Connect with us

PINGBOOK

KOREA

พัคยูชอน คิมแจจุง คิมจุนซู แถลงข่าวอัลบั้ม JYJ ‘JUST US’ พร้อมเปิดโชว์เคส (2014-08-03)

JYJ (พัคยูชอน Park Yuchun, คิมแจจุง Kim Jaejoong, คิมจุนซู Kim Junsu) คัมแบ็คเต็มวงในรอบ 3 ปี


3 สิงหาคม เวลา 16.00 น. ณ COEX D Hall ซัมซองดง คังนัมกู กรุงโซล JYJ จัดงานแถลงข่าววางจำหน่ายและเปิดโชว์เคสอัลบั้มชุดที่ 2 ‘JUST US’


โดยผลงานอัลบั้ม JUST US ที่วางจำหน่ายเมื่อ 29 กรกฏาคมที่ผ่านมา นับเป็นอัลบั้มที่วางจำหน่ายในรอบ 3 ปี นับตั้งแต่อัลบั้ม ‘In Heaven’ เมื่อปี 2011 พวกเขามาพร้อมกับเพลงไตเติ้ล ‘BACK SEAT’ เพลงของ Chris Brown อย่าง ‘Valentine’ เพลงเดี่ยวของคิมแจจุง ‘Dear J’, เพลงเดี่ยวของพัคยูชอน ‘Thirty…’ และเพลงเดี่ยวของ คิมจุนซู ‘7 Years Old’ รวมทั้งหมด 13 เพลง


เพลงไตเติ้ล ‘Back Seat’ มาในเพลงเออร์บันอาร์แอนด์บีที่เน้นอารมณ์ในแบบฝันๆและเนื้อร้องสุดเซ็กซี่ ให้อารมณ์แตกต่างไปจากผลงานเก่าๆของ JYJ อย่างสิ้นเชิง


ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คิมแจจุง พัคยูชอน คิมจุนซู ต่างล้วนทำงานในสายงานต่างๆไม่ว่าจะเป็น ละคร ภาพยนตร์ และละครเวที จนได้รับความรักอย่างมากจากแฟนๆ เมื่อพวกเขากลับมาอีกครั้งในนามของ JYJ พวกเขาจึงต้องการทำเพลงที่อยากทำและเล่าเรื่องที่อยากเล่าเพื่อแฟนๆทุกคน JYJ มาพร้อมกับเพลง ‘BACK SEAT’ ตามด้วย ‘So So’, ‘Babo Boy’ ทำบรรยากาศร้อนแรงเป็นอย่างมาก


ในวันนี้พัคยูชอนพูดถึงอัลบั้มที่ได้ปล่อยออกมาอีกครั้งในรอบสามปีกล่าวว่า “ตื่นเต้นและสนุกมากเลยครับ เนื่องจากเป็นอัลบั้มที่ผมและเพื่อนๆได้กลับมารวมตัวกันทำเพลงอีกครั้งหลังจากห่างหายกันไปนาน มันทำให้ผมรู้สึกสนุกและตื่นเต้นมากๆ ได้คิดถึงการที่พวกเราจะได้ทำคอนเสิร์ตที่เหลือด้วยกันอีกมันทำให้ผมมีความสุขมาก มีความหมายจริงๆครับกับอัลบั้มชุดนี้ของ JYJ”


คิมแจจุง กล่าวว่า “เป็นอัลบั้มที่กลับมาอีกครั้งหลังหายไปนาน หลังจากที่พวกเราแยกไปทำงานเดี่ยวเราก็กลับมาอีกครั้ง ได้กลับมาทำงานร่วมกันสามคนอีกครั้งมันทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ และเฝ้ารองานที่จะมาถึงหลังจากนี้ด้วย ผมจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุดไม่ให้แพ้ตอนทำงานเดี่ยวเลยครับ” คิมจุนซู กล่าว “พวกพวกเรารู้สึกตรงกันครับ ได้วางจำหน่ายอัลบั้มในรอบ 3 ปีทำให้ผมดีใจมาก แค่การได้ขึ้นคอนเสิร์ตพร้อมกับเพื่อนๆมันก็ทำให้ผมมีพลังและเฝ้ารอวันนั้นมากๆเลยครับ” เขากล่าวคิมแจจุง พูดถึงเป้าหมายที่อยากทำให้สำเร็จในอัลบั้มชุดนี้ กล่าวว่า “ไม่มีเป้าหมายอะไรเป็นพิเศษครับ ดังนั้นผมอยากให้ทุกคนสบายไปกับมันครับ สมมติถ้าให้มีเป้าหมายก็น่าจะเป็นให้พวกเราทำทุกโชว์ให้สำเร็จลุล่วงได้ด้วยดีครับ ไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร” พัคยูชอน เผย “อยากให้อัลบั้มได้รับการตอบรับที่ดีเพื่อที่บริษัทจะได้ประสบความสำเร็จครับ อยากให้ครอบครัวของพวกเรารู้สึกปลื้มใจครับ อัลบั้มนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงเส้นทางที่พวกเราเคยเดินด้วยกันมาว่าตอนนี้พวกเราก็ยังเดินร่วมกันอยู่ มันเหมือนเป็นอีกหน้าหนึ่งในหนังสือเลยครับ”


พวกเขาพูดถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่จะมีขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ คิมจุนซู กล่าวว่า “นานแล้วนะครับที่ JYJ มีคอนเสิร์ตด้วยกัน ในคอนเสิร์ตจะมีแดนเซอร์ชื่อดังของอเมริกามาด้วยครับ ด้วยแดนเซอร์ที่จะมาโชว์ร่วมกันในครั้งนี้ ทำให้ผมคิดว่ามันจะต้องออกมาร้อนแรงแน่ๆครับ ขอให้ฝนอย่าตกเลยครับ”


คิมแจจุง กล่าว “ได้ยินว่าพี่นักข่าวบอกว่าคอนเสิร์ตของ god สนุกมากๆ แม้การพบกันของพี่ๆอีกครั้งหลังจากหายไปนานมากทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ แต่ถึงเช่นนั้นคอนเสิร์ตกลับเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอิสระ พวกเราก็เช่นกันครับ เราก็เตรียมตัวกันให้ดีที่สุดแม้จะไม่มีเวลาเพื่อคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เราหวังว่าคอนเสิร์ตของเราก็จะมอบความสนุกและความประทับใจให้กับทุกคนได้ด้้วยเช่นกัน ก็หวังว่าวันนั้นฝนจะไม่ตกและมีอากาศดีๆนะครับ”


พัคยูชอน เผย “เนื่องจากเป็นคอนเสิร์ตอีกครั้งของ JYJ หลังหายไปนานมันทำให้ผมเฝ้ารอมาก ตอนที่พวกเราเตรียมตัวกันรู้สึกสนุกมากเลยครับ แม้จะเคยผ่านมาแล้วแต่ครั้งนี้มีค่าสำหรับผมมากจริงๆ ผมอยากทำมันให้ดีที่สุดครับ อยากให้ทุกอย่างราบรื่น ไม่อยากให้ทั้งพวกเรา ทั้งแฟนๆ และทีมงานต้องบาดเจ็บอะไรเลยครับ ผมอยากได้ยินคนบอกว่าโชว์ของพวกเราสุดยอดมาก อยากได้ยินว่าพวกคุณงดงามมากเมื่ออยู่พร้อมกันสามคน อยากให้ทุกคนที่มาโชว์ของพวกเราสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นครับ”


อนึ่ง JYJ เตรียมจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ณ จัมชิลสเตเดียม กรุงโซล

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top