Connect with us

PINGBOOK

KOREA

XIA คิมจุนซู (Kim Junsu) ลุยโชว์เคส XIGNATURE เอ้าท์ดอร์อีเวนท์กับแฟน 3 พัน (2016-05-31)

คิมจุนซู (Kim Junsu) เปิดฉากโชว์เคสเอ้าท์ดอร์ครั้งแรกหลังเดบิว

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม หน้า COEX คิมจุนซู เปิดฉากโชว์เคสอัลบั้มชุดที่ 4 ‘XIGNATURE’ พร้อมแฟนๆที่มาชมกว่า 3,000 คน เขาได้โชว์เพลงไตเติ้ล ‘ROCK THE WORLD’ รวมกับเพลงในอัลบั้มท่ามกลางความร้อนแรง

คิมจุนซู ปรากฏตัวเซอร์ไพรส์จากผู้ชมเรียกได้ว่าเป็นแฟนเซอร์วิสสุดพิเศษ เขาเริ่มโชว์ในเพลง INCREDIBLE กับบรรยากาศสุดมันส์ พร้อมเผย “ยินดีต้อนรับทุกคนที่มาในงานโชว์เคส XIA ครับ การได้จัดงานเอ้าท์ดอร์ครั้งแรกรู้สึกสนุกมาก ผมค่อนข้างกังวัลเพราะวันนี้เป็นค่ำวันธรรมดา แต่ขอบคุณที่มากันนะครับ”

เขาโชว์เพลงใหม่จากอัลบั้มชุดที่ 4 ‘MAGIC CARPET’ ทำแฟนๆสนุกไปกับแนว EDM ตามด้วยเพลงบัลลาด Don’t Forget (잊지는 마) เต็มไปด้วยเสน่ห์ในแบบเฉพาะตัวของจุนซู

ไฮไลท์ในวันนี้คือเพลงไตเติ้ลชุดที่ 4 ‘ROCK THE WORLD’ ที่ทำเอาแฟนๆกว่า 3 พันต่างส่งเสียงเชียร์กันอย่างพร้อมเพรียง คิมจุนซู พร้อมกับ 8 แดนเซอร์ ได้โชว์กรุ๊ปแดนซ์อย่างเฉียบคม เรียกได้ว่าทำเอาคนเดินไปมาแถวนั้นต้องหยุดชมโชว์ของพวกเขาเลยทีเดียว

ในช่วงอังกอร์คิมจุนซูได้ขึ้นมาโชว์เพลง How Can I Love You จากละคร Descendant Of The Sun ก่อนจะปิดฉากโชว์เคสลงไปอย่างงดงาม

คิมจุนซู เปิดเผยว่า “ผมชอบการร้องเพลงเอ้าท์ดอร์มากเพราะมันทำให้ได้สัมผัสบรรยากาศพิเศษๆแบบนี้ ขอบคุณทุกคนที่มากันนะครับ ช่วยรักอัลบั้มนี้กันด้วยครับ แล้วค่อยมาเจอกันที่ยิมนาสติกสเตเดียมนะครับ”

อนึ่ง คิมจุนซู เตรียมเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต ณ ยิมนาสติกสเตเดียม กรุงโซล ในวันที่ 11 มิถุนายน ตามด้วย นาโงยา โกเบ โตเกียว และเอเชียต่อไป

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top