Connect with us

PINGBOOK

KOREA

จอนจิน (Junjin) ชินฮวา (Shinhwa) เซอร์ไพรส์แฟนมีทไทยต้นมิ.ย. จองบัตร 25-27 เม.ย.นี้ (2014-04-24)

ชอนจิน ชินฮวา เซอร์ไพรส์จัดแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรกต้นเดือน มิย. ‘ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014’ ชินฮวาชางโจ ได้จองบัตรก่อน 25-27 เมย.นี้

หลังจากที่ปล่อยให้เพื่อนๆมาโชว์เดี่ยวจัดแฟนมีตติ้งเรียกคะแนนกันไป มาวันนี้ก็ถึงคิวของ ชอนจิน (JunJin) หนึ่งในสมาชิกวงชินฮวา เจ้าของตำนานบอยแบนด์ชื่อดังของวงการเพลงเกาหลี ที่คนไทยรู้จักกันดี ได้มีการตระเตรียมระบุวันการจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของตัวเองแล้ว โดยเป็นการร่วมมือกันของ ชอนจิน (JunJin) กับ บริษัท อกาลิโก มูฟ จำกัด (Agalico Move Co., Ltd ) ภายใต้ชื่องานว่า ‘ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014’ (JunJin Thailand Fan Meeting 2014) ในวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายนนี้ ซึ่งชอนจิน ประกาศพร้อมลุยกิจกรรมร่วมกับ ชินฮวาชางโจ (ชื่อแฟนคลับ)ได้ฟินกันเพียบ

ชอนจิน เป็นหนึ่งในสมาชิกวง ชินฮวา ที่ได้ชื่อว่าเป็นตำนานบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี โดยมีผลงานกลุ่มร่วมกับสมาชิกวงชินฮวาทั้ง 6 คน มากถึง 11 อัลบั้ม (Album : ‘Resolver’, ‘T.O.P.’, ‘Only One’,’Hey,Come on’, ‘Perfect Man’, ‘Wedding’, ‘Brand New’, ‘State of The Art’, ‘Volume 9’ ซึ่งอัลบั้มนี้ออกก่อนที่สมาชิกจะเข้ากรม, แล้วออกอัลบั้มที่ 10 ‘The return’ เป็นการฉลองการกลับมาคืนเวทีอีกครั้งหลังจากที่สมาชิกทุกคนไปรับใช้ชาติกลับมา and อัลบั้มที่ 11 ‘The Classic’ เพื่อฉลองการครบรอบ 15 ปีของวง) และคาดว่าจะมีอัลบั้มที่ 12 ให้แฟนๆได้ติดตามในเร็วๆนี้ นอกจากนี้พวกเขาก็เพิ่งจะมีคอนเสิร์ตครบรอบ 16 ปีของ ชินฮวา ไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจาก ชินฮวาชางโจ ตั๋วคอนเสิร์ตขายหมดภายใน 1 ชั่วโมง ในเวลาเดียวกัน ชอนจิน ก็ยังมีผลงานเดี่ยวของตัวเองอีก 1 ซิงเกิ้ล (Single : ‘Love doesn’t come’) และอีก 2 อัลบั้ม (Album : ‘New Decade’, ‘Fascination’) และด้วยความที่เป็น เอ็นเตอร์เทนเนอร์รอบด้าน ชอนจิน ยังโชว์ฝีมือทางด้านการแสดงด้วยมีผลงานแสดงทั้ง ซิทคอม Non Stop, Banjun Drama ซีรี่ส์ Nine Tailed Fox ที่แสดงร่วมกับนางเอกแสนสวย นัยน์ตาคม คิมแตฮี, Let’s go to the Beach, Here he comes, แถมยังได้ร่วมแสดงซีรี่ส์ที่ประเทศจีน เรื่อง You are my dream และยังร่วมรายการทีวียอดฮิต X-man, Love Letter, Infinite Challenge, We’re got married and Shinhwa Broadcastอีกด้วย

สำหรับแฟนมีตติ้ง “ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014” (JunJin Thailand Fan Meeting 2014) มีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2557 ณ โรงละคร เดอะ สเตจ แอท เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เวลา15.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท พิเศษเพื่อแฟนคลับ ชินฮวาชางโจ จะมีการเปิดพรีเซลก่อนในวันศุกร์ที่ 25 – วันอาทิตย์ที่ 27 เมษายนนี้ (3 วันเท่านั้น) โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง www.facebook.com/AgalicoMove และจะจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤษภาคม 2557ทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com อ้าว…ใครเป็นแฟนคลับของชอนจิน และชินฮวา คงได้สมใจกันเพราะวงตำนานคุณภาพแบบนี้เขาไม่ได้มากันง่ายๆหรอกนะ


สิทธิพิเศษ :


– บัตรราคา 5,000 บาท (VIP) จะได้สัมผัสมือทุกคน ถ่ายรูปหมู่ร่วมกับชอนจิน พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษที่ศิลปินเตรียมมาให้จากเกาหลี


– บัตรราคา 5,000 และ 4,000 บาท ได้สิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมงานแถลงข่าวก่อนเริ่มงานแฟนมีตติ้ง 7 มิย. จำกัดจำนวน 100 ที่นั่ง (บัตร 1 ใบต่อ 1 สิทธิ์)


– บัตรทุกราคาจะได้รับ Official Postcard ที่ระลึกงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของชอนจิน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top