Connect with us

PINGBOOK

KOREA

SMROOKIES ขโมยหัวใจแฟนๆวันแห่งความรักใน SMROOKIES SHOW in BANGKOK (2016-02-15)

SMROOKIES (เอสเอ็มรุคกี้) ขโมยหัวใจแฟนๆในวันแห่งความรักกับโชว์สุดพิเศษครั้งแรกในไทย SMROOKIES SHOW in BANGKOK

ผ่านไปแล้วสำหรับโชว์สุดพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย SMROOKIES SHOW in BANGKOK (เอสเอ็มรุคกี้ส์ โชว์ อิน แบงค็อก) ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ของกลุ่มเด็กฝึกสุดฮอตของค่ายเอสเอ็ม เอนเทอร์เทนเม้นท์อย่าง SMROOKIES (เอสเอ็มรุคกี้ส์) ซึ่งมีหนุ่มไทยคนแรกของค่ายอย่าง TEN (เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล) และเพื่อนๆ TAEYONG (แทยง), JAEHYUN (แจฮยอน), DOYOUNG (โดยอง), JOHNNY (จอห์นนี่), HANSOL (ฮันซล), YUTA (ยูตะ), TAEIL (แทอิล), MARK (มาร์ค), JENO (เจโน่), DONGHYUCK (ดงฮยอค), JAEMIN (แจมิน) และ JISUNG (จีซอง) ได้ขโมยหัวใจของแฟนคลับไปเต็มๆ ด้วยความน่ารักและสดใสของพวกเขาที่มาเติมเต็มให้วันวาเลนไทน์ของแฟนคลับอบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความรัก

ซึ่งต้องบอกว่างานนี้ บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด จัดให้เป็นพิเศษสุดๆ เพราะ SMROOKIES SHOW ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้ ถือเป็นโชว์นอกประเทศครั้งแรกของทั้ง 13 หนุ่ม แถมกระแสตอบรับยังถล่มทลาย เพราะบัตรกว่า 2,000 ใบถูกจำหน่ายหมดภายใน 5 นาทีเท่านั้น และพวกเขาก็ได้มาตอบแทนแฟนๆทุกคนด้วยโชว์ที่เตรียมไว้สำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ พร้อมเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆได้ตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมพิเศษให้ได้สัมผัสหนุ่มๆอย่างใกล้ชิด เรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอดทั้งโชว์ เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวโชว์ความสามารถด้านการเต้นในเพลง “Mind Of Beast” (มายด์ ออฟ บีสท์), “Bassbot” (แบสบอท) และ “Fun House Trap” (ฟัน เฮาส์ แทร็ป) ก่อนเสิร์ฟเซอร์ไพรส์แรกด้วยการเดินลงจากเวทีมาถ่ายรูปโพลารอยด์ร่วมกับแฟนคลับผู้โชคดี หลังจากนั้นได้นำเพลงสุดฮิตของรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่างเพลง “Hug” (ฮัก) ของบอยแบนด์ระดับตำนานวง TVXQ! (ทงบังชินกิ) เพลง “Replay” (รีเพลย์) ของ 5 หนุ่ม SHINee (ชายนี่) รวมถึงเพลง “Call Me Baby” (คอล มี เบบี้) ของ EXO (เอ็กซ์โซ) ต่อด้วยเซอร์ไพรส์ที่ 2 กับการมอบตุ๊กตาหมีตัวยักษ์ให้กับแฟนๆผู้โชคดี อีกทั้งยังมีการแสดงของพวกเขาที่หาชมได้เฉพาะใน SMROOKIES SHOW เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าหนุ่มๆได้ทำเต็มที่ เผยให้เห็นความตั้งใจ และความสามารถผ่านการแสดงอันหลากหลายทั้งร้อง เต้น และเอนเตอร์เทนแฟนๆตลอดโชว์

และเพราะงานนี้จัดขึ้นในวันแห่งความรัก นอกจากหนุ่มๆ SMROOKIES จะพกพาเอาความน่ารัก สดใส มาทำให้แฟนๆใจสั่นระรัวแล้ว ตัวแทน 4 หนุ่มอย่าง เตนล์ แจฮยอน โดยอง และแทอิล ยังได้เตรียมบทเพลงพิเศษอย่าง “มันคงเป็นความรัก” ของคุณแสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข มาร้องเพื่อแฟนๆชาวไทย เรียกความประทับใจได้อย่างท่วมท้น ก่อนถึงเซอร์ไพรส์สุดท้ายกับการมอบช็อคโกแลตวันวาเลนไทน์ให้กับแฟนๆแบบมือถึงมือ เล่นเอาหัวใจของแฟนๆละลายไปตามๆกัน ก่อนจบงานหนุ่มๆ SMROOKIES ก็ไม่ลืมขอบคุณแฟนๆทุกคนที่ให้ความสนใจ และการสนับสนุนเป็นอย่างดี ส่วนหนุ่มเตนล์ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า เขารู้สึกดีใจมากที่ได้มาแสดงที่บ้านเกิดของตัวเองในประเทศไทย และขอบคุณกำลังใจจากแฟนๆทุกคน ในอนาคตพวกเราคงได้เจอกันบ่อยกว่านี้ พร้อมสัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น และเก่งขึ้น กระแสตอบรับดีแบบนี้รับรองว่าผู้จัดใจดีอย่าง เอสเอ็ม ทรู จำกัด จะต้องหาโอกาสพา SMROOKIES กลับมาหาแฟนคลับชาวไทยบ่อยๆอย่างแน่นอน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  CLC ปล่อยทีเซอร์รับคัมแบ็ค ‘FREE’SM’ สิงหาคมนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม CLC ปล่อยคลิปทีเซอร์มินิอัลบั้มชุดที่หก ‘FREE’SM’ ก่อนวางจำหน่าย 3 สิงหาคมนี้ โดยคลิปทีเซอร์หัวข้อ ‘FREE’SM Teaser – TAKE 1’ พวกเธอยังได้เด็กฝึก ยูซอนโฮ...

