Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) คว้าแดซัง ‘My Love From The Star’ ในงาน PaekSang Arts Awards (2014-05-28)

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม เวลา 18.20 น. ณ พยองฮวาฮอลล์ มหาวิทยาลัยคยองฮี กรุงโซล ได้มีการจัดงานประกาศรางวัล ‘PaekSang Arts Awards ครั้งที่ 50’ โดยในวันนี้ จอนจีฮยอน (Jeon Ji Hyun) สามารถคว้ารางวัลใหญ่แดซังไปได้ในรอบ 15 ปี หลังเคยคว้าหน้าใหม่ในงานแพกซังเมื่อปี 1999


จอนจีฮยอน ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผลงานละคร SBS ‘My Love From The Star’ ที่จบไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และผลงานเรื่องนี้ยังเป็นการกลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบ 14 ปี ของจอนจีฮยอนที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จอย่างมาก


จอนจีฮยอนกล่าว “ขอบคุณผู้ชมทุกคนทั้งในเกาหลีและประเทศต่างๆในเอเชียค่ะ ขอบคุณผู้เขียนบทพัคจีอึน ที่ได้ให้ของขวัญสุดเจ๋งกับฉัน ขอบคุณผู้กำกับจางแทยูและทีมงานทุกคนที่ได้ร่วมกันสร้างสุดยอดละครเรื่องนี้” กล่าวต่อ “คุณโทมินจุนที่เลือกอยู่ที่โลกไม่กลับไปดาวของเขา ซูฮยอน ขอบใจมากนะ แล้วมาร่วมงานกันอีก” เธอกล่าวถึงพระเอกหนุ่ม


จอนจีฮยอน กล่าวต่อ “ทุกครั้งที่ฉันทำงานฉันมักจะคิดเสมอว่า ‘มันคือการเริ่มต้น’ หรือ ‘มันอาจจะเป็นเรื่องสุดท้าย’ พอทำงานด้วยความคิดสองอย่างนี้ มันทำให้ฉันรู้สึกว่าหัวใจที่หยุดมันกลับเต้นอีกครั้ง ได้รู้สึกถึงอะไรใหม่ๆ รู้สึกดีใจและคุ้มค่ามากค่ะ” เธอกล่าวปิดท้าย “ขอบคุณจริงๆค่ะ ขอบคุณครอบครัวที่รักฉัน และฉันจะแบ่งเกียรติที่ได้รับนี้กับท่านประเทศค่ะ” เธอกล่าวปิด

ด้าน ควอนยูริ (Kwon Yuri) ที่คว้ารางวัลยอดนิยมหญิงจากเรื่อง ‘No Breathing’ เปิดเผยว่า “ขอบคุณผกก.โจยงซอนที่ทำให้ฉันได้เดินตามความฝันการเป็นนักแสดงไปอีกขั้นหนึ่งและขอบคุณครอบครัว SM ด้วยค่ะ ฉันจะตั้งใจทำงานต่อไป”


คิมซูฮยอน ในวันนี้คว้าถึง 3 รางวัล ประกอบไปด้วย หน้าใหม่ชาย ยอดนิยมชาย สาขาภาพยนตร์ และยอดนิยมชายสาขาโทรทัศน์ เขาเปิดเผยว่า “ขอบคุณมากครับ ขอบคุณผู้เขียนบท My Love From The Star พัคจีอึน ผู้กำกับ จางแทยู ทีมงานทุกคนที่เหนื่อยกันมากๆ” เสริม “ขอบคุณทุกคนที่รักโทมินจุนนะครับ คุณชอนซงอีผมรักคุณ” เขากล่าวจนทุกคนจับตามอง[สาขาภาพยนตร์]


-แดซัง=ซงกังโฮ (The Attorney)
-ผลงานยอดเยี่ยม=The Attorney
-ผู้กำกับ=บงจุนโฮ Snowpiercer
-นำชายยอดเยี่ยม=ซอลคยองคู (Wish)
-นำหญิงยอดเยี่ยม=ชิมอึนคยอง (Miss Granny)
-สมทบชาย=อีจองแจ (Physiognomy)
-สมทบหญิง=จินคยอง (Cold Eyes)
-หน้าใหม่ชาย=คิมซูฮยอน (Secretly, Greatly)
-หน้าใหม่หญิง=คิมฮยังกิ (Elegant Lies)
-ผกก.หน้าใหม่=ยังอูซอก (The Attorney)
-บทภาพยนตร์=คิมจีเฮ โจจุงฮุน (Wish)
-ยอดนิยมชาย=คิมซูฮยอน (Secretly, Greatly)
-ยอดนิยมหญิง=ควอนยูริ (No Breathing)


[สาขาโทรทัศน์]


-แดซัง=จอนจีฮยอน (My Love From The Star)
-ผลงานละคร=Good Doctor
-ผลงานวัฒนธรรม=I Want To Know
-ผลงานบันเทิง=Grandpas Over Flowers
-โปรดิวเซอร์=อันพันซอก (Secret Love Affair)
-นำชายยอดเยี่ยม=โจแจฮยอน (Jung Do Yeon)
-นำหญิงยอดเยี่ยม=อีโบยอง (I Hear Your Voice)
-หน้าใหม่ชาย=จองอู (Reply 1994)
-หน้าใหม่หญิง=พัคจินฮี (Empress Ki)
-บทละคร=จองซองจู (Secret Love Affair)
-ยอดนิยมชาย=คิมซูฮยอน (My Love From The Star)
-ยอดนิยมหญิง=พัคชินเฮ (The Heirs)
-บันเทิงชาย=ชินดงยอบ (Witch Hunt)
-บันเทิงหญิง=คิมยองฮี (Gag Concert)
-OST=LYn (My Love From The Star)


""


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top