Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยุนอา (Yoona) SNSD ปลื้มขอบคุณโซวอนไทยทั้งน้ำตา ‘สัมผัสถึงความรักของทุกคน’ ในแฟนมีทฯซีรีส์ ‘Yoona & I’ ช่อง PPTV HD (2014-07-26)

วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 PPTV HD เปิดตัวสุดอลังการกับซีรีส์ใหม่ ‘รักวุ่นวายกับคุณชายนายก’ กับซุป’ตาร์ ‘ยุนอา (Yoona)’ นักร้องดังวง Girls’ Generation (SNSD/So Nyeo Shi Dae/โซนยอชิแด) พร้อมแฟนมีทติ้งสุดยิ่งใหญ่ในงาน “PPTV Prime Minister and I Exclusive Fan Meeting in Thailand : Yoona & I” เพื่อเอาใจสาวก SNSD นับพัน ที่ยกขบวนกันมากรี๊ดสนั่น ณ สยามภาวลัยรอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ยุนอาปรากฏตัวในชุดเดรสสีดำอวดผิวสวยใส พร้อมรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะแบบ ‘ปังยุนอา’ ก่อนที่จะได้พูดคุยทักทายกับแฟนๆ


เห็นแฟนๆ ต้อนรับมากมายขนาดนี้ ทั้งๆ ที่มาคนเดียว รู้สึกยังไงบ้างครับ

– สวัสดีค่ะ ยุนอาค่ะ (พูดไทย) ก่อนที่จะมาเมืองไทย พี่แทยอนก็อยากมาด้วยมากๆ เลยค่ะ รู้สึกเหงาที่ครั้งนี้มาคนเดียว แต่เห็นแฟนๆ มาต้อนรับเยอะมาก รู้สึกอบอุ่นและดีใจมากค่ะ


เมื่อวานนี้เห็นคนไปรับที่สนามบินเยอะมาก รู้สึกยังไงบ้างครับ

– เมื่อคืนมาถึงดึกมาก แต่ทุกคนก็มารับกันเยอะมาก รู้สึกดีใจมาก อยากทักทายทุกคนทีละคนเลยค่ะ


ทักทายโซวอนไทยเป็นภาษาไทยหน่อยครับ

– สบายดีมั๊ยคะ คิดถึงโซวอนไทย โซวอนไทยคิดถึงยุนอามั๊ยคะ (พูดไทย)


คราวนี้มาเมืองไทยในฐานะนักแสดง รู้สึกแตกต่างจากตอนที่มาในฐานะนักร้องมั๊ยครับ

– ไม่รู้สึกแตกต่างนะคะ เพราะทุกคนให้การต้อนรับที่อบอุ่นมาก ไม่ว่าจะมาในฐานะโซนยอชีแดหรือมาในฐานะนักแสดงค่ะยุนอาช่วยแนะนำซีรี่ย์เรื่อง Prime Minister and I ให้กับแฟนๆ หน่อยครับ

– เรื่องนี้ฉันได้ทำงานกับทีมงานและนักแสดงที่มีคุณภาพทุกท่าน อยากให้ทุกคนติดตามกันมากๆ ค่ะ เพราะเนื้อเรื่องเต็มไปด้วยเรื่องราวที่อบอุ่น เหมาะสำหรับให้ทุกคนชมค่ะ


นัมดาจองในเรื่องกับยุนอาเหมือนกันมั๊ยครับ

– นัมดาจองกับยุนอาเหมือนกันมากในด้านความสดใส ร่าเริง ยิ้มเก่ง แต่ยุนอาตัวจริงเรียบร้อยกว่านะคะ


ยุนอาตัวจริงเรียบร้อยกว่านัมดาจองจริงเหรอครับ

– คิดว่านิสัยของตัวเองน่ารักนะคะ ถ้าคนที่สนิทกันจะรู้ค่ะ ^^


จากนั้น ให้ยุนอาเลือกโพสอิทที่แฟนๆ ทิ้งคำถามเอาไว้ เพื่อที่คำถามเหล่านั้นจะถูกถามยุนอาสดๆ บนเวที ซึ่งคำถามแค่ละคำถามล้วนแล้วแต่เด็ดๆ ทั้งนั้น


