวิล์ดทัวร์ครั้งนี้ด้วยเพลงฮิตอย่าง วอร์ริเอ่อร์ (Warrior),ว๊อท เดอะ เฮล (What The Hell) และ โน เมอร์ซี่ (No Mercy) เวอร์ชั่นร็อกอีกด้วย นอกจากเพลงฮิตทั้ง 3 เพลงนี้แล้ว ทั้ง 6 หนุ่ม ยังขนเพลงฮิตอีกมากมายมากฝากแฟนๆชาวไทยให้ได้ขยับกันไม่หยุดเล่นทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเพลง สปาย (Spy),คานิวัล(Carnival),เฮอร์ริเคน(Hurrican),แบดแมน(Badma),แดนซ์ซิ่ง อินเดอะ เรน (Dancing In The Rain), วัน ซ็อต (One Shot) และเพลงล่าสุดอย่างฟีล โซ กู๊ด (Feel So Good) แน่นอนว่าเหล่าเบบี้ไทยแลนด์ไม่ทำให้ทั้ง 6 หนุ่ม B.A.P ผิดหวังแน่นอน ร้องตามและเต้นกันได้แทบทุกเพลง

และที่เรียกเสียงกริ๊ดได้มากที่สุดคงไม่พ้นกับภาษาไทยของทั้ง 6 หนุ่มที่งานนี้ เรียกได้ว่าชั่วโมงเรียนภาษาไทยกันได้เลยไม่ว่าจะเป็นคำหวานๆ อย่างเช่น “คิดถึงแทบตาย”, “ยินดีที่ได้เจอกัน”, “ทุกคนมีความสุขไหมตอนนี้” และประโยคที่เรียกเสียงกริ๊ดได้มากที่สุด “ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ที่พวกเราได้มา ดีใจที่ได้มา” นอกจากภาษาไทยของทั้ง 6 หนุ่มแล้ว ยังมีโปรเจค Happy Birthday ให้กับแดฮยอน (Daehyun) สร้างความประทับใจให้กับแดฮยอนละเบบี้ไทยแลนด์เป็นอย่างมาก ซึ่งงานนี้เบบี้ไทยแลนด์ได้ฟังเพลงใหม่ๆจาก B.A.P และเพลงเก่าที่ฮิตๆตลอดเวลา 2 ชั่วโมงเต็ม ก่อนจะจบเวิล์ดทัวร์ที่ประเทศไทยในครั้งนี้ทั้ง 6หนุ่ม ยังได้สัญญาว่าจะกลับมาพบกับแฟนๆชาวไทยอีกแน่นอน พร้อมหยอดคำหวานส่งท้ายด้วยว่า We Love Thailand เรียกเสียงกริ๊ดสนั่นฮอลล์กันเลยทีเดียว งานดีมีคุณภาพแบบนี้ต้องขอบคุณผู้จัด RegiStarThailand ที่ได้จัดคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ครั้งนี้ขึ้นมา และแฟนๆ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ ได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ  facebook :RegiStarThailand และทวิตเตอร์ @RegiStarThailand

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  SHINee ประสบความสำเร็จทัวร์คอนอเมริกาเหนือที่โตรอนโต

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 19 มีนาคม เวลา 19.30 น. ชายนี่ ได้มีคอนเสิร์ต ‘SHINee CONCERT ‘SHINee WORLD V’ in TORONTO’ ที่โตรอนโต...

 • KOREA

  4 สาว EXID ปล่อยภาพแฟชั่น ARENA รับคัมแบ็คเพลงใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากมีเพลงฮิต ‘위아래‘, ’AH YEAH‘, ’HOT PINK‘ ก่อนหน้านี้ ล่าสุด EXID เตรียมคัมแบ็คเพลงใหม่พร้อมเผยภาพแฟชั่นใน ARENA HOMME+ เดือนเมษายน ผลงานภาพแฟชั่นที่ถ่ายในเอ้าท์ดอร์กรุงโซลได้เผยให้เห็นเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใสของ EXID ด้าน...

 • KOREA

  iKON ปิดฉากทัวร์อังกอร์ JAPAN TOUR 2016~2017 อารีนาประเทศญี่ปุ่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineiKON ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘iKON JAPAN TOUR 2016~2017’ ณ โยโกฮามา อารีนา เมื่อวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา iKON ทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นที่โอซาก้าโจฮอลล์, ฟุกุโอกะ Marine...

