Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมคิบอม (Kim KiBum) ประกาศชัดเจอกันแน่ที่เมืองไทย 7 พ.ย.นี้ (2015-09-17)

หลังจากหายหน้าหายตาไปเกือบ 2 ปี หนุ่มหล่อแก้มป่องคิมคิบอม ( Kim KiBum) ก็ออกมาประกาศเป็นศิลปินอิสระ ไม่สังกัดค่ายใหญ่อย่างแต่ก่อน แถมยังเปิดช่องทางให้กับแฟนคลับได้ติดตามความเป็นไปของเขาผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว (IG : MUB_IK_MIK) ซึ่งเพียงแค่เปิดใช้ไม่กี่ชั่วโมงก็มียอดฟอลโลเวอร์มากกว่าแสนคน 

และเมื่อช่วงกลางวันของวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าตัวก็ทำเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทยครั้งใหญ่ด้วยการอัพเดทรูปภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวแฟนมีตติ้งครั้งที่แล้วพร้อมข้อความสั้นๆแต่ปังเข้าที่หัวใจว่า “See you soon in Thailand” สร้างกระแสความตื่นเต้นไปทั่วเอเชีย ไม่ใช่แค่แฟนคลับชาวไทยประเทศเดียวเท่านั้น เพราะนี่ถือเป็นการออกมาประกาศเดินหน้าทำงานในฐานะศิลปินอิสระครั้งแรกของ คิมคิบอม เลยก็ว่าได้

งานนี้ทางผู้จัดฝีมือดีอย่าง บริษัท คอสม่าพลัสส์ จำกัด ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เนื่องจากมีแฟนๆถามไถ่กันเข้ามาถล่มทลายว่าตกลง คิบอมจะมาจริงเหรอ? จะมาเมื่อไหร่? จะมาทำอะไร? แล้วมีอะไรพิเศษกว่าครั้งก่อนหรือเปล่า? เพื่อไม่ให้แฟนคลับต้องกระวนกระวายใจไปมากกว่านี้ จึงถือฤกษ์ดีออกมาประกาศให้ชัดเจนไปเลยว่า คิมคิบอม จะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยอย่างแน่นอนในเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2015 ณ บีซีซี ฮอลล์เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว (BCC Hall Central Ladprao) แต่ช้าก่อน คิบอม มาทั้งทีมีหรือจะมาแบบธรรมดา เพราะหนุ่มแก้มป่องบอกเองเลยว่า อยากจะใกล้ชิดกับแฟนคลับให้มากที่สุด ไม่ใช่แค่กิจกรรมในฮอลล์ ไม่ใช่แค่กิจกรรมบนเวทีเท่านั้นแน่นอน แต่จะมีกิจกรรมที่สุดแสนพิเศษ เว่อร์วังอลังการ แบบที่ไม่มีศิลปินคนไหนกล้าทำแบบนี้มาก่อนอย่างแน่นอน ได้อ่านแค่นี้สาวๆก็หัวใจเต้นรัวกันแล้วใช่มั้ยเอ่ย? ถ้าอยากทราบรายละเอียดแบบจัดเต็ม ไม่มีพลาดทุกความเคลื่อนไหว ก็เข้าไปติดตามได้ในแฟนเพจของทางบริษัทคอสม่าพลัสส์ www.facebook.com/CosmaplusTH Twitter : CosmaplusTHและ Instagram : Cosmaplusได้เลย รับรองว่ามีข่าวมาให้เซอร์ไพรส์กันอย่างต่อเนื่องชัวร์!

บอกข่าวพอให้ได้บริหารหัวใจกันไปแล้ว เราก็มาทำความรู้จักกับหนุ่ม คิมคิบอม กันซะหน่อย คิมคิบอม (김기범) เกิดเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 1987 ปัจจุบันอายุ 28 ปี สูง 179 เซนติเมตร หนัก 58 กิโลกรัม เลือดกรุ๊ป B เป็นนักแสดงและนักร้องชาวเกาหลีใต้ บ้านเรารู้จักเขาดีในนามของอดีตสมาชิกวง Super Junior บอยแบนด์แดนกิมจิที่โด่งดังเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทย นอกจากงานสายดนตรีแล้ว คิมคิบอม ยังโดดเด่นในด้านการแสดงอีกด้วย เพราะเขาเดบิวต์จากการเป็นนักแสดงก่อนจะมาเป็นไอดอลซะอีก โดยมีผลงานละครและภาพยนตร์มาแล้วมากมาย เช่น Sharp 2 , Rainbow Romance , Marrying a Millionaire , Snowflake , Chunja’s Happy Events , JooMoonJin, I Love Lee Tae Ri และล่าสุดกับการแสดงละครจีนเรื่องแรก 8 เทพอสูรมังกรฟ้า (Demi-Gods and Semi-Devils ปี 2013)
ตั้งแต่มาจัดงานแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยคราวก่อน ก็ช่วยผ่อนคลายความคิดถึงผู้ชายแก้มป่องคนนี้ไปได้…นิดนึง~ แต่นี่ผ่านมา 2 ปีกว่าแล้ว แฟนคลับชาวไทยก็ต้องคิดถึงเป็นธรรมดา คิมคิบอม เลยแอบส่งสัญญาณบอกผ่านทางผู้จัดมาอีกว่า “เปิดขายบัตรเมื่อไหร่ อาจได้กระทบไหล่ผมแบบไม่รู้ตัว”เอาแล้วไง แบบนี้สาวๆต้องเตรียมตัว หัวใจ และเงินในกระเป๋าไว้ให้พร้อมซะแล้ววว!
” จัดที่ไทยที่แรกและที่เดียว “

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top