Connect with us

PINGBOOK

KOREA

บิ๊กแบง (BIGBANG) ปิดฉากทัวร์คอนฯในญี่ปุ่น แฟนแห่ชม 9.11 แสนคน (2016-02-25)

เมื่อวันที่ 23-24 กุมภาพันธ์ บิ๊กแบง จัดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น โดยในคอนเสิร์ตนี้เป็นรอบพิเศษที่เพิ่มขึ้นหลังจากที่เคยจัดไปแล้วถึง 4 วัน เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้พวกเขามีคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมมากถึง 6 รอบ

โดยบิ๊กแบงสามารถสร้างสถิติ ‘ศิลปินต่างชาติแรกที่มีโดมทัวร์ 3 ปีซ้อน’ ‘ศิลปินต่างชาติที่มีคนชมคอนเสิร์ตมากที่สุดกว่า 911,000 คน’ ซึ่งคอนเสิร์ตเมื่อ 24 ก.พ. ก็มีแฟนๆเข้าชมแน่นกว่า 5.5 หมื่นคน ที่ต่างร่วมเชียร์กันอย่างร้อนแรง

ในคอนเสิร์ตวันนี้เปิดฉากพร้อมกับเพลง ‘BANG BANG BANG’ รวมถึง ‘LOSER’ ‘IF YOU’ เพลงใหม่ๆที่เปิดตัวในเกาหลีเมื่อปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังมีโชว์เดี่ยวของสมาชิก และเพลงประจำตัวบิ๊กแบงอย่าง ‘HARU HARU’, ‘BAD BOY’, ‘FANTASTIC BABY’ สร้างบรรยากาศได้อย่างร้อนแรง

หลังจากคอนเสิร์ตจบลงบิ๊กแบงก็อังกอร์ในเพลง ‘BANG BANG BANG’ ‘BAE BAE’ ก่อนจะปิดฉากโชว์ 3 ชั่วโมง ลงไปด้วยความสนุกสนานและประทับใจ

บิ๊กแบง จัดโดมทัวร์ที่โตเกียวโดมเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว รวม 4 วัน ตามด้วย โอซาก้า เคียวเซร่าโดม 6 รอบ, ฟุกุโอกะยาฮูโอคุโดม 4 รอบ, นาโกย่าโดม 2 รอบ และโตเกียวโดมอีก 2 รอบ รวม 4 เมือง 18 รอบ แฟนๆเข้าชม 9.11 แสนคน

หลังจากจบทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นบิ๊กแบงก็เตรียมกลับมาพบกับแฟนๆเกาหลีที่ยิมสนาติกอารีนา กรุงโซล ในวันที่ 4-6 มีนาคมนี้ ตามด้วยการจัดอีเวนท์ BIGBANG FANCLUB EVENT ~FANTASTIC BABYS 2016~ ในญี่ปุ่น 4 เมือง 27 รอบ ตั้งแต่ เมษายนเป็นต้นไป

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top