Connect with us

PINGBOOK

KOREA

iKON ลุยอารีนาทัวร์ญี่ปุ่น iKONCERT 2016 SHOWTIME เตรียมพบแฟน 1.5 แสนคน (2016-02-12)

iKON เปิดคอนเสิร์ต iKONCERT 2016 SHOWTIME TOUR IN JAPAN ท่ามกลางการตอบรับอย่างร้อนแรงของแฟนๆญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ iKON เปิดฉากคอนเสิร์ตอารีนาทัวร์ญี่ปุ่น ณ ฟุกุโอกะอินเตอร์เนชั่นแนลเซ็นเตอร์ ก่อนจะตามด้วยที่บูโดกันในวันที่ 15,16 โกเบเวิลด์ฮอลล์ ในวันที่ 20,21 มากุฮาริเมซเซ่อีเวนท์ฮอลล์ ในวันที่ 12,13 มี.ค. โอซาก้าโจฮอลล์ ในวันที่ 15 มี.ค. รวมทั้งหมด 5 เมือง 14 รอบการแสดง กับการพบแฟนๆกว่า 1.46 แสนคน

โดยคอนเสิร์ตที่ฟุกุโอกะเมื่อ 11 ก.พ. มีแฟนๆเข้าชมกว่า 8,000 คน พวกเขาเปิดโชว์มาท่ามกลางเสียงเชียร์อย่างร้อนแรงของแฟนๆ พร้อมขนเพลงฮิตอย่าง ‘RHYTHM TA’, ‘MY TYPE’, ‘AIRPLANE’, ‘APOLOGY’ จากอัลบั้ม WELCOME BACK มาเอาใจแฟนๆถ้วนหน้า

พวกเขาพูดคุยกับแฟนๆเผย “พวกเรามีความสุขมากที่มีคอนเสิร์ตครั้งนี้เพราะความรักจากทุกคน” “อยากให้ทุกคนสนุกกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในญี่ปุ่นของพวกเรา” “ดีใจมากที่ได้แสดงคอนเสิร์ตต่อหน้าทุกคน” ต่างกล่าวขอบคุณแฟนๆอย่างต่อเนื่อง

ก่อนหน้านี้ iKON เคยจัดงานแฟนมีทติ้งก่อนเดบิวในชื่อ iKON FAN MEETING 2015 IN JAPAN iKONTACT ในญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว ที่เมืองไอชิ ฟุกุโอกะ โอซาก้า ฯลฯ รวม 12 รอบ ท่ามกลางแฟนๆกว่า 26,600 คน และพวกเขาก็ประสบความสำเร็จอย่างมากกับอัลบั้มเดบิว ‘WELCOME BACK’ ที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 13 เดือนที่แล้ว ด้วยยอดจำหน่ายกว่า 53,000 ชุด คว้าอันดับที่ 1 ในออริกอนเดย์ลี่ชาร์ตได้เป็นผลสำเร็จ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  TWICE ขายอัลบั้มได้เกิน 1 ล้านชุดหลังเดบิว 1 ปี 7 เดือน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม JYP Entertainment เผยว่า “TWICE ขายมินิอัลบั้มแรกได้ประมาณ 1.2 แสนชุด, มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ได้ 2.1 แสนชุด, มินิอัลบั้มชุดที่ 3...

 • KOREA

  G-DRAGON คัมแบ็คเวิลด์ทัวร์สุดอลังก่อนเข้ากรม พบแฟนไทย 7-8ก.ค. เปิดขายบัตร 3มิ.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineจี-ดรากอน กลับมาอีกครั้ง พร้อมเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ ก่อนเข้ากรม ปักหมุดประเทศไทย 7-8 ก.ค. นี้ เปิดขายบัตร 3 มิ.ย. นี้ ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบ จี-ดรากอน (G-DRAGON) กลับมาอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2...

 • KOREA

  BTS เป็นศิลปิน K-POP กลุ่มแรกที่คว้ารางวัลใน Billboard Music Awards

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม BTS คว้ารางวัล Top Social Artist ในงาน 2017 Billboard Music Awards ที่จัดขึ้น ณ T-Mobile...

 • KOREA

  iKON เพลงใหม่ BLING BLING และ B-DAY ทำยอดวิวเอ็มวีมากกว่า 4 ล้านครั้ง

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ BLING BLING ไปเมื่อ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดในวันนี้ (23) มียอดวิวกว่า 2.38 ล้านครั้ง และเพลง B-DAY มียอดวิว 1.64 ล้านครั้ง...

 • KOREA

  SISTAR ประกาศแยกวงอย่างเป็นทางการ! ปล่อยซิงเกิ้ลสุดท้ายปลายเดือนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม Starship Entertainment เปิดเผยว่า “เราขอยืนยันว่า SISTAR จะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในแบบวงอย่างเป็นทางการ” เสริม “ส่วนสมาชิกจะต่อสัญญาหรือไม่เรากำลังพูดคุยกันอยู่” ด้วยเหตุนี้หลังจากเดบิวเมื่อมิถุนายน 2010 ทำให้ SISTAR แยกวงหลังจากเดบิวมานาน 7...

 • KOREA

  พัคชินเฮ (Park Shin Hye) จัดแฟนมีทฮ่องกง มิ.ย.นี้ ก่อนมีแผนมาเยือนไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆในต่างประเทศผ่านผลงานละครไม่ว่าจะเป็น Stairway to Heaven, You’re Beautiful, The Heirs, Pinocchio ล่าสุดเธอได้เตรียมเริ่มเอเชียทัวร์อีกครั้งที่ฮ่องกงในเดือนมิถุนายนนี้ พัคชินเฮ เริ่มเอเชียทัวร์ครั้งแรกเมื่อปี 2013 ซึ่งเป็นปีเดียวกับที่เธอเดบิวเข้าสู่วงการครบ 10 ปี...

 • KOREA

  เจสสิก้า (Jessica) เผยภาพแฟชั่นลุคพักผ่อนในเมืองกับนิตยสาร Marie Claire

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเจสสิก้ามาพร้อมกับภาพแฟชั่นรับต้นฤดูร้อน เธอมาพร้อมกับแฟชั่นสบายๆเต็มไปด้วยสไตล์ อวดเสน่ห์ในแบบหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความสดใสและชิค พบกับภาพและคลิปได้ในเว็บไซต์ Marie Claire และนิตยสาร Marie Claire เดือนมิถุนายน

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ปล่อยภาพเบื้องหลังคอลเลคชั่น DIDIER DUBOT 2017 S/S Miss.Doux

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line23 พฤษภาคม ซูจี (Suzy) ในมาดพรีเซ็นเตอร์เฟรนช์เซนชวลจิวเวอรี่ DIDIER DUBOT ปล่อยภาพเบื้องหลังโฆษณาคอลเลคชั่น 2017 S/S Miss.Doux ในภาพที่ปล่อยออกมาซูจีมาพร้อมกันบรรยากาศในแบบสาวงามที่แฟนๆต้องจับตามอง โดยเฉพาะกับท่าโพสบนเก้าอี้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ดูดีและหรูหรา ท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆที่ส่องมาจากหน้าต่างก็ช่วยเพิ่มความงามให้กับภาพได้มากยิ่งขึ้น พบกับ DIDIER...

 • KOREA

  คยูฮยอน (Kyuhyun) อำลาแฟนๆเข้ากรมด้วยเพลงสุดท้าย Goodbye for now

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line22 พฤษภาคม เวลา 18.00 น. คยูฮยอน (Kyuhyun) ปล่อยทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง 다시 만나는 날 (Goodbye for now) ผ่านทางเว็บไซต์หลักและ YouTube...

 • KOREA

  ยูบิน (Yubin) โชว์หุ่นเซ็กซี่ใน GRAZIA ที่บาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineยูบิน ได้มาอวดหุ่นที่ฟิตเฟิร์มจากการออกกำลังกายพร้อมเผยภาพแฟชั่นสุดเซ็กซี่จนทำให้ทีมงานต่างชื่นชม ในขณะที่เมื่อเพียงเปลี่ยนสีลิปก็ทำให้ช่วยเผยเสน่ห์ในแบบใสๆและเซ็กซี่ไปพร้อมกันได้เป็นอย่างดี แม้ว่าก่อนวันถ่ายงาน ยูบิน จะนอนได้ไม่เต็มอิ่มเนื่องจากกดดันกับแฟชั่นที่ห่างหายไปนาน แต่ทันทีที่อยู่หน้ากล้องเธอก็ได้โชว์สีหน้าท่าโพสที่แตกต่างในแบบ 180 องศา ถ่ายทอดคอนเซ็ปต์แฟชั่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นลองเดรสไปจนถึงช็อตแพนท์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

To Top