Connect with us

PINGBOOK

KOREA

อีจงซอก โปรยเสน่ห์แฟนคลับไทย ในงาน 2014 Lee Jong Suk Asia Tour Fan Meeting in Thailand (2014-11-03)

แฟนคลับเป็นปลื้ม ‘2014 อีจงซอก แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์’ ฟินกระจายสุดๆ อีจงซอก เป็นกันเองทั้งแจก ทั้งแถม ให้แฟนๆ ได้สัมผัสใกล้ชิดออร่าความน่ารัก

ปิดฉากไปอย่างประทับใจเหนือความคาดหมาย สำหรับ ‘2014 อีจงซอก แฟนมีตติ้ง อิน ไทยแลนด์’ (2014 Lee Jong Suk Asia Tour Fan Meeting in Thailand) แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของพระเอกเกาหลีสุดฮอต อีจงซอก (Lee Jong Suk) ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บางกอก แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara & Bangkok Convention Centre at CentralWorld) เมื่อวันเสาร์ ที่ 1 พฤศจิกายน 2014 ที่ผ่านมา แฟนคลับที่ไปงานนี้พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ฟินสุดๆ” ทำเอาผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีหน้าใหม่ไฟแรง เพนตาแกรม อินเตอร์เนชั่นแนล (Pentagram International Co., Ltd.) ยิ้มไม่หุบ เพราะได้สานฝันเหล่า ‘With JS’ (วิธ เจเอส) ชาวไทยให้เป็นจริง

เสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์เริ่มขึ้นพร้อมกับ VTR เปิดตัว และทวีความดังขึ้นเมื่อเจ้าของงานอย่าง อีจงซอก ปรากฏกายบนเวที พร้อมคำทักทายภาษาไทย “สวัสดีครับ ผมอีจงซอกครับ” อีจงซอก เผยว่าก่อนหน้านี้เคยมาประเทศไทย 3-4 ครั้ง แต่นี่มาเป็นทางการครั้งแรก จากนั้น “VJ คิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์” พิธีกรอารมณ์ดี ถามไถ่ถึงผลงานปัจจุบัน ซีรีส์ใหม่ เรื่อง Pinocchio ที่แสดงร่วมกับนางเอกสาว พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ช่วงต้นเรื่องเขาต้องสวมวิกผมแปลกๆ

ตามมาด้วย VTR จากคนพิเศษ ที่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดสนั่นฮอลล์ ว่าต้องได้เห็นเพื่อนซี้อย่าง คิมอูบิน (Kim Woo Bin) แต่กลายเป็นว่า คนใน VTR คือคุณสรยุทธ สุทัศนจินดา ผู้ประกาศข่าวคนดังของไทยนี่เอง เพราะเวลาว่างไม่ตรงกัน จึงทำให้มางานนี้ไม่ได้ แต่ก็สัญญาว่าคราวหน้าถ้ามีโอกาสคงได้เจอกันแน่

อีจงซอก นับเป็นนักแสดงที่ก้าวกระโดดจาก “ดาราหน้าใหม่” สู่ “ดาวรุ่งซูเปอร์สตาร์” ในเวลาอันรวดเร็ว ในงานนี้จึงมีการรวบรวมความประทับใจจากซีรีส์-ภาพยนตร์ มาให้ดูกันในช่วง ANATOMY TALK “ปูอิง ปูอิง” หรือการทำท่า “แอ๊บแบ๊ว” สไตล์เกาหลีจากซิทคอมเรื่อง High Kick : The Revenge of the Short Legged เพียงข้อแรกก็ทำเอาเจ้าตัวอายม้วน แต่สุดท้าย… เพื่อแฟนคลับ จงซอก ก็เลยยอมทำท่า “ปูอิง ปูอิง” ให้ได้เห็นบนเวที สำลักออร่าความน่ารักกันไปเลย! ข้อต่อมา มีคีย์เวิร์ดว่า “ว่ายน้ำ” เม้าท์ถึงภาพยนตร์เรื่อง No Breathing นั่นเอง เรื่องนี้ อีจงซอก ฟิตหุ่นจนมีกล้ามท้องเฟิร์มๆ เพื่อรับบทนักกีฬาว่ายน้ำ แต่เจ้าตัวก็สารภาพว่า ตอนนี้ซิกแพ็กได้อันตรธานหายไปเสียแล้ว

 

คำถามข้อที่ 3 มาจากซีรีส์ School 2013 ให้พูดถึง “เพื่อน” จงซอก เล่าว่าความที่กองถ่ายนี้มีแต่นักแสดงอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน ทุกคนจึงเล่นกันเสียงดังมาก ส่วนสาเหตุที่ทำให้เขามี “เคมีสาธารณะ” กับนักแสดงชายที่ร่วมงานด้วย โดยเฉพาะ “คิมอูบิน” นั่นก็อาจเป็นเพราะหน้าตาที่ออกแนว Feminine ในขณะที่คิมอูบิน จะดูแมนๆ ก็เลยช่วยไม่ได้ ถ้าอยู่ใกล้กันแล้วแฟนคลับจะ “จิ้น” VJคิว ถามถึงงานแฟนมีตติ้งที่เกาหลีครั้งที่ผ่านมา ที่ คิมอูบิน โผล่มาอวยพรวันเกิดไม่ให้ตั้งตัว อีจงซอก ตอบว่า “ที่ผมเซอร์ไพรส์ ก็เพราะอูบินเขาเอาลายเซ็น คุณอีนายอง นักแสดงหญิงที่ผมชอบมาให้ต่างหาก”

คำถามที่เหลือมาจากซีรีส์ที่ส่งให้ อีจงซอก โด่งดังสุดๆ ข้อ 4 “เด็กมหัศจรรย์” บทบาทของหนุ่มน้อยหูทิพย์จากซีรีส์ I Hear Your Voice จงซอกเล่าว่าฉากจูบในเรื่องนี้ทำออกมาสวยมาก เหมือนภาพในหนังสือการ์ตูน ฉากที่เขาชอบที่สุด ก็เป็นฉากที่ถ่ายทำเหนื่อยที่สุดเช่นกัน เพราะต้องอุ้มนางเอกมาจูบ ไปพร้อมๆ กับหามุมกล้องสวยๆ ส่วนข้อ 5 พูดถึง “พินอคคิโอ” ซีรีส์ใหม่ที่กำลังถ่ายทำอยู่ตอนนี้ อีจงซอก รับบทเป็น ชเวดาโพ ผู้ชายที่มีเรื่องราวให้น่าค้นหา เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า ที่มีบรรยากาศอบอุ่น ปิดท้ายช่วงนี้ด้วยคีย์เวิร์ด “คุณหมออัจฉริยะ” จากซีรีส์ Doctor Stranger ถูกแซวว่าสวมเสื้อกาวน์แล้วดูดี แววตาตอนถ่ายโคลสอัพในฉากซ้อมผ่าตัด ก็มุ่งมั่นมาก เมื่อถาม จงซอก ว่าถ้าเลือกได้อยากเป็นหมอสาขาไหน ก็ได้คำตอบว่า “อินกับบทบาทนี้ รู้สึกว่าเท่ดี เลยอยากเป็นศัลยแพทย์เหมือนหมอปาร์คฮุนครับ”

ในเมื่อพูดถึงเรื่องหมอๆ งานใส่เสื้อกาวน์ก็ต้องมา เวทีแฟนมีตติ้งถูกเนรมิต เป็น “คลินิกรับปรึกษากับคุณหมออัจฉริยะ พัคฮุน” ที่เจ้าตัวยืนยันว่า ถามมาเลยตอบได้ทุกเรื่อง ประเดิมด้วย 2 คำถามที่ติดค้างจากงานแถลงข่าว ถ้าแฟนไทยหลงรักจงซอกจนถอนตัวไม่ขึ้น จะทำยังไงดี คุณหมอพัคฮุน บอกว่าโรคนี้ต้องใช้เวลาพิสูจน์ว่าจะรักกันนานจริงหรือเปล่า แต่ถ้าทนความคิดถึงไม่ไหว จะมาให้เห็นหน้าปีละหนึ่งครั้ง ส่วนคำถามเกี่ยวกับสเป็กสาวที่ชอบ แฟนคลับตะโกนเซ็งแซ่ “คิมอูบิน” จงซอกตอบเขินๆว่า “คนนี้เหรอ? ไม่ได้หรอกนะ” ส่วนคำถามที่มาจาก “คนไข้” ในฮอลล์ ก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน มีทั้ง “พี่มาเข้าฝันหนูทุกคืน จะทำไงดีคะ?” “ทำไงผิวหนูจะสวยเหมือนพี่คะ?” “อยากมีเสน่ห์เหมือนพี่ต้องทำไงคะ” แต่เด็ดสุดก็ต้องคนสุดท้าย “โอป้าชอบเด็กอ้วนมั้ยคะ?” เรียกว่าถูกใจกรรมการอย่าง หมอพัคฮุน มากๆ ถึงขั้นเชิญให้เจ้าของคำถามขึ้นมาบนเวที แล้ว จงซอก ก็แจกกอดแน่นๆไปหนึ่งที

พักชม VTR พิเศษ เบื้องหลังการประชุมแฟนมีตติ้ง จากนั้น อีจงซอก ก็กลับขึ้นเวทีอีกครั้งพร้อมชุดขาวเปล่งออร่า คราวนี้มาพร้อมกับเกมที่เจ้าตัวคิดขึ้นเอง ชื่อว่า “JS Time” ผู้โชคดี 2 คน จะได้ออกเดทกับ อีจงซอก เป็นเวลา 120 วินาที เรียกว่าเป็นเกมที่สร้างความอิจฉาตาร้อนให้คนในฮอลล์โดยถ้วนทั่ว ลักกี้แฟนแต่ละคนต่างใช้เวลา 120 วินาทีกันได้คุ้มค่าสุดสุดดดด ทั้งพูดคุย จับมือ กอด แต่น่าเสียดายที่ทั้งคู่ตื่นเต้นจนลืมหยิบมือถือขึ้นเวทีมาด้วย เลยอดมีภาพ "เซลฟี่" คู่กัน จงซอก ก็เลยจับฉลากลักกี้แฟนแถมให้อีกหนึ่งคน …รายนี้ฟินสุด เพราะได้รูปติดมือถือกลับบ้านเป็นโหลๆ

หากคิดว่าเกมที่ผ่านมาฟินแล้ว ขอให้มาเจอเกมถัดไป … เกมนี้ผู้โชคดี 3 คน จะได้ขึ้นมาแสดงฉากในละคร ซึ่งคัดมาแต่ฉากเด็ดๆ ทั้งนั้น อาทิ ทนายจางจับแก้มปาร์คซูฮา , หมอปาร์คฮุนกอดหมอโอจากด้านหลัง , หมอปาร์คฮุนกอดและลูบหัวแจฮี ฯลฯ แค่จินตนาการว่าตัวเองได้อยู่ตรงนั้น ….ยังกรี๊ดสลบ แต่จัดให้ฟิน 3 คน เหมือนจะยังน้อยไป จงซอก ก็เลยแถมให้อีก 2 … ทำเอา VJคิว ถึงกับทึ่ง เพราะไม่เคยเห็นแฟนมีตติ้งครั้งไหน ลดแลกแจกแถมเยอะขนาดนี้

และแล้วค่ำคืนแห่งความสุข ก็เดินทางมาถึงช่วงท้าย เพื่อตอบแทนความน่ารักที่ อีจงซอก มีให้แฟนคลับเองก็มี VTR สุดพิเศษมามอบให้เขาเช่นกัน นำเพลงประกอบซีรีส์ I Hear Your Voice ที่ชื่อ Why Did You Come Now (ทำไมเธอเพิ่งมาป่านนี้) เอามาเป็นมุกตัดพ้อเล็กๆ ว่าแฟนคลับรอคอยจะได้เจอเขามานานแค่ไหน จบเพลงด้วยโปรเจ็กต์ชูกระดาษที่เขียนว่า 여기와 적서 고마워 JS (ขอบคุณที่มาที่นี่นะ) ปิดท้ายด้วยการเป่าเค้ก "เป็ดน้อย" ฉลองวันเกิดย้อนหลัง เรียกว่าทำเอาหนุ่มจงซอกถึงกับ น้ำตาคลอเบ้ากันเลย ก่อนจะเผยความรู้สึกว่าเขาสัมผัสได้ถึงความรักจากแฟนๆ ทุกคน ความรักของทุกคนทำให้เขาชาร์ตพลัง กลับไปเกาหลีครั้งนี้คงได้ทุ่มเทกับงานเต็มที่ เพื่อตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้ ความใจดีของ อีจงซอก ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะเจ้าตัวยังอนุญาตให้แฟนคลับยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูปเขาช่วงร้องเพลงได้เต็มที่ (แม้จะมีข้อแม้ว่าอย่าถ่ายคลิป อายเสียงร้องตัวเองก็เถอะ) เพลงที่ จงซอก นำมาฝากแฟนไทย ทาจุลกอยา (I Will Give You All) ก็คือเพลงโปรดที่เขาชอบร้องตอนไปคาราโอเกะนั่นเอง และปิดท้ายกันจริงๆ ด้วยช่วงพิเศษที่แฟนคลับครึ่งฮอลล์รอคอย นั่นคือช่วง "ไฮไฟว์" สัมผัสมือนุ่มๆ ของอีจงซอก …น่ารักจนเก็บไปฝันขนาดนี้ แฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 คงอาจไม่ต้องรอกันนานแน่

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top