Connect with us

PINGBOOK

KOREA

นิชคุณ (Nichkhun) ชวนแฟนร่วมลุ้นแสดงโฆษณากับ ‘Mitsubishi MIRAGE Be More Star Search’ (2014-05-19)

‘Mitsubishi MIRAGE Be More Star Search’
โอกาสสำคัญที่จะลุ้นเป็นหนึ่งในนักแสดงหนังโฆษณามิตซูบิชิ มิราจร่วมกับ นิชคุณ พร้อมรับเงินรางวัล


รางวัลรอบคัดเลือก

– สิทธิ์ในการเข้าร่วมอบรมการแสดงกับเทรนเนอร์ และร่วมประกวดรอบคัดเลือก กับคณะกรรมการผู้ทรงเกียรติ และนิชคุณ

– รางวัล Top 20 Popular Vote มูลค่า 10,000 บาท** จำนวน 20 รางวัล

รางวัลรอบชิงชนะเลิศ

– สิทธิ์ในการเข้าร่วมถ่ายหนังโฆษณามิตซูบิชิ มิราจ ร่วมกับ นิชคุณ

– รางวัลชนะเลิศ เงินสดมูลค่า 30,000 บาท** จำนวน 5 รางวัลสมัครได้แล้ววันนี้ ถึง 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.mitsubishimotors-mirage.com หรือ www.facebook.com/mitsubishimirage

และคลิกเพื่อร่วมกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/MitsubishiMirage/app_247610362093373
ชื่อกิจกรรม: Mitsubishi Mirage Be More Star Search


ระยะเวลา: วันที่ 24 เมษายน จนถึง 31 พฤษภาคม 2557


คุณสมบัติของผู้สมัคร:

• ผู้สมัครต้องเป็นลูกค้ามิตซูบิชิมิราจ หรือบุตรธิดาของเจ้าของหรือพี่น้องร่วมบิดา-มารดาเดียวกับเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิมิราจรุ่นใดก็ได้ หรือเป็นลูกค้าที่จองรถในช่วงระหว่างวันที่ 26 มีนาคมถึง 31 พฤษภาคม 2557 โดยระบุหลักฐานการเป็นเจ้าของรถหรือใบจอง

• ชาย และหญิง อายุระหว่าง 18-35 ปี มีความกล้าแสดงออก

• ผู้เข้าร่วมการแข่งขันต้องสามารถเดินทางมาออดิชั่นในรอบชิงชนะเลิศยังสถานที่ที่กำหนดในกรุงเทพฯได้

• พนักงานและครอบครัวพนักงานของบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายและบริษัทโฆษณาไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ขั้นตอนของการสมัครและกติการ่วมกิจกรรมรอบแรก:

• ขั้นที่ 1 : เข้าไปยัง MIRAGE Website (www.mitsubishimotors-mirage.com) หรือ MIRAGE Facebook (www.facebook.com/mitsubishimirage) และสมัครผ่าน Application ของกิจกรรม ‘MIRAGE Be More Star Search’ ในระหว่างวันที่ 24 เมษายน ถึง วันที่ 31 พฤษภาคม 2557

• ขั้นที่ 2 : กรอกข้อมูล หมายเลขตัวถัง หรือหมายเลขการจอง พร้อมโพสต์รูปถ่ายของท่านกับรถมิราจ ภายใต้คอนเซป “มิตซูบิชิ มิราจ ทำให้ชีวิตคุณได้มากกว่าอย่างไร” ลงใน Application (สำหรับท่านที่จองรถและยังไม่ได้รับรถ สามารถถ่ายภาพกับรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ที่โชว์รูม หรือที่อื่นๆ หรือกับสื่อต่างๆที่เกี่ยวกับมิตซูบิชิ มิราจได้)

• ขั้นที่ 3 : จากนั้นกดแชร์เพื่อเชิญเพื่อนมาโหวตให้ท่านให้มากที่สุด

• ขั้นที่ 4 : ท่านที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 20 ท่านแรก จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อนัดหมายในการเตรียมเอกสารตัวจริง เพื่อยืนยันสิทธิ์และเข้าร่วมกิจกรรมรอบออดิชั่นในลำดับต่อไปรางวัล:

สำหรับรอบคัดเลือก

• รางวัล Popular Vote มูลค่า 10,000 บาท** จำนวน 20 รางวัล

• สิทธิ์ในการร่วมกิจกรรมรอบคัดเลือก โดยมีคณะกรรมการการตัดสิน จากตัวแทน บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) นิชคุณ หรเวชกุล และบริษัท โฆษณา


สำหรับผู้ชนะเลิศ

• เงินสดมูลค่า 30,000 บาท** จำนวน 5 รางวัล

• สิทธิ์ในการร่วมกิจกรรมการถ่ายหนังโฆษณา มิตซูบิชิ มิราจ ร่วมกับนิชคุณ หรเวชกุล


หมายเหตุ :

* ขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบเอกสารเพิ่มเติมตามที่บริษัทกำหนด

** ผู้ที่ได้รับรางวัลต้องจ่ายภาษี หัก ณ ที่จ่าย 5% ของมูลค่าของรางวัล

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top