Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จูวอน คัมแบ็คจัดแฟนมีทไทย ใน A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’ (2014-12-17)

อะชิ  เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป… เปิดตัวแรง โปรโมชั่นขั้นเทพ ครั้งแรกในประเทศไทย

อะชิ พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’

จัดหนัก จัดใหญ่ ใจป้ำ "ถ่ายรูปคู่เซลฟี่" บัตรวีไอพี ทุกที่นั่ง ฟินเว่อร์!!! พรีเซล 25-28 ธค.นี้

จากความสำเร็จ ความประทับใจ ความน่ารักสดใส และ ความเป็นกันเอง บวกกับรอยยิ้มที่แสนอบอุ่น ที่เกิดขึ้นตลอดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมาของพระเอกหนุ่มหน้าใสมากความสามารถ "จูวอน" (Joo Won) ทำให้เกิดมีกระแสเรียกร้องอยากให้ "พี่จ๋า" (ชื่อเฉพาะที่แฟนคลับไทยเรียก) คัมแบ็คกลับมาสร้างความหวั่นไหวให้กับหัวใจสาวไทยอีกครั้ง  และแล้วผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีหน้าใหม่ แต่ความมั่นใจเกินร้อย "อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป" (A CHI Entertainment Group) ก็สานฝันของแฟนคลับไทยให้เป็นจริงคุ้มค่ากับการรอคอย ด้วยความร่วมมือจาก "ซิม เอ็นเตอร์เทนเมนท์" (Sim Entertainment) ต้นสังกัดของจูวอน    ในการจัดงานแฟนมีตติ้ง ทัวร์ครั้งที่ 2 ที่มีชื่อว่า   อะชิ  พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’  (A CHI Presents 2015 Joo Won  Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’)  ขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558  และเนื่องจากงานแฟนมีตติ้ง ทัวร์ ครั้งนี้ จะจัดขึ้นในเดือนแห่งความรัก เพื่อเติมเต็มความหวานให้กับหัวใจแฟนคลับที่น่ารักของ "พี่จ๋า" ผู้จัดใจดี "อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป" เปิดตัวแรงแซงทุกอีเว้นท์กับแฟนโปรโมชั่นสุดเก๋  ให้แฟนคลับได้เฮ ได้กรี๊ด ได้สัมผัส ได้อิงแอบแนบชิด กับ "พี่จ๋า..จูวอน" แบบที่เรียกได้ว่า ฟินแบบเอ็กคลูซีฟ กันเลยทีเดียว

 

ถ้าเอ่ยถึง “จูวอน”  พระเอกหนุ่มหน้าใสคนนี้ เขาถูกจัดให้เป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีใต้ระดับแนวหน้า ที่มากไปด้วยความสามารถทั้งด้านการแสดงและการร้องเพลง เขามีน้ำเสียงที่ไพเราะจนได้รับฉายา “เจ้าพ่อเพลงประกอบซีรีส์” นอกจากนี้ ผลงานการแสดงของเขา ทั้ง ละคร และ ภาพยนตร์ ยังเป็นที่ชื่นชอบจนสามารถคว้ารางวัลด้านการแสดงมาแล้วมากมาย ส่งผลให้ชื่อเสียงของ “จูวอน” เป็นที่รู้จักแพร่หลายในกลุ่มแฟนซีรีส์เกาหลีทั่วเอเซีย จากความโดดเด่นและพรสวรรค์ทางด้านการแสดงของเขานี่เอง ที่ทำให้ผู้ชมต่างพากันหลงเสน่ห์ และติดตามทุกผลงานของเขา ไม่ว่าจะเป็นบทผู้ชายเย็นชาแบบ “คูมาจุน” จากซีรีส์เรตติ้งดีเรื่อง King of Baking ‘Kim Tak-Goo’ หรือ บทผู้หมวด “ฮวังแทฮี” ที่ทำให้สาวๆหวั่นไหวอยากซบไหล่ผู้ชายในเครื่องแบบกันเป็นทิวแถว จาก “Ojakgyo Brothers” หรือ บทวีรบุรุษภายใต้หน้ากากเจ้าสาว “อีคังโท” (กักซิทัล) ที่คอยช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ใน “Bridal Mask” , หรือ บทสายลับสุดเท่ห์แบบ “ฮันกิลโร” จาก “7th Grade Civil Servant”  หรือ บทคุณหมอกุมารเวรใสซื่อ แสนดี “พัคชีอน” จาก “Good Doctor” ซีรีส์น้ำดีที่สะกดทุกหัวใจของคุณผู้ชมไว้ได้อยู่หมัด และล่าสุดกับบทบาท “โอราบังนีม” หรือ “ท่านพี่ชายูจิน”   คอนดักเตอร์สุดหล่อ จากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด “Tomorrow Cantabile”  ที่ทำเอาผู้หญิงจำนวนมาก แอบฝันอยากเป็นสาวน้อยน่ารักที่คอยปั่นป่วนหัวใจพระเอกมาดเข้มกับเค้าบ้าง

 

ถ้าคุณรักในฝีมือการแสดง หลงเสน่ห์ในน้ำเสียงนุ่มๆ ติดใจรอยยิ้มอบอุ่นจริงใจของผู้ชายคนนี้เข้าแล้วละก็… พลาดไม่ได้!!! กับงาน  อะชิ พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’   (A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet melody’) วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า  บัตรราคา 5,800 (VIP) / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท โดยบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา จะได้รับโปสเตอร์ และ “แฮนด์เชค” สัมผัสมือนุ่มๆกับหนุ่มจูวอนกันทั่วหน้า ส่วนใครที่อยากฟินแบบเอ็กคลูซีฟครบเซ็ท สเต็ปเทพ ก็ต้องรีบจับจองบัตร VIP กันโดยด่วน!!!  เพราะแพ็กเกจนี้เรียกได้ว่าเวรี่สเปเชียลแบบสุดๆ ด้วยสิทธิพิเศษแบบคอมโบเซต ประกอบด้วย เข้าร่วมงานแถลงข่าวแบบปิด รับโปสเตอร์(พร้อมลายเซ็น)จากมือพี่จ๋า แฮนด์เชค(แถมสบตา) และฟินเว่อร์สามโลกกับโปรโมชั่นเก๋ไก๋ไฉไลสุดในปฐพี กับการ “ถ่ายรูปคู่เซลฟี่” กับพี่จ๋าจูวอน ด้วยมือถือส่วนตัว ให้คุณได้สัมผัสโมเม้นต์อันแสนอบอุ่นกับศิลปินที่คุณชื่นชอบแบบใกล้ชิดสนิทแนบ พิเศษสุดๆ ครั้งแรกในประเทศไทย!!!   **สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด ใครอยากฟิน ห้ามพลาด รีบจับจอง

 

ส่วนบัตรราคาอื่นๆ ยังมีสิทธิ์ลุ้นเรื่องราวดีๆกับ “พี่จ๋า” อีกมากมาย อาทิ เข้าร่วมงานแถลงข่าว ถ่ายภาพหมู่ และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น (แจกโดยทีมงาน) กำหนดเปิดจองบัตรรอบพรีเซลในวันที่  25-28  ธันวาคมนี้ และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่  5   มกราคม 2558  เป็นต้นไป ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com    สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางผู้จัดฯ บริษัท  อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จำกัด    ได้ทาง www.achi-ent.com หรือ https://www.facebook.com/achientertainment และทวิตเตอร์ @achi_ent 1 กุมภาพันธ์ วันเริ่มต้น ในเดือนแห่งความรักอย่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือคนมีคู่แล้ว ก็สามารถตกอยู่ในสภาวะ “อินเลิฟ” จนคนทั้งโลกอิจฉาได้… เพียงแค่มาร่วมงานแฟนมีตติ้งสุดฟิน จิ้นกระจาย กับหนุ่มน่าใสใจดี “พี่จ๋า… จูวอน”  ดับองศาร้อน ผ่อนคลายกับเรื่องราวดีๆ เมโลดี้หวานๆ ที่จะประทับใจไปอีกนานแสนนาน แม้กาลเวลาผ่านล่วงเลย…  ด้วยความตั้งใจ จาก อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top