 • KOREA

  เรนะ (Raina) After School คัมแบ็คงานเดี่ยวในรอบ 1 ปี 8 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอวดเสน่ห์ในแบบเท่ๆและใสๆในมาดสมาชิก After School และ Orange Caramel ล่าสุดเธอได้ปล่อยภาพคัมแบ็คทีเซอร์ผ่านทาง SNS เมื่อ 25 กรกฏาคม โดยนับเป็นการคัมแบ็คโซโล่อัลบั้มในรอบ 1 ปี 8 เดือน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) โชว์เสน่ห์ใสๆหนุ่มขี้เล่นในภาพแฟชั่น 10+Star

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร ‘10+Star’ เดือนสิงหาคม โดยภาพที่ปล่อยออกมาเมื่อ 25 กรกฏาคม เผยให้เห็นภาพคิมแจจุง แห่ง JYJ ที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันอ่อนโยนและขี้เล่น คิมแจจุงพูดถึงผลงานละครเรื่องใหม่ KBS 2TV...

 • KOREA

  JB แห่ง JJ Project ปล่อยภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineก่อนที่ JJ Project วางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ ‘Verse 2’ ในวันที่ 31 กรกฏาคมนี้ สมาชิกอย่าง JB ได้ปล่อยภาพวิชอลทีเซอร์ออกมาช่วยเพิ่มความน่าติดตามในการคัมแบ็ค 25 กรกฏาคม เวลา 0.00...

 • KOREA

  ยูจู (Yuju) ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวอัลบั้มใหม่ GFRIEND ‘PARALLEL’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม ช่วงเช้า GFRIEND ปล่อยภาพทีเซอร์เดี่ยวสมาชิก ยูจู (Yuju) ของมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘PARALLEL’ ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมายูจูมาพร้อมกับรอยยิ้มสบายๆที่เป็นมิตรท่ามกลางบรรยากาศในแบบรีแลกซ์เข้ากันได้ดีกับความเป็น GFRIEND อย่างมาก GFRIEND...

 • KOREA

  โซลบิน (Solbin) LABOUM เผยภาพแฟชั่นใสๆใน InStyle

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กรกฏาคม นิตยสาร InStyle เผยภาพแฟชั่นของ โซลบิน (Solbin) แห่งวง LABOUM พร้อมบทสัมภาษณ์อัพเดทเคล็บลับการดูแลสุขภาพความงาม เธอเปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางครั้งแรกกล่าว “ดีใจและรู้สึกเหมือนฝันเลยค่ะกับการที่ได้เป็นพรีเซ็เตอร์เครื่องสำอางที่คนบันเทิงหญิงทุกคนฝัน” ท่ามกลางตารางงานที่ยุ่งเธอได้เผยถึงเคล็ดลับการดูแลผิว “ไม่ว่าจะยุ่งขนาดไหนก็จะมีกฏสามข้อที่ต้องดูแลผิว ต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดีที่สุด แทนที่จะใช้หลายๆอย่างก็ให้ใช้ที่เข้ากับผิวตัวเองที่สุดและใช้เฉพาะที่จำเป็นค่ะ”...

 • KOREA

  BTS เผยเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่เดือนกันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineBTS กำลังเตรียมคัมแบ็คผลงานใหม่ 24 กรกฏาคม Big Hit Entertainment เปิดเผยว่า “BTS กำลังเตรียมคัมแบ็คเดือนกันยายนนี้” หลังจากที่ BTS เสร็จสิ้นจากทัวร์คอนเสิร์ต 2017 BTS LIVE...

 • KOREA

  กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี-ไทย-ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineความมันบังเกิดแน่! กึ้ง เฉลิมชัย คว้าไอดอล 3 สัญชาติ เกาหลี–ไทย–ญี่ปุ่น iKON – เป๊ก ผลิตโชค – BNK48 เจอกันใน “2017 : โฟร์วันวัน แฟนดอม ปาร์ตี้...

 • KOREA

  GFRIEND โชว์ความใสโทนชมพูในภาพทีเซอร์อัลบั้มใหม่ PARALLEL

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 กรกฏาคม เที่ยงคืน GFRIEND ปล่อยภาพกรุ๊ปและยูนิตทีเซอร์ของไตเติ้ล ‘귀를기울이면 (Love Whisper)’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 5 PARALLEL ผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาพวกเธอมาพร้อมกับไอเท็มสีชมพูที่แมทช์กันได้อย่างน่ารัก เน้นบรรยากาศในแบบใสๆสบายๆตามสไตล์ของเด็กสาวตามแบบฉบับของ GFRIEND...

 • KOREA

  ไม่มีคำว่าซุ่ม MONSTA X ทุ่มสิทธิพิเศษอีกระลอก เพื่อ “มอนเบเบ้ไทย” เท่านั้น!!

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line  อีกไม่กี่อึดใจ มอนเบเบ้ไทย จะได้ไปมันส์เต็มพิกัดกับคอนเสิร์ต “MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” (มอนสตา เอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top