Connect with us

PINGBOOK

KOREA

FTISLAND ร็อค!! ปิดฉากคอนฯไทยสุดฟิน ‘411’ เตรียมลุยต่อ CNBLUE 4 พ.ค.นี้ (2014-03-31)

FTISLAND ร็อกแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่า ประกาศศักดา ‘วงดนตรีที่ดีที่สุดของเกาหลี’
โดดสนุกทั้งศิลปินและแฟนคลับ ปิดท้ายทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยสุดฟิน!!
“โฟร์ วัน วันฯ” เตรียมลุยต่อทันควัน เตรียมเปิดจองบัตร CNBLUE 4 เม.ย.นี้


โชว์ฟอร์มได้สมศักดิ์ศรี “หนึ่งในวงดนตรีที่ดีที่สุดของเกาหลี” ขนานแท้! สมกับที่ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารงานโดยซีอีโอหนุ่มมือดี กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ การันตีไว้ สำหรับคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 6 ปีหลังเดบิวต์ของ “เอฟทีไอส์แลนด์” (FTISLAND) ซึ่งทั้งห้าหนุ่ม ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวงและลีดกีตาร์, อีฮงกี (Lee Hong Gi) นักร้องนำ, อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ, ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์ริทึ่ม และ ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง กลับมาเยือนเมืองไทยอีกครั้งในมาดหนุ่มเต็มตัวกับ “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซนต์ 2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (Four One One Entertainment Presents 2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK) เมื่อวันเสาร์ที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกได้ว่า ครบเครื่องครบรสตามสไตล์ FTISLAND ไปดูกับตามาแล้วกล้าคอนเฟิร์มเลยว่าสนุกจริง! เพราะศิลปินจัดให้ใส่ไม่ยั้งตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้าย เล่นเอาผู้ชม 3,500 คนในไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 ต่างก็เสียงแหบเสียงแห้งไปตามๆกัน ทั้งกรี๊ด ทั้งโดด ทั้งตะโกน ทั้งร้องตามจังหวะความมันที่หนุ่มๆ ชาวเกาะบรรเลงเพลงตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม


เปิดฉากคอนเสิร์ตกันเก๋ๆ ด้วยภาพสดยิงตรงจากหลังเวที เผยให้ผู้ชมในฮอลล์ได้เห็นบรรยากาศ 5 หนุ่มกำลังเปิดแชมเปญหรูขวดโตแล้วชนแก้วฉลองครบรอบขวบปีที่ 6 แห่งความสำเร็จในวงการเพลงเกาหลี จากนั้น ลีดเดอร์จงฮุน นำทีมก้าวขึ้นสู่เวที เพื่อระเบิดความมันทันทีแบบไม่ต้องวอร์มในเพลง “Flower Rock” (Korea version) ซึ่งนอกจากเสียงลีดกีตาร์จะจัดจ้าน เร้าใจแล้ว ผู้ชมยังต้องตกตะลึงกับความอลังการของระบบแสงสีเสียง ที่ประโคมเข้าจังหวะกับดนตรีอย่างลงตัวที่สุด จากนั้นนักร้องนำสุดไฮเปอร์ ฮงกี ก็คว้าผ้าขนหนู (ผ้าเชียร์) ออกมาชวนแฟนๆ สะบัดบิ๊วด์อารมณ์ต่อเนื่อง 2 เพลงรวด ตั้งแต่ “Let it go!” (Korea version) จนถึง “WANNA GO” ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเพลงเด็ดทั้งสิ้น เล่นเอาแฟนๆ กระโดดสุดตัวจนพื้นฮอลล์สะเทือน ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพักหายใจหายคอและทักทายอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นจาก ฮงกี ที่เปิดหัวด้วยการขอบคุณแฟนๆ สำหรับโปรเจ็กต์แปลอักษรเป็นรูป “หัวใจ” สีแดงบนอัฒจันทร์คนดูฝั่งซ้าย (มองจากเวที) พร้อมด้วยตัวหนังสือคำว่า “FT” สีน้ำเงินบนอัฒจันทร์ด้านขวา ซึ่งก็หมายถึง “รักเอฟที” นั่นเอง ทำเอาเจ้าตัวปลื้มปริ่มจนต้องขอถ่ายภาพช็อตนี้เก็บไว้เป็นที่ระลึกเลยทีเดียว ถัดมาที่มือเบส แจจิน อาสาชวนทุกคนสนุกไปกับคอนเสิร์ต ส่วนมือกีตาร์ ซึงฮยอน ให้คำมั่นว่าจะสู้ตาย ไม่ต่างจาก มือกลองน้องเล็ก มินฮวาน ที่ขอยืนยันด้วยคำว่า “สู้ๆ” รวมถึง จงฮุน ก็ทักทายแฟนๆ ด้วยภาษาไทยเช่นกัน


