Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แฟนคลับ 2 พันลุยเรียลลิตี้ PPTV ‘The Fanclub GOT7’ แน่นพารากอนฮอลล์ (2015-02-22)

พีพีทีวี เอชดี เปิดตัวรายการเรียลลิตี้ The Fanclub ครั้งแรกของเอเชีย รับสมัครวันแรก 2,000 คน

พีพีทีวีเอชดีเปิดรายการ Reality Show แนวใหม่ จับกลุ่มเป้าหมายวัยทีน ที่เป็นกลุ่มแฟนคลับศิลปินเกาหลี เปิดตัว The Fanclub GOT7 ฉีกกฎรายการโทรทัศน์ คัดผู้ชนะจากแฟนคลับนับหมื่นคน เหลือเพียง 6 คนเท่านั้น ไปใช้ชีวิต และทำภารกิจผจญภัยในแดนกิมจิ 12 วัน จำนวน 13 ภารกิจ รางวัลใหญ่คือการได้สัมผัสตัวตนของวงชิด GOT7 ศิลปินอันดับ 1 ของเกาหลี พร้อมกับมีรายการ Reality 13 ตอน เปิดรับสมัครวันแรก 21 ก.พ. 2558

เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด (BMB) ผู้ประกอบการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD เผยว่า “สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี เป็นสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลเอชดีแห่งเดียวที่เฟ้นสุดยอดซีรีส์และวาไรตี้ชั้นนำไทย-เทศ โดยเฉพาะจากเกาหลีซึ่งที่ผ่านมา ได้มีการนำซีรีส์เกาหลีและจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้ชมมีโอกาสได้สัมผัสศิลปินดังอยู่เสมอ และล่าสุดจะเปิดตัวรายการ Reality Show ครั้งแรก รายการ The Fanclub ซึ่งเกิดจากการวิจัยพฤติกรรม กลุ่มเป้าหมายวันทีนที่ชื่นชอบศิลปิน แต่ยังไม่เคยมีรายการใดที่จะสะท้อนความมุ่งมั่น และความรักของแฟนคลับนับล้านคนเหล่านี้ มานำเสนอเพื่อเห็นถึงความตั้งใจ ความปรารถนาดี ของกลุ่มคนเหล่านี้ที่มีต่อศิลปิน รายการนี้จึงเป็นการฉายภาพความมุ่งมั่น ตั้งใจ ท้าทายของแฟนคลับไทย เพื่อที่จะได้ไปร่วมกระทบไหล่อย่างใกล้ชิดกับบอยแบนด์ดังอย่าง GOT7 ถึงเกาหลี แบบพิเศษสุดชนิดที่เรียกได้ว่า มีเงินก็ซื้อไม่ได้” เพราะรางวัลของรายการนี้ คือความรักที่แฟนคลับมีให้ต่อศิลปินในดวงใจของตัวเอง สถานีโทรทัศน์ PPTV HD จึงได้ประสานกับ JYP ต้นสังกัดศิลปิน GOT7 ให้เป็นศิลปินวงแรกที่จะมาร่วมปฎิบัติการท้าฝันแฟนคลับชาวไทยให้ไปพบพวกเขาที่ประเทศเกาหลี

สำหรับการรับสมัครหลังจากที่ผู้สมัครส่งใบสมัครแล้ว ต้องรีบกลับไปปฏิบัติภารกิจแรก “ระเบิดความเป็นอากาเซ่ในตัวคุณ” ส่งวิดีโอความยาวไม่เกิน 30 วินาที ที่แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้กรรมการสนใจ ส่งกลับมาภายในวันที่ 25 ก.พ. นี้เท่านั้น หลังจากนั้นจะประกาศผลผู้เข้ารอบ 50 คน เพื่อร่วมกิจกรรมเวิร์คชอปในวันที่ 14-15 มี.ค. 2558 และคัดเหลือเพียง 6 คน ในวันที่ 21 มี.ค. 2558 โดยทั้ง 6 คนจะได้รับโจทย์ในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งมีทั้งพจญภัย, ท้าทายความคิด, และเอาชนะอุปวรรค์ เพื่อให้พบกับศิลปินในดวงใจ ซึ่งทีมงานจะจัด Studio Home ขนาดใหญ่กลางกรุงโซล เพื่อเป็นสถานที่พัก และทำภารกิจตลอดระยะเวลา 12 วันที่ถ่ายทำรายการ

สำหรับ วงดนตรีบอยแบนด์ GOT7 ภายใต้สังกัด JYP Entertainment มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน ได้แก่ เจบี, มาร์ค ,แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ หนึ่งหนุ่มไทย แบมแบม- กันต์พิมุก ภูวกุล หนุ่มไทยมากความสามารถ ผู้ชนะเลิศการประกวด Rain cover dance in Thailand ปี 2550 เป็นหนึ่งในสมาชิกของวง ประกอบด้วยสมาชิกหลากหลายสัญชาติ มีทั้ง เกาหลีใต้ ไทย อเมริกัน และฮ่องกง ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากตั้งแต่ยังไม่เดบิวท์ เนื่องจากมี 2 หนุ่ม อิมแจบอม และ ปาร์คจินยอง แห่ง JJ Project ซึ่งโด่งดังจากละครเรื่อง Dream High 2 และมีผลงานเพลงโปรเจคพิเศษกับทาง JYP มาแล้ว ทั้งหน้าตาและความสามารถของหนุ่มๆ GOT7 ต่างทำให้แฟนคลับชาวไทยต้องเทใจแล้ว แน่นอนว่าการฝ่าด่านเพื่อพิชิตใจไอดอลกับรายการ ‘The Fanclub : GOT7’ ย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย

ใครจะเป็นตัวจริงพิชิตใจ 7 หนุ่ม GOT7 ได้นั้น ร่วมติดตามการปฏิบัติภารกิจและเอาใจเชียร์ได้ ในรายการ ‘The Fanclub : GOT7’ เร็วๆ นี้….

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top