Connect with us

PINGBOOK

KOREA

RegiStar ปล่อยข้อมูล 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ แถมสิทธิพิเศษเอาใจอาร์มี่ไทยเพียบ! (2015-06-02)

RegiStar ส่งสาร แจ้งกำหนดการคอนเสิร์ต พร้อมเปิดขายบัตร 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ แถมสิทธิพิเศษเอาใจอาร์มี่ไทยเพียบ!

ปล่อยข่าวแรกให้อาร์มี่ไทยได้ฮือฮาสำหรับการกลับมาในคอนเสิร์ต 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ IN THAILAND! ที่การันตีว่าครั้งนี้เต็มไปด้วยความพิเศษของ 7 หนุ่ม BTS ก็เรียกว่าสร้างปรากฏการณ์และกระแสตอบรับร้อนแรงกลับมาทันที ปล่อยให้รอนานเห็นจะไม่ดี ผู้จัดใจดีอย่าง RegiStar เลยขอส่งกำหนดการคอนเสิร์ตพร้อมรายละเอียดการจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการให้เหล่าอาร์มี่ไทยได้เตรียมตัวให้พร้อม และตั้งรับกันให้มั่น ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้

เริ่มข่าวดีด้วยการเปิดตัวโปสเตอร์เวอร์ชั่นพิเศษที่ส่งสารถึงแฟนไทยว่างานนี้พิเศษจริง! นอกจากเวทีจะอัพเกรดแล้ว BTS ก็ยังทุ่มเทเตรียมโชว์มาอีกเพียบ!! เหล่าอาร์มี่ที่จดจำความประทับใจในปีที่แล้วได้เตรียมจัดกำลังทัพให้พร้อมลุยกับคอนเสิร์ตพิเศษ 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ ครั้งนี้ได้เลย สาวกอาร์มี่พลาดความพิเศษครั้งนี้แล้วจะเสียใจ!!

จัดเป็นวงบอยแบนด์แดนกิมจิน้องใหม่ที่ได้รับการยอมรับและจับตามองมากที่สุดอีกวงหนึ่ง กับ 7 หนุ่ม Bangtan Boys (BTS) จากค่าย Big Hit Entertainmentนับตั้งแต่เดบิวท์เมื่อปี 2013พลังและความร้อนแรงของพวกเขาการันตีได้จากรางวัล "New Artist of theYear" จากหลายเวทีไม่ว่าจะเป็น MelOn Music Awards, Golden DiskAwards จนถึง 2014 Seoul Music Awardsพวกเขายังส่งผลงานและได้การตอบรับที่ดีมากอย่างต่อเนื่อง อัลบั้มล่าสุด 화양연화pt.1 (The most beautiful moment in like pt.1) ก็ยังคงสร้างปรากฏการณ์กวาดอันดับหนึ่งในรายการเพลงติดต่อกันจากเพลง “I NEED U” ด้านยอดขายอัลบั้มในสัปดาห์แรกยังขึ้นอันดับ 1 ของ HANTEO Chart สัปดาห์ที่สองทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 ของ Gaon Chart และสามารถเข้าไปอยู่ในอันดับ 2 ของ Billboard’s World Albums (ชาร์ตใหญ่ของอเมริกา) ได้อีกด้วย! เรียกว่าความสามารถและผลงานของพวกเขาต้องจับตามองกันให้ดีเลยจริงๆ

ฉลองการกลับมากับผลงานใหม่ล่าสุด และเพื่อให้หายคิดถึงหนุ่มๆ BTS ทั้งผู้จัด RegiStar และต้นสังกัด Big Hit Entertainment เลยเอาใจอาร์มี่ไทยเต็มที่กับคอนเสิร์ตที่หนุ่มๆ บอกเลยว่าพิเศษและเตรียมมาให้เฉพาะแฟนๆ ชาวไทยจริงๆ 2015 BTS LIVE TRILOGY : EPSODE II. THE RED BULLET ~SECOND HALF~ เป็นคอนเสิร์ตสุดพิเศษที่ทุกคนจะได้เห็นถึงการเติบโตและพัฒนาการของหนุ่มๆบังทัน และเพลงในอัลบั้มล่าสุดของพวกเขา พบกับพวกเขาในคอนเสิร์ตสุดมันส์ได้ใน วันที่ 8 สิงหาคม 2558 ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 4,800 / 4,500 / 3,800 / 2.800 / 1.800 บาท สิทธิพิเศษมากมายสำหรับเหล่าอาร์มี่ที่จองบัตรในช่วงพรีเซลล์ระหว่างวันที่ 20-30 มิถุนายน 2558 ผ่านช่องทางจำหน่าย www.registarthailand.com

ติดตามข้อมูลได้ใน www.facebook.com/registarthailand และ www.registarthailand.com ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ registar.ticket@gmail.com

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top