Connect with us

PINGBOOK

KOREA

โจอินซอง (Jo Insung) พระเอก ‘The Classic’ มาไทยแน่ปีหน้า! เจอกัน 28 กุมภาพันธ์ (2014-12-30)

‘คอสม่า พลัส’ จัดให้! พระเอกคนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต แฟนมีตติ้งสุดหล่อ “โจอินซอง” มาแน่ปีหน้า 28 ก.พ. ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก

ทำเอาแฟนคลับซีรีส์ภาพยนตร์เกาหลีในไทยตกหลุมรักมาตลอดระยะเวลายาวนาน ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงของเขาคนนี้ – – พระเอกรูปหล่อไม่เคยสร่าง “โจอินซอง” (ZO IN SUNG) เจ้าของบทบาทการแสดงท็อปฟอร์มที่ชนะใจทั้งสาวน้อย-สาวใหญ่ ข้ามไปถึงชาวหนุ่มหัวใจสีรุ้ง! จากผลงานชื่อดังขึ้นหิ้งมากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์สุดร้อนแรงเรื่อง อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ (A Frozen Flower) หรือหนังในดวงใจคอโรแมนติกอย่าง คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต (The Classic) ผนวกด้วยรายชื่อละครซีรีส์อีกยาวเป็นขบวนที่ชาวไทยล้วนชื่นชอบ เช่น จับมือไว้ แล้วไปสู่ฝัน (A Wish Upon A Star), รักสุดใจฝากไว้ที่บาหลี (What Happened in Bali), สายลมรักในฤดูหนาว (That Winter, the Wind Blows) เป็นต้น

และล่าสุดกับ It’s Okay, That’s Love (ยังไม่มีชื่อเรื่องเป็นภาษาไทย) ซึ่งขึ้นทำเนียบ ‘ที่สุดของซีรีส์เกาหลี’ ไปแล้ว ยังส่งให้พระเอกระดับเทพคนนี้คว้ารางวัลแดซัง (Daesang : Grand Prize) รางวัลเกียรติยศขั้นสูงสุดจาก APAN Star Awards ในงาน 2014 Daejeon Drama Festival ซึ่งได้ประเมินผลการตัดสินจากผลงานละครจำนวน 87 เรื่อง ทั้งจากช่องเคเบิลทีวีและสถานีหลักที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2013 – กันยายน 2014 งานนี้ถือเป็นรางวัลใหญ่สุดที่ โจอินซอง เคยได้รับจากผลงานแสดงละครของเขาอีกด้วย

ฮอตตลอดกาลและหล่อไม่ยอมสร่างขนาดนี้ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด (Cosma Plus Company Limited) เลยขอประกาศข่าวดีระลอกแรกสำหรับแฟนคลับของหนุ่ม โจอินซอง ให้ได้กรี๊ดดังๆ และเตรียมตัวเตรียมตังค์ รอฉลองปิดท้ายเดือนแห่งความรักปีหน้ากันได้เลยกับงาน “โซ อิน เลิฟ วิธ ‘โจอินซอง’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก” (SO IN LOVE WITH ‘ZO IN SUNG’ FAN MEETING IN BANGKOK) วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ** ทั้งแฟนเก่าแฟนใหม่ของพระเอกหนุ่มคนนี้ล็อคคิวไว้อย่าได้พลาดเชียว ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

 

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top