Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘ฮงจงฮยอน’ อวยพรปีใหม่สาวไทย ‘เจอกันวันวาเลนไทน์นะครับ’ ในคลิบแบบ ONE SHOT! (2014-12-27)

มาแล้วคลิป ONE SHOT! ‘ฮงจงฮยอน’ อวยพรปีใหม่รายงานตัวสาวไทย พร้อมลั่น ‘เจอกันวันวาเลนไทน์นะครับ’ ไม่ต้องรอเจอแค่ในทีวีแล้ว!!

เตรียมสับรางกันให้ดี! วาเลนไทน์ปีหน้านี้หนุ่มๆ เกาหลีจะบุกบ้านสาวไทยกันชนิดหัวกระไดไม่แห้งเลยทีเดียว และเท่าที่ได้เช็คเรตติ้งในบรรดานั้นแล้ว มีหนึ่งหนุ่มที่โดดเด้งสะดุดตา พาให้สะดุดรัก “ฮงจงฮยอน” (Hong Jong Hyun) หรือ “หนุ่มจ้ง” (ชื่อเล่นที่แฟนคลับไทยเรียกกันจากรายการ WE GOT MARRIED) เพราะนอกจากจะกำลังฮอตสุดขีด! งานนี้ยังฟอร์มสดที่สุดเนื่องด้วยเป็นการเยือนไทยครั้งแรกของเขา ทำให้เหล่าแฟนคลับต่างพากันหัวใจหวั่นไหว ไม่อยากพลาดนัดฉลองวาเลนไทน์ 14 ก.พ.58 กับหนุ่มคนนี้เลยจริงๆ

ล่าสุดหนุ่มหล่อหน่วยก้านสะท้านใจ “ฮงจงฮยอน” ก็ส่งคลิปวิดีโอรายงานตัวแบบ ONE SHOT พูดไทยชัดแจ๋ว แถมยิงยาว ไม่มีตัดต่อ มาทักทายอย่างเป็นทางการให้สาวๆ ได้กรี๊ดสลบกันแล้ว.. "(พูดไทย) สวัสดีครับ ผมฮงจงฮยอนครับ.. happy new year (พูดเกาหลี) ผมได้ข่าวมาว่า มีแฟนชาวไทยชื่นชอบผมกันเยอะ ทุกคนคงจะรู้จักผมจากทางทีวีใช่ไหมครับ แต่ในครั้งนี้ ผมจะไปเจอกับทุกคนที่เมืองไทยด้วยตัวเองเลยครับ วันไหนเหรอครับ วันที่ 14 กุมภาพันธุ์ 2015 วันวาเลนไทน์ ไงครับ ผมได้เตรียมโชว์พิเศษเอาไว้เยอะเลยครับ เพื่อมอบเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับทุกคน ผมหวังว่าทุกคนจะมากันเยอะๆ นะครับ เจอกันวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2015 ในงาน Be My Valentine Fan Meeting นะครับ และก็ปีเก่ากำลังจะผ่านไป ปีใหม่กำลังเข้ามา ผมขอให้ทุกคนประสบความสำเร็จในทุกสิ่งนะครับ จนกว่าจะเจอกันวันนั้น รักษาสุขภาพด้วยนะครับ.. (ปิดท้ายพูดไทยอีกรอบ) เจอกันวันวาเลนไทน์นะครับ สวัสดีครับ" โบกมือพร้อมยิ้มปิดท้ายแบบใจละลายกันไปเลย http://youtu.be/Lk37sQjNmhc

เจ้าตัวอ้อนมาเองด้วยสายตาแน่วแน่ขนาดนี้ พร้อมประกาศสิทธิพิเศษสุดกรี๊ด.. ผู้ซื้อบัตรทุกที่นั่งจะได้รับสิทธิ์ Hi-Touch จับมือนุ่มๆ พร้อมรับโปสเตอร์ไปเลย! ยังมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกเพียบสำหรับบัตรแต่ละราคาซึ่งแจ้งกันตรงนี้ไม่หมด โปรดติดตามตอนต่อไป!! รู้ข่าวดีแล้วต้องจัดไปอย่าให้เสีย.. ตัดสินใจอย่าให้พลาด รวมถึงเก็บเงินไว้ให้พร้อม ทีมทูเอส (Team2S) ประเทศเกาหลีใต้ และผู้จัดไทย บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด (Cosma Plus Company Limited) จะเปิดให้จองบัตรก่อนใคร ** รอบพรีเซล วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 เวลา 10:00-15:00 น. ณ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 (The Shoppes Grand Rama9) ** หลังจากนั้นจึงเริ่มจำหน่ายบัตรในระบบออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2558 เริ่มตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไปทางเว็บไซต์หลักของ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด ** บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 (VIP) และ 4,800 (VVIP) บาท ** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top