คำถามที่ 1 ยุนอาคิดว่า ตัวเองแสดงบทตัวร้าย หรือคนบ้าได้ดีกว่ากัน

– ทุกคนคิดว่าฉันเหมาะกับบทไหนคะ (แฟน: คนบ้า~~) ได้ค่ะ (หัวเราะ) ถ้าต่อไปมีบทคนบ้าให้เล่น ฉันจะเล่นอย่างสุดความสามารถเลยค่ะ


คำถามที่ 2 ในกระดาษไม่มีคำถาม แต่แฟนวาดรูปท่านอนของยุนอาในซีรี่ย์มาให้ดูคำถามที่ 3 เมมเบอร์ของโซนยอชีแดที่เหลือ หลงรักนัมดาจองในเรื่องบ้างมั๊ย

– ในบทนี้ซีนแรกๆ ที่มีบทตลกๆ เยอะมาก เมมเบอร์คนอื่นๆ ก็มักจะมาหาที่กองถ่ายบ่อยๆ แต่ก็มีบางครั้ง ที่เพื่อนต้องขึ้นแสดงโดยไม่มีฉันเพราะติดการถ่ายทำซีรี่ย์เรื่องนี้ เวลาที่ฉันเห็นเพื่อนๆ ขึ้นแสดงโดยไม่มีฉัน ฉันรู้สึกเสียดายมากเลยต้องยิ่งทำหน้าที่ในการแสดงให้ดีที่สุดเพื่อที่จะไม่ต้องเสียใจภายหลังค่ะ


คำถามที่ 4 ยุนอาคะ ช่วยดูแลซอฮยอนและเจสสิก้าให้ดีๆ นะคะ

– ทำไมแค่ 2 คนนี้ล่ะคะ ^^ แอบงงนิดๆ น่ะค่ะว่าทำไมถึงต้องแค่ 2 คน ถ้าจะบอกว่าเพราะซอฮยอนเป็นน้องเล็ก ตอนนี้ซอฮยอนโตขึ้นมากแล้วค่ะ ไม่ต้องดูแลเป็นพิเศษแล้วค่ะ ^^


คำถามที่ 5 ท้องฟ้าเมืองไทยสวยมากมั๊ย ถ้าสวยมาเมืองไทยบ่อยๆ นะ

– อยากมาเมืองไทยบ่อยๆ ค่ะ (พูดไทย)


ให้คุณยุนอาช่วยพูดสโลแกนสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD หน่อยครับ

– PPTV เรื่องราวดีๆที่คุณต้องดู (พูดไทย)


จากนั้นเป็นช่วงของ vtr ของนักแสดงจากเรื่อง ที่ฝากมาถึงแฟนๆ ชาวไทยทุกคน


หลังจากได้ชม vtr แล้ว รู้สึกยังไงกับนักแสดงท่านอื่นๆ ในเรื่องบ้างครับ

-หลังจากที่ซีรี่ย์เรื่องนี้จบลงก็ไม่ได้เจอทุกคนเลย ได้มาเห็นใน vtr ก็คิดถึงมากค่ะ


จากนั้นเป็นช่วงของการเล่นเกม โดยให้ยุนอาจับฉลากผู้โชคดีขึ้นมาเล่นเกมบนเวทีอย่างใกล้ชิด เรียกเสียงกรี๊ด เสียงฮาจากโซวอนทั้งฮอลล์ตอดช่วง ยิ่งตอนที่โซวอนผู้โชคดีได้รับกอดจากยุนอา เสียงจากโซวอนยิ่งดังสนั่นจนฮอลล์สะเทือนวันนี้ยุนอาสนุกมั๊ยครับ

– สนุกมากๆ ค่ะ


นัมดาจองในซีรี่ย์ทำอาหารไม่เก่ง ระหว่างยุนอากับนัมดาจองใครทำอาหารเก่งกว่ากันคะ

– ฉันทำอาหารเก่งกว่านัมดาจองค่ะ ที่ทำเก่งจะเป็น ‘จิมตัก’ (ไก่อบวุ้นเส้น) แต่ก็มีอาหารที่อยากทำแต่ทำไม่เป็นนะคะ อยากทำผัดไทยเป็นค่ะ


