Connect with us

PINGBOOK

KOREA

มาแน่! ‘เทพเจ้าโลกตะวันออก’ ในไทย ‘TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR -T1ST0RY- IN BANGKOK’ 30 พ.ค.นี้ (2015-04-08)

พลิกตำนาน “เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก” ในเมืองไทย !
“TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK”
30 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

โฟร์โนล็อคเปิดโปรเจคท์พิเศษ “4NOLOGUE 10th Anniversary” เพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของโฟร์โนล็อค พร้อมฉลองโปรเจคท์เสริมทัพความยิ่งใหญ่ของศิลปินเกาหลีที่สร้างกระแสเคป๊อบฟีเวอร์จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก และเป็นที่รู้จักในเมืองไทยตั้งแต่ครั้งแรกที่มาเยือนอย่าง “ดงบังชินกิ”

จากวันนั้นถึงวันนี้เป็นเวลากว่า 11 ปีที่ชาวแคสสิโอเปียยังคงรักและอยู่เคียงข้างไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยกระแสตอบรับที่ดีมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง ทัวร์คอนเสิร์ต รวมไปถึงผลงานด้านการแสดง ทำให้ชื่อของดงบังชินกิเป็นมากกว่าเทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก โดยแฟนชาวไทยได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของดงบังชินกิเมื่อปี 2552 อย่าง TVXQ! The 3rd Asia Tour Concert “MIROTIC” In Bangkok

และปีนี้ถึงเวลาแล้ว หลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนานกว่า 6 ปีที่แคสไทยจะได้ร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ความยิ่งใหญ่ Red Ocean กันอีกครั้งในเมืองไทยกับสุดยอดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบันทึกประวัติศาสตร์ของดงบังชินกิใน “TVXQ! SPECIAL LIVE TOUR – T1ST0RY – IN BANGKOK” กับ 2 หนุ่ม “ยูโนว์” และ “แม็กซ์” วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 17.00 น. บัตรราคา 1,800 / 2,800 / 3,800 / 4,800 (นั่ง,ยืน) / 6,000 (นั่ง) บาท

จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ วันที่ 25 เมษายน 2558 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป* ทุกช่องทางการจำหน่าย** (ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com, TTM Call Center 02-262-3456, จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี, ไปรษณีย์ไทย และเทสโก้ โลตัส)

– หากบัตรยืนสูญหายจะไม่มีการออกบัตรให้ใหม่ทุกกรณี
– สามารถชำระเงินได้ทั้งเงินสด, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และการโอนเงิน ส่วนการชำระด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจะมี convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย
– ผู้ที่ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และ TTM Call Center 02-262-3456 และเลือกชำระผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสจะมีระยะเวลาการชำระเงินภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากทำการจอง
– ราคาบัตรยังไม่รวมค่าธรรมเนียมออกบัตรและค่าออกบัตรพลาสติกรวมใบละ 40 บาท
– จำกัดการซื้อทุกช่องทาง 1 ท่านต่อบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบ

* กรุณาตรวจสอบเวลาเปิดทำการของไปรษณีย์ไทยอีกครั้ง
** ดูรายละเอียดจุดจำหน่ายได้ที่ www.thaiticketmajor.com/outlets.php
*** บัตรที่ได้จะเป็นบัตรกระดาษและใช้ในการเข้าชมคอนเสิร์ต ทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดการรับบัตรพลาสติกที่ระลึกให้ทราบอีกครั้ง
**** ทั้งนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการจำกัดรายการสั่งซื้อทางอินเตอร์เนตผ่านทางBill Payment (เช่นการชำระเงินผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส) ที่ 30% ของจำนวนบัตรทั้งหมด หากเกินโควต้าดังกล่าวแล้วจะสามารถชำระด้วยบัตรเครดิตเท่านั้นเพื่อเป็นการกระจายบัตรไปให้กับลูกค้าที่รอ ณ จุดจำหน่าย และป้องกันการทำรายการจองที่มากเกินไป (ถ้าหากโควต้าทางอินเตอร์เนตเต็มแล้วสามารถซื้อบัตรทาง TTM Call Center ได้)

***** โปรดระมัดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ ซึ่งอาจเจอบัตรผี บัตรปลอม หรือถูกโกงได้ รวมไปถึงการนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE และ www.instagram.com/4NOLOGUE

#‎GROUP4 #‎4NOLOGUE #‎SM #‎DREAMMAKER #‎TVXQ! #‎Cassiopeia #‎T1ST0RYINBANGKOK

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top