 • KOREA

  สนุกสุดมันส์ สมการรอคอยกับ 2017 KIM JAEJOONG ASIA TOUR in Bangkok ‘The Rebirth of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคุ้มค่าการรอคอยกว่า 2 ปีเต็ม กับผู้ชายที่ชื่อว่า “คิมแจจุง” ( Kim Jaejoong ) เพราะทันทีที่เขาหมดภาระกิจรับใช้ชาติออกจากกรมทหาร ก็รีบจัดAsia Tour เอาใจแฟนคลับทันที โดยเริ่มต้นจากประเทศเกาหลี , ญี่ปุ่น...

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) ปล่อยภาพคู่รัก BAZAAR เพิ่มเติม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยภาพแฟชั่นคู่รักผ่าน BAZAAR เดือนเมษายน ไปก่อนหน้านี้จนได้รับความสนใจอย่างร้อนแรงจากแฟนๆแล้วนั้น ล่าสุดพวกเขาได้ปล่อยภาพแฟชั่นออกมาเพิ่มเติมพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พวกเขามาพร้อมกับเสน่ห์ที่อ่อนโยนเต็มไปด้วยความรักที่แฟนๆต้องอิจฉา พบกับพวกเขาได้ใน BAZAAR เดือนเมษายน

 • KOREA

  EXID คัมแบ็ค 4 สาว โดยไม่มีเมนโวคอล โซลจี (Solji)

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 มีนาคม BANANA CULTURE Entertainment เปิดเผยว่า “EXID จะคัมแบ็ค 10 เมษายนนี้ 4 คน ประกอบไปด้วย LE, จองฮวา (Junghwa),...

 • KOREA

  เรน (Rain) ♥ คิมแทฮี (Kim Tae Hee) เผยภาพคู่รักใน BAZAAR

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 19 มกราคมที่ผ่านมา ทั้งสองคนก็ได้มาเผยภาพถ่ายสไตล์คู่รักผ่านนิตยสาร BAZAAR เดือนเมษายน ผลงานภาพถ่ายชุดนี้ถือเป็นภาพคู่รักครั้งแรกของเรนและคิมแทฮี พวกเขากล่าวว่า “พวกเราต่างก็คุ้นเคยกับการถ่ายทำอยู่แล้ว แต่ได้มาถ่ายงานด้วยกันนี้มันเป็นอะไรที่สดใหม่มาก” ทั้งคู่ที่เพิ่งแต่งงานกันได้มาถ่ายทอดบรรยากาศสบายๆเหมือนกับในชีวิตจริงของพวกเขา ในภาพได้เผยให้เห็นถึงรอยยิ้มและการหยอกล้อกันของทั้งคู่ เรน และคิมแทฮี พูดถึงงานแต่งที่เรียบง่ายของพวกเขากล่าวว่า “เราคิดว่างานแต่งงานคือการมีช่วงเวลาแห่งความสุขของทั้งสองฝ่าย...

 • KOREA

  เจ้าชายบัลลาด ‘คยูฮยอน’ ฝากความประทับใจส่งท้ายใน KYUHYUN SOLO CONCERT -Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจ้าชายบัลลาด KYUHYUN ฝากความประทับใจสุดซึ้งส่งท้าย ได้ใจแฟนเพลงทั้งฮอลล์ ในคอนเสิร์ตเดี่ยว KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK ‘KYUHYUN’ (คยูฮยอน)...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์พรีรีลีสแทร็ค Night Letter #밤편지

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอยู (IU) ปล่อยภาพทีเซอร์ช่วยเพิ่มความน่าติดตามให้กับอัลบั้มใหม่ 20 มีนาคม FAVE Entertainment ต้นสังกัดไอยู เปิดเผยว่า ไอยู จะเปิดตัวเพลงพรีรีลีส Night Letter #밤편지 ในวันที่ 24...

 • KOREA

  SM True จัดให้! คยูฮยอน (Kyuhyun) แจกลายเซ็น+แถลงข่าวคอนฯ Reminiscence of a novelist- in BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineSM True จัดให้! วอร์มความฟินกับ KYUHYUN ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “KYUHYUN SOLO CONCERT –Reminiscence of a novelist- in BANGKOK” และงานแจกลายเซ็น...

To Top