Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘แสตมป์’�พูดเลยได้แจม ‘เดปาเปเป้’�เป็นเกียรติกับชีวิตมาก!�25 มี.ค.นี้ ควรได้ฟังกีตาร์เทพบรรเลงสดๆ ด้วยหูตนเองสักครั้ง (2016-03-18)

เห็นงานแสดงดนตรีดีๆ มีจัดมาให้ดูถึงบ้านเราแล้วก็อดไม่ได้ที่ต้องนำข่าวมาแบ่งปันให้ทราบโดยทั่วกัน! ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ สำหรับงานนี้ อาวาลอน ไลฟ์ พรีเซนต์ส เดปาเปเป้ ออล ไทม์ เบสท์ เอเชีย ทัวร์ 2016 ไลฟ์ อิน แบงคอก (Avalon Live Presents DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok)  คอนเสิร์ตชั้นดีที่เหมาะแก่การไปฟังล้างหู บำบัดหัวใจ ให้ล่องลอยไปกับ..เสียงกีตาร์อะคูสติกบรรเลงสุดพลิ้วโดยศิลปินคู่หูดูโอจากประเทศญี่ปุ่น “เดปาเปเป้” (DEPAPEPE) เจ้าของนิยาม “กีตาร์พูดได้” ซึ่งทุกคนยกนิ้วแม่โป้ง 2 ข้างให้เลยว่า เทพจริงอะไรจริง!! ไม่เว้นแม้แต่ “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ศิลปินรับเชิญของคอนเสิร์ตครั้งนี้ถึงกับออกปากว่า “เป็นเกียรติกับชีวิตมากครับ ที่ได้ร่วมงานกับเดปาเปเป้” ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2559 เริ่มแสดงเวลา 20:00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 (BCC Hall Central Plaza Ladprao 5th Fl.)

งานนี้ผู้จัด บริษัท อาวาลอน ไลฟ์ จำกัด (Avalon Live Co., Ltd.) ภูมิใจนำเสนออย่างยิ่งว่า นอกจากเพลงฮิตติดหูที่แฟนชาวไทยชื่นชอบที่สุดจากอัลบั้ม “DEPAPEPE ALL TIME BEST Thailand” จะถูกนำมาโชว์ให้ฟังกันสดๆ ถึงกรุงเทพฯ แบบยกเซ็ต! พร้อมด้วยเพลงพิเศษอื่นๆ ที่คัดสรรมาเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะแล้ว ยังมีไฮไลท์เด็ดอยู่ที่การแจมดนตรีระหว่างเจ้าของคอนเสิร์ต คือสองหนุ่มกีตาร์พูดได้ ทาคุยะ มิอุระ (Takuya Miura) และ โยชินาริ ทาคุโอกะ (Yoshinari Takuoka) ในนามของ “เดปาเปเป้” กับศิลปินรับเชิญชาวไทยผู้มากฝีมือดนตรีและวาทะศิลป์อย่าง “แสตมป์” จับตารอชมให้ดีกับซิงเกิลใหม่เอี่ยมอ่องของแสตมป์ชื่อเพลง ‘Lucky Man’ ซึ่งเพิ่งบินลัดฟ้าไปซ้อมแจมร่วมกับ เดปาเปเป้ ณ ประเทศญี่ปุ่นกันมาหมาดๆ โดยแสตมป์เผยว่า ผมทำเพลงส่งไปนี่ รู้สึกเหมือนได้กลับมาเป็นอีกเพลงนึงไปเลยครับ รู้สึกว่าเขาเก่งมากเลย ไม่ว่าจะเป็นฝีมือของเขาหรือการคิดโน้ตของเขามันสุดยอดมาก โดยส่วนตัวผมเองก็แฟนเพลงของเดปาเปเป้มาตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น เป็นเกียรติกับชีวิตมากครับ ที่ได้ร่วมงานกับเดปาเปเป้ 25 มีนาคมนี้อย่าลืมมาเจอกันที่คอนเสิร์ตนะครับ แน่นอนว่าเพลงดังกล่าวจะถูกนำขึ้นแสดงสดอย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

ใครยังไม่มีบัตร รีบไปจัดกันโดยด่วน! ทางเว็บไซต์ https://ticket.avalon.co.th บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 บาท หรือจะเลือกสตรองขั้นสุดกับบัตร VIP ราคา 3,500 บาท ซึ่งมาพร้อมสิทธิพิเศษ Meet & Greet และรับลายเซ็นกับมือสองหนุ่ม DEPAPEPE จำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านเท่านั้น!!! แล้วพบกันในคอนเสิร์ต อาวาลอน ไลฟ์ พรีเซนต์ส เดปาเปเป้ ออล ไทม์ เบสท์ เอเชีย ทัวร์ 2016 ไลฟ์ อิน แบงคอก (Avalon Live Presents DEPAPEPE ALL TIME BEST Asia Tour 2016 Live in Bangkok) วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2559 เริ่มแสดงเวลา 20:00 น. ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 (BCC Hall Central Plaza Ladprao 5th Fl.) เกาะติดความเคลื่อนไหวเป็นพิเศษ พร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/avalonlive และทวิตเตอร์ @OfficialAvalon

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top