Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) อุบเซอร์ไพรส์แฟนมีทฯ เพราะต้องมาเจอใน ‘1st Memories in Thailand’ เท่านั้น! (2014-03-29)

29 มีนาคม 2557 เวลา 17.00 น. สยามพารากอน กรุงเทพฯ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อตจากซีรีส์ ‘My Love From The Star’ ลัดฟ้าสู่เมืองไทย เพื่อแถลงข่าว ‘2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand’ ณ ห้องประชุม 5-6 รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 ชั้น 5 สยามพารากอน

ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


พิธีกร : อยากให้กล่าวทักทาย พร้อมแนะนำตัวกับทุกคนหน่อยครับ


-สวัสดีครับ คิมซูฮยอนครับ มาถึงที่เมืองไทยปุ๊บผมก็ปลื้มมากเลยครับ เพราะแฟนคลับไปรับที่สนามบินเยอะมาก รู้สึกอบอุ่นมาก ต้องขอบคุณทุกคนมากครับพิธีกร : มาเมืองไทยครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้าง แปลกใจมั๊ยที่มีแฟนคลับไทยชื่นชอบและรอต้อนรับคุณถล่มทลายแบบนี้


-จริงๆ แล้วครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ผมมาเมืองไทย ผมเคยมาถ่