Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) ปล่อยรายชื่อเพลงอัลบั้มชุดที่ 5 Lion Heart (2015-08-13)

13 สิงหาคม โซนยอชิแด ปล่อยภาพชื่อเพลงอัลบั้มใหม่ ‘Lion Heart’ ผ่านทางเว็บไซต์หลักและ smtown facebook ในอัลบั้มมีเพลงทั้งหมด 12 เพลง ที่เตรียมมาเผยเสน่ห์อันหลากหลายของโซนยอชิแดให้แฟนๆได้สัมผัสกัน

ในอัลบั้มนี้ได้บรรดานักแต่งเพลงอย่าง The Underdogs ที่เคยทำเพลง Mr.Mr. รวมถึง Kenzie, hitchhiker ทั้งในและต่างประเทศมาร่วมงาน ช่วยเพิ่มคุณภาพงานเพลงได้มากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้โซนยอชิแดยังจะทำกิจกรรมในรูปแบบดับเบิ้ลไตเติ้ล ทำให้ต้องแบ่งการเปิดตัวเพลงออกเป็นสองพาร์ทด้วยเช่นกัน

ในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ พวกเธอจะเปิดตัวพาร์ทแรกคือไตเติ้ล ‘Lion Heart’, เพลงสุดร่าเริงอย่าง ‘Fire Alarm’ และเพลงป๊อปแดนซ์ ‘Green Light’ ถ่ายทอดเนื้อหาหัวใจของชายที่ชอบเป็นไฟจราจรและเสียงแตรรถยนต์ที่ซ้ำไปมา ในขณะเดียวกันก็มีเพลงที่มาพร้อมกับเมโลดี้สวยๆ เน้นอารมณ์ในแบบใสๆเหมือนอยู่ในสวรรค์กับเนื้อหาน่ารักๆอย่าง ‘Paradise’, เพลง ‘예감 (Bump It)’ และเพลงที่ปล่อยออกไปก่อนหน้านี้อย่าง ‘PARTY’ รวมทั้งหมด 6 เพลง

อีกทั้งในวันที่ 19 สิงหาคม พวกเธอจะปล่อยอีกไตเติ้ลอย่าง ‘You Think’ รวมถึงเพลงแนวอคูสติก ‘어떤 오후 (One Afternoon)’ เน้นซาวน์แบบเรียบๆจากความทรงจำในเก่าๆที่แว่บเข้ามาในช่วงเที่ยง, เพลงจากเบสท์อัลบั้มญี่ปุ่นในเวอร์เกาหลีอย่าง ‘Show Girls’ รวมถึงเพลงแนว R&B ‘Talk Talk’, เพลง R&B เซ็กซี่กรู๊ฟ ‘Check’ และเพลงที่มาในฟังกี้กีต้าร์ซาวน์เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับเสียงใสๆของโซนยอชิแดอย่าง ‘Sign’ รวมทั้งหมด 12 เพลงด้วยกัน

อนึ่ง โซนยอชิแด เตรียมคัมแบ็คในรายการเพลง KBS ‘Music Bank’ ตามด้วย MBC ‘Show! Music Core’, SBS ‘Inkigayo’ วันที่ 21-23 สิงหาคมนี้ พร้อมโชว์ดับเบิ้ลไตเติ้ล ‘Lion Heart’, ‘You Think’

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top