ฉากไหนในเรื่องที่ชอบที่สุดครับ

– ชอบฉากตอนที่เป็นนักข่าวค่ะ เพราะมีช่วงทึ่ได้แสดงฉากเพ้อฝันเยอะมากค่ะ


ในเรื่องมีฉากขี่มอเตอร์ไซด์ จริงๆ แล้วขี่เป็นหรือเปล่าครับ

– มีคนสอนค่ะ ก็หัดขี่ตอนนั้นเลย


ในเมืองไทยเรียกคนขี่มอเตอร์ไซด์ว่า ‘แว๊นซ์’ นะครับ

– ‘ฉันแว๊นซ์’ (พูดไทย)


จากนั้นให้เวลายุนอาได้พักด้้วยการไปชมเบื้องหลังการถ่ายทำเรื่อง Prime Minister and I แล้วให้ยุนอาจับฉลากเลือกแฟนขึ้นมาเล่นเกมอย่างใกล้ชิดอีกครั้งเรียกเสียงฮา เสียงกรี๊ดได้ไม่ต่างจากเดิมโดยผู้ชนะจะได้รางวัลเป็นตุ๊กตากบที่ใช้ถ่ายทำในซีรี่ย์เรื่องนี้ พร้อมลายเซ็นต์ของยุนอาที่เซ็นต์กันสดๆ บนเวที


รู้สึกยังไงกับการในวันนี้ครับ

– วันนี้มีความสุขมากที่ได้มาเจอทุกคน แล้วถ้าเป็นไปได้อยากมาเจอทุกคนบ่อยๆ ค่ะ


‘ขอบคุณทุกคนจริงๆ ค่ะ ติดตามยุนอาทาง PPTV แล้วพบกันนะคะ’ (พูดไทย)


จากนั้นทางทีมงานและโซวอนไทยเซอร์ไพรส์ยุนอาด้วย vtr ที่ทุกคนตั้งใจทำมาเพื่อยุนอา พร้อมชูป้ายคำว่า ‘Always with Yoona’ ทันทีที่ยุนอาหันกลับมา โซวอนไทยก็ได้เห็นรอยยิ้มปนน้ำตาแห่งความปลื้มใจของยุนอา หลังจากที่เพลงจบยุนอาก็พูดขึ้นมา


– จริงๆ ได้เห็น vtr ที่แฟนๆ เคยทำให้ทางยูทูปมาตั้งหลายครั้ง แต่วันนี้มาเห็นด้วยตัวเองในที่แบบนี้ ทำให้รู้เลยว่าฉันได้รับความรักจากทุกคนมากเหลือเกิน ฉันอยากให้เมมเบอร์ของโซนยอชีแดได้มาเห็นแบบนี้มากๆ เลยค่ะ


วันนี้ไม่ใช่แค่โซวอนที่อยู่ที่นี่ที่รักคุณ แต่ยังมีโซวอนอีกหลายคนที่ไม่ได้มาที่นี่ก็รักพวกคุณเช่นกัน ทราบใช่มั๊ยครับ

– ขอบคุณทุกคนทั้งที่มาที่นี่ และไม่ได้มาที่นี่ ฉันรับรู้ถึงความรักของทุกคน และรู้ว่าความรักของทุกคนจะอยู่รอบตัวฉันตลอดเวลาค่ะ ขอบคุณนะคะ


ช่วงสุดท้ายของงาน ‘PPTV Prime Minister and I Exclusive Fan Meeting in Thailand : Yoona & I’ ด้วยการถ่ายรูปรวมระหว่างยุนอากับโซวอนไทยในงาน ปิดฉากด้วยรอยยิ้ม และน้ำตาแห่งความรักของยุนอา และโซวอนไทยที่อยู่ในการ ความสุขเหล่านี้จะไม่หายไปไหน เพราะยุนอาจะมาเจอกับทุกคนทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง PPTV กับซีรี่ย์เรื่อง Prime Minister and I อย่าลืมติดตามกันนะคะ ^^Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top