Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) CNBLUE ลุยแฟนมีทไทยโมเม้นท์สุดฟิน จัดหนัก 3 ชม.เต็ม!! (2015-07-27)

คังมินฮยอก โมเม้นท์มุ้งมิ้ง … ความสนุก สุขล้น จัดเต็มงานแฟนมึตติ้ง ยาวไปถึง 3 ชม. ฟินกันเต็มอิ่ม!!!

หลังจากปล่อยพลังความน่ารักมุ้งมิ้งฟุ้งฟิ้งไปทั่วงานแถลงข่าว ก็ทำเอาบรรยากาศในงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยของหนุ่มหล่อ คังมินฮยอก มือกลองแห่งวง CNBLUE ภายใต้ชื่อ คัง มินฮยอก ฟรอม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ 2015 “เดอะ โมเม้นท์” (KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT”) ที่จัดขึ้นโดยผู้จัดรุ่นใหม่ไฟแรง “อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป” (A CHI ENTERTAINMENT GROUP) ก็คึกคักเนืองแน่นไปกับบอยซ์ไทย และทันทีที่ประตูของ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ปิดลง หัวใจของบอยซ์ไทย ก็หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวเพื่อรอสัมผัสกับโมเม้นท์แสนพิเศษจากผู้ชายชื่อ คังมินฮยอก และไม่นานนักภาพ VCR เปิดตัวงานแฟนมีตติ้งก็ฉายขึ้น เสียงกรีดร้องดังกระหึ่มลั่นฮอลล์ ก่อนที่ คังมินฮยอก พร้อมเปียโนตัวเก่งจะค่อยๆปรากฏขึ้นกลางเวที บรรยากาศความรักโอบล้อมไปทั่วบริเวณกับเพลง I’m in love เพลงรักเลื่องชื่อของวง Ra.D ยอมรับว่าหนุ่มมินฮยอกร้องได้เพราะจับใจไม่แพ้ต้นฉบับเลยทีเดียว ทว่าสาวๆชาวบอยซ์ก็ต้องมาใจละลายกับเสียงหวานๆของหนุ่มขี้อ้อนในท่อนสุดท้าย “คุณน่ะ สวยมากเลยรู้มั้ย!

เข้าสู่ช่วงทักทายและพูดคุยกัน ซึ่งในงานก็มี เจมิกซ์ เจริญ แซ่จู เป็นพิธีกร ส่วนล่ามภาษาเกาหลียังคงเป็น แจยอง คนเดิม หลังจากทักทายพอหอมปากหอมคอก็เริ่มเข้าช่วงพูดคุย โดยมี VCR ทักทายจาก สมาชิกวง CNBLUE อีกสามคน จองชิน , จงฮยอน และ ยงฮวา เนื้อความประมาณว่า “มินฮยอกซ้อมหนักมากอยากให้แฟนๆช่วยสนับสนุนเขา และขอแสดงความยินดีกับมินฮยอกด้วยที่มีงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย โอกาสหน้าคงได้มาหาแฟนคลับชาวไทยกันแบบครบทั้งวง” ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกันไปทั้งฮออล์ ด้านน้องมิน หรือหนุ่มมินฮยอก ก็ทั้งขำทั้งเขินอย่างเห็นได้ชัด ด้วยเหตุนี้จึงมีคำถามๆว่า “ถ้าให้คุณเป็นคนอื่นใน CNBLUE ได้หนึ่งวัน และเค้าก็ต้องสลับมาอยู่ในร่างน้องมินด้วยนะ คุณอยากเป็นใคร?” มินฮยอกคิดอยู่พักหนึ่งก่อนตอบว่า “อยากเป็นพี่ยงฮวา เพราะพี่เขาเสียงเพราะ เขียนเพลงเก่ง แล้วก็ร้องเพลงเก่งมากครับ” คุณเจริญแย้งว่า “แต่เมื่อกี้น้องมินก็ร้องเก่งนะ” คนโดนชมแก้เขินว่า “ผมซ้อมมาเยอะมาก อาจไม่ได้เก่งอะไร แต่ก็สนุกและมีความสุขมาก ปกติเวลาเป็น CNBLUE ผมจะได้อยู่หลังสุด แต่วันนี้ได้มาอยู่ข้างหน้าคนเดียว มันเลยเป็นความรู้สึกแปลกอย่างไม่เคยมีมาก่อน”

เปลี่ยนมาถามเรื่องรายการวาไรตี้กันบ้าง “ช่วงนี้คุณไปออกรายการวาไรตี้บ่อยขึ้น ประทับใจรายการไหนมากที่สุด?” น้องมินตอบ “ผมขอบคุณมากที่ช่วงนี้มีรายการติดต่อเข้ามาเยอะ ผมชอบมาก โดยเฉพาะรายการที่มีแข่งว่ายน้ำ มันทำให้ผมรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปตอนเรียนว่ายน้ำสมัยชั้นประถมอีกครั้ง แปลกตรงที่ร่างกายยังจำได้อยู่ ทำได้เกือบหมดทุกท่าเลย รอดูกันต่อไปบางทีผมอาจได้เป็นนักว่ายน้ำมืออาชีพเลยก็ได้” ไม่พูดเปล่าแถมทำท่าว่ายน้ำโชว์อีกต่างหาก “มีอะไรที่อยากทำในวันเกิดแต่ยังไม่ได้ทำซะทีบ้าง?” น้องมินบอกว่า “ปกติแล้ววันเกิดผมก็ไม่มีอะไรที่อยากทำเป็นพิเศษนะ ตอนเด็กๆทุกคนจะมีปาร์ตี้วันเกิดกันแต่ผมไม่เคยมี ก็เลยไม่ค่อยมีอะไรที่อยากทำเหมือนใครเขา ผมคิดว่าวันเกิดเป็นวันที่เราควรขอบคุณพ่อแม่มากกว่า เวลามีคนมาอวยพรวันเกิดเรา ความจริงแล้วเราต้องไปขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดเรามากกว่าน่ะครับ”

มาถึงคำถามเกี่ยวกับความชอบจัดดอกไม้ของมินฮยอกที่แสนจะธรรมดาแต่ตอบแล้วฮาสุดๆ เพราะหนุ่มหล่อบอกว่าชอบไปเดินเที่ยวตลาดดอกไม้ มันดูวุ่นวาย แต่ได้ดอกไม้ราคาถูกมาแต่งบ้าน พิธีกรเลยชวนมาเที่ยวปากคลองตลาดบ้านเรา ทำเอาขำกันทั้งฮอลล์ โดนชวนหนักเข้าเจ้าตัวเลยรับปาก “ปากคลองตลาด? อยากไปมากๆ เยี่ยมเลย” มาคุยเรื่องมุ้งมิ้งกิงก่องแก้วกันบ้าง ยังคงไม่พ้นเรื่องน้องแมวทั้งสอง และเราก็ได้รู้ความจริงว่า “คือเมื่อวานผมไม่ได้ขอโทษเพราะว่าพูดเรื่องแมวนะ ผมหมายความว่าต้องเอาแมวทั้งสองตัวมาเปรียบเทียบกันต่างหาก เรื่องลูกๆสองตัวของผมน่ะ พูดได้ ไม่ได้ว่าอะไร อ้อ…นึกออกแล้ว ที่ผมขอโทษเป็นเพราะว่า ชิชิ กับ ตาต้า ไม่ได้อยู่ตรงนั้นด้วยแล้วเราพูดถึงเค้าก็เลยต้องขอโทษก่อน” แซวกันไปมาสุดท้ายงานเลยเข้าน้องมิน โดนขอให้ทำเสียงเด็กพูดไม่ชัดที่พูดว่าฝันเห็นผีที่กำลังฮิตในเกาหลีตอนนี้ แต่พอจับไมค์จะพูดน้องมิน ถึงกับมือไม้สั่นอย่างเห็นได้ชัด กลายเป็นว่ากว่าจะพูดได้ก็ทำเอาน้องมินเขินอยู่หลายตลบ พูดได้แค่สั้นๆแล้วก็ขำเขินบอกให้ผ่านๆ เรียกเสียงฮาไปตามระเบียบ

ต่อมา มินฮยอก โดนแซวเรื่องไม่ชอบถ่ายเซลฟี่แต่กลับมีรูปถ่ายตัวเองลงโซเชียลตลอด งานนี้เจ้าตัวอ้างว่าแค่อัพเดทสถานการณ์ชีวิตให้แฟนคลับดูเฉยๆเอง แม้จะมีหลักฐานเป็น VCR รวมภาพถ่ายโมเม้นท์น่ารักมัดตัวก็ตาม และจะมีภาพกระโดดซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมินฮยอก น้องมินชี้แจงว่า อย่างที่บอกคือไม่ชอบเซลฟี่ คือไม่รู้จะถ่ายยังไงดี ก็เลยถ่ายภาพกระโดดนี่แหละ เปลี่ยนมาคุยเรื่องอาหารกันบ้าง มินฮยอกเล่าถึงวีรกรรมการกินพุลโกกิเปรี้ยวเพราะหมักเนื้อทิ้งไว้แล้วไปทำงานต่างประเทศ พอกลับมาย่างกินก็เสียซะแล้วได้อย่างฮาสุดๆ แต่เอาเถอะ น้องมินยังหนุ่มอยู่ กินได้! พอถามเรื่องชอบหนีเที่ยวกับเพื่อน มินฮยอก ยังตอบได้ตลกเหมือนเดิมว่า พ่อแม่รู้แต่ผู้บริหารค่ายน่ะไม่รู้ แต่ไม่วายหยอดว่า “ผมอยากไปเที่ยวทะเลเมืองไทยมากนะ ทั้งสมุย ภูเก็ต กระบี่”

เข้าสู่ช่วง Wish Moment Stand ตอบคำถามจากแฟนคลับๆ มินฮยอก คนไม่ตลกก็ปล่อยมุกอีกล็อตใหญ่ ไม่ว่าจะกินพุลโกกิเปรี้ยวไงถึงได้หล่อ หรือจำได้ว่าแฟนคลับเอาเนื้อเพลงของรุ่นพี่ชังมิน แห่ง ทงบังชินกิ มาเขียนคำถาม แล้วยังจะเรื่องชุดนอนสุดจิ้นอีก จากนั้นก็ตามติดมาด้วยเกมแรก Telepathy with Kang Min Hyuk ซึ่งคัดเลือกแฟนคลับที่ใจตรงกับ มินฮยอก 3 คน ขึ้นมาฟินกับสกินชิพจาก ยุนชันยอง แห่ง The Heirs โมเม้นท์นี้มีทั้งฉาก “จับมือแล้วกระชากเข้าไปกอด” , “ขยี้ผมอย่างเอ็นดู” และ “หยิกแค่แก้มแต่จี๊ดไปถึงใจ” เท่านั้นเอ๊งงง ตามติดมาด้วยอีก 4 ผู้โชคดีที่นั่งเก้าอี้เดียวกับมินฮยอก โดยมินฮยอกได้เดินไปนั่งบนเก้าอี้ของผู้โชคดีตั้งแต่ก่อนเริ่มงาน ที่จะได้มาเล่นเกมที่ 2 BLUE HEART เรียนยิงปืนกับคุณครูมินฮยอก งานนี้ฝีมือคุณครูอาจยังไม่ท็อปฟอร์ม แต่ขอบอกเลยว่าความเป็นคนตลกโดยไม่รู้ตัวกับเซอร์วิสแฟนที่อัดแน่นตลอดเกมของคุณครูมินฮยอก เป็นโมเม้นท์ที่ยากจะลืมเลือนจริงๆ แล้วปิดท้ายด้วยการถ่ายรูป Instax กับผู้ชนะเป็นที่ระลึก

สักพัก มินฮยอก ก็บอกว่ามีของขวัญสุดพิเศษเตรียมมาให้แฟนชาวไทย นั่นคือ การตกแต่งหน้าเค้กเป็นรูป มินฮยอก , ชิชิ , ตาต้า และดอกไม้สีเหลือง! ซึ่งน้องมิน ก็ตั้งใจเหลือเกิน ถึงกระนั้นตอนมอบเค้ก น้องมิน ก็บอกกับผู้โชคดีว่า “ที่จริงอยากทำให้สวยกว่านี้ แต่ก็ได้แค่นี้จริงๆ ทำจากใจเลยนะครับ ดีใจด้วยครับ” และยังไม่หนำใจ มินฮยอก ขอแจกผ้ากันเปื้อนพร้อมลายเซ็นอีก เท่านั้นไม่พอ มินฮยอก ขอทำเซอร์ไพร้ส์ครั้งสุดท้ายมอบไม้กลองคู่ใจที่เหลือเพียงคู่เดียวไม่มีผลิตแล้วให้กับผู้โชคดีด้วย ก็ทำเอาผู้รับชื่นมื่นไปตามระเบียบ แล้วมาถึงคำถามซึ้งๆกันบ้าง “ใกล้วันแม่ของไทยแล้ว ในฐานะลูกชายคุณอยากบอกอะไรกับคุณแม่บ้าง?” มินฮยอกเผยความในใจ “ที่เกาหลีไม่มีวันพ่อแยกกับวันแม่เหมือนที่เมืองไทย เราจะมีวันพ่อแม่วันเดียวกันไปเลย อย่างที่เคยบอกไปแล้วว่าวันเกิดเราควรขอบคุณและบอกรักคุณพ่อคุณแม่ เข้าใจนะครับว่าทุกคนเขิน แต่ก็อยากให้ลองบอกรักท่านต่อหน้ากันดู อย่างวันนี้คุณพ่อกับคุณแม่ของผมก็มาอยู่ในฮอลล์แห่งนี้ด้วย ปกติแล้วเวลาทำงานจะพูดได้ง่ายๆเลย แต่พอท่านมาอยู่ตรงนี้ด้วยก็อดตื่นเต้นไม่ได้ ยังไงก็…คุณพ่อคุณแม่ครับ ขอบคุณนะครับ รักนะครับ” เล่นเอาคุณแม่ถึงกับน้ำตาซึมกันเลย ก่อนจะต่อด้วยโมเม้นท์ซึ้งๆกับบอยซ์ไทยกันบ้าง เพราะแฟนคลับก็มีความในใจอยากบอก มินฮยอก เหมือนกัน โดยใน VCR ถ่ายทอดความรัก ความผูกพัน ระหว่างศิลปินกับแฟนคลับออกมาได้อย่างประทับใจ ทว่าพอ มินฮยอก หันหลังกลับมาก็ต้องปลาบปลื้มยิ่งกว่าเมื่อได้เห็นทุกคนในฮอลล์พร้อมใจกันชูป้ายโปรเจ็คท์คำว่า 사랑해 ที่แปลว่ารักนะ อยู่บนรูปหัวใจสีแดง มินฮยอก กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนมากนะครับ ตอนจบของ VCR มีชื่อผู้จัดทำเป็นแฟนคลับจากบ้านต่างๆ รู้สึกได้ถึงความกลมเกลียวของทุกคนเลยละครับ นี่เป็นแฟนมีตครั้งแรก ผมอาจจะยังดีไม่พอ แต่ผมก็ฝึกซ้อมมาอย่างหนัก ตั้งใจเตรียมตัวมากๆ ทุกคนรู้สึกยังไงบ้าง ชอบมั้ยครับ? วันนี้ผมตั้งใจอยากมอบความสุขให้ทุกคน ถ้ามีข้อผิดพลาดก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ ขอบคุณ CNBLUE ที่ทำให้ผมได้มายืนอยู่ตรงจุดนี้ ขอบคุณแฟนคลับ ขอบคุณทุกคนที่รักผม ขอบคุณจริงๆครับ” แต่ก่อนจะจากกัน มินฮยอก ไม่ลืมที่จะถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับชาวไทยเป็นที่ระลึก และแน่นอนว่าต้องมีช็อตเด็ดกับท่ากระโดดอันเป็นเอกลักษณ์

และทันทีที่ มินฮยอก กล่าวลา บอยซ์ไทยก็ผสานใจกันร้องเรียก คังมินฮยอก ขออังกอร์ตามธรรมเนียม และไม่นานนักภาพ VCR ของคังมินฮยอก ซึ่งกล่าวถึงงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ก็ฉายขึ้นบนจอโปรเจ็คเตอร์ เสียงกรี๊ดต้อนรับกลับมาอีกครั้ง หลังจากได้ยินคำบอกรักเป็นภาษาไทยจากน้องมิน “รักนะ…รู้ยัง?” พริบตานั้น มินฮยอก ก็ปรากฏกายบนเวทีในชุดเสื้อยืดสบายๆกับเพลง Star เพลงประจำตัวของเขา แฟนๆหยิบดาวสีเงินในมือขึ้นโบกตามจังหวะเพลง และช่วยกันร้องไปจนจบ ช่างเป็นโมเม้นท์แสนพิเศษที่ยากจะลืมเลือน …แม้งานในวันนี้จะเกินจากระยะเวลาที่กำหนดมาถึง 1 ชั่วโมงเต็ม แต่ด้วยความรักที่ มินฮยอก มีต่อแฟนคลับ จึงขอไม่ให้ตัดช่วงเวลาใดออกทั้งสิ้น เพราะอยากให้ทุกคนได้มีความสุขมากที่สุดกับงานในวันนี้ หลังเลิกงานยังคงมีกิจกรรมไฮไฟว์ทุกที่นั่งให้ได้ฟินกันต่อ นอกจากนั้นยังมีแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่และรับลายเซ็นแบบสดๆจากมือคังมินฮยอกอีกด้วย งานนี้ไม่รู้จะพูดอะไรดี นอกจากขอบคุณ A CHI ENTERTAINMENT GROUP COMPANY LIMITED ที่ช่วยพาหนุ่มน่ารักคนนี้มาให้พวกเราได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ได้เต็มอิ่มทุกโมเม้นท์ขนาดนี้ และหวังว่าคราวหน้า มินฮยอก และสมาชิกวง CNBLUE ทุกคนจะกลับมาให้ บอยซ์ไทย ได้กรี๊ดกันอีกตามสัญญา!


ประมวลภาพ

KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT”
หากนำภาพออกไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์และลิงค์กลับมายังหน้านี้ด้วย

กรุณาอย่า HOTLINK ภาพ ถ้าต้องการแปะภาพในเว็บอื่นๆ กรุณาเซฟไปอัพโหลดใหม่

PLEASE DO NOT HOTLINK
IF YOU WANT TO POST OUR PHOTOS ELSEWHERE.
PLEASE RE-UPLOAD

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top