ไม่ต้องรอให้เหงื่อแห้ง มินฮวาน ก็รัวไม้กลองเปิดกรุเพลงดัง “Hello Hello” ให้พรีมาดอนน่าชาวไทยได้ฟินกันอีกครั้ง จนร้องตามดังกระหึ่มออกมานอกฮอลล์ ต่อเนื่องด้วยเสียงอินโทรอันเป็นเอกลักษณ์ของเพลงเอกประจำทัวร์คอนเสิร์ตนี้ คงเป็นเพลงไหนไม่ได้นอกจาก “Memory” ตามมาติดๆ ด้วยผลงานที่เกิดจากฝีมือการแต่งเนื้อร้องและเรียบเรียงทำนองโดยมือเบสหน้าหวาน แจจิน คือเพลง “Paper Plane” (Korea version)” และ “Falling Star” ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถเชิงลึกทางดนตรีของสมาชิก FTISLAND ได้อย่างชัดเจน จากนั้นพักพูดคุยให้แฟนๆ หายคิดถึงอีกสักยก คราวนี้ ฮงกี จอมแก่นปล่อยทีเด็ด ท้าผู้ชมที่เพิ่งเคยมาดูคอนเสิร์ตของเอฟทีไอส์แลนด์เป็นครั้งแรกว่า จะต้องหลงรักพวกเขาอย่างแน่นอน!


เปลี่ยนบรรยากาศจากซาวนด์หนักๆ มาเป็นเสียงกีตาร์อะคูสติกสบายๆ จากหนุ่ม ซึงฮยอน และลีดเดอร์สุดหล่อ จงฮุน ใน “Always with you” เพลงที่หนุ่มๆ ชาวเกาะเอ่ยว่าตั้งใจมอบเป็นของขวัญให้แฟนชาวไทย เพื่อขอบคุณที่คอยให้การสนับสนุนและเป็นกำลังใจมาตลอดระยะเวลา 6 ปี ต่อด้วย “I Confess” (Acoustic version) เพลงจากฝีมือการแต่งของลีดเดอร์จงฮุนที่เมมเบอร์ทั้ง 5 คนได้ร้องร่วมกัน จากนั้นหนุ่มๆ กลับเข้าประจำตำแหน่งเครื่องดนตรีหลักพร้อมนำเข้าเพลงเพราะล่าสุดอย่าง “Madly” งานนี้เรายังได้เห็นซีนพิเศษคือ จงฮุน โชว์เดี่ยวเปียโนในเพลง “Severely” ก่อนที่ ฮงกี จะเข้ามาสมทบ ชวนผู้ชมดำดิ่งสู่ห้วงรักอันแสนเจ็บปวดไปกับเนื้อเพลงและเสียงร้องอันบาดใจ


สลับอารมณ์มาที่เซ็ตเพลงมันๆ ผลงานเวอร์ชั่นญี่ปุ่นของ FTISLAND ซึ่งถูกนำมาแปลงเนื้อเป็นภาษาเกาหลี ในโอกาสพิเศษนี้เพื่อมอบแด่แฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น “Theory of Happiness” (Shiawa Theory – Korea version), “Time To” (Korea version), “TOP SECRET” (Korea version) และ “Freedom” (Korea version) ก่อนจะเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ต ฮงกี ถือโอกาสช่วงพักนี้บันทึกภาพโปรเจ็กต์อันสวยงามไว้เป็นที่ระลึก และสัญญาว่าจะนำไปอัพโหลดในโซเชียลเน็ตเวิร์คให้พรีมาดอนน่าได้ฟินกันถ้วนหน้า แล้วจึงเผยว่าเพลงที่จะแสดงต่อไปเป็นเพลงที่แฟนๆ อาจไม่ค่อยได้ยินกันบ่อยนัก ทว่าเป็นเพลงที่พวกเขาชอบมากจากอัลบั้มในญี่ปุ่น ซึ่งน่าเสียดายที่ไม่ได้อยู่ในอัลบั้มเกาหลี จึงอยากให้ลองฟังกัน และย้ำโชว์เปรี้ยวอีกรอบว่า “ผมจะทำให้คุณหลงรักผม” จากนั้นซาวนด์ดนตรีเพราะจับจิตของ “Beloved” (Korea version) ก็ดังขึ้น ต่อด้วยเซ็ตร็อก 2 เพลงติด อย่าง “Black Chocolate” (Korea version) และ “Revolution” (Korea version) ก่อนที่ 5 หนุ่มจะเลือกเพลงอมตะตลอดกาล “Love Sick” มาปิดท้ายความสนุกก่อนเดินลงเวทีไป


ทันทีที่แสงไฟดับลง เสียงอังกอร์จากผู้ชมก็ดังกระหึ่มขึ้น ด้วยต้องการให้ FTISLAND หวนคืนสู่เวทีอีกครั้ง พอหนุ่มๆ ได้ยินเข้าก็ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว กลับขึ้นมาประจำตำแหน่งอีกรอบ และช่วงเวลานี้เองที่เค้กฉลองวันเกิดทั้งสำหรับ ฮงกี และ จงฮุน ที่เกิดในเดือนมีนาคม รวมถึงวาระครบรอบ 6 ปีของวง ก็ถูกส่งขึ้นไปเซอร์ไพรส์บนเวที ทำเอาหนุ่มๆ ตาโตด้วยความตื่นเต้น พวกเขากล่าวขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและให้สัญญาณร้องเพลงวันเกิดพร้อมเป่าเค้กร่วมกันกับแฟนๆ งานนี้ใครที่ได้ไปชมคอนเสิร์ตคงจะได้ศัพท์ใหม่ “ขอบคุณอิมนีดา” แปลว่า “ขอบคุณจริงๆครับ” ที่ฮงกีเป็นผู้บัญญัติขึ้นเองติดตัวกลับบ้านไปฟินต่ออย่างแน่นอน ส่งท้ายช่วงอังกอร์ด้วย 2 เพลงฮิต “I Wish” และ “I Hope” ที่พูดเลยว่ามีพลังเท่าไหร่ก็ใส่กันไม่ยั้งจริงๆ ทั้งศิลปินทั้งคนดู ปิดฉากคอนเสิร์ตลงอย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ชนิดที่ใครพลาดหนนี้แล้วอาจต้องเสียใจไปอีกนาน


ข้อสังเกตหนึ่งจากคอนเสิร์ตนี้ที่ไม่อาจลืมกล่าวถึงได้คือ พลังเสียงเชียร์ของแฟนคลับ และโปรเจ็กต์ต่างๆ ที่เหล่าพรีมาดอนน่าชาวไทย ตั้งอกตั้งใจทำขึ้นเพื่อ FTISLAND ไม่ว่าจะเป็นโครงการ “ขอบคุณรัก..ปันน้ำใจ..ช่วยสานฝัน” ซึ่งชักชวนให้ทุกคนได้ปันน้ำใจด้วยการนำสิ่งของหรือเสื้อผ้ามาร่วมบริจาค ณ บริเวณหน้างานคอนเสิร์ต เพื่อให้ มูลนิธิกระจกเงา ได้รวบรวมและนำไปบริหารจัดสรรให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ด้อยโอกาสในเมืองไทย รวมถึงโปรเจ็กต์แปลอักษรและชูป้ายข้อความหลากหลายตลอดช่วงการแสดงคอนเสิร์ต ล้วนเป็นเครื่องชูรส ชูบรรยากาศ ให้ศิลปินและแฟนคลับผสานใจเข้าเป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างน่าทึ่งจริงๆ สมแล้วที่หนุ่มๆ เอฟทีไอส์แลนด์ต่างก็รู้สึกประทับใจและขอบคุณแฟนคลับชาวไทยที่อยู่เคียงข้างพวกเขาตลอดมา "ขอบคุณอิมนีดา"


และเพื่อไม่ให้อารมณ์ร็อกขาดตอน "โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์" เตรียมลุยต่อทันควัน แบบแซงคิวทุกประเทศ ด้วยการคว้าทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ล่าสุดของไอดอลนักดนตรีที่มีดีกรีความแรงไม่เคยตกอย่าง "ซีเอ็นบลู" (CNBLUE) มาให้เหล่าบอยซ์ชาวไทยได้สนุกกันเป็นที่แรกนอกประเทศเกาหลี พร้อมเติมเต็มความทรงจำให้พิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยวาระครบรอบหนึ่งปีในการจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยพอดิบพอดี!! พบกันที่เก่า วันเดิม กับคอนเสิร์ต "2014 ซีเอ็นบลู ไลฟ์ – แคนท์ สต็อป อิน ไทยแลนด์" (2014 CNBLUE LIVE – Can’t Stop in THAILAND) วันอาทิตย์ที่ 4 พฤษภาคม 2557 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ** เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 11 เมษายนนี้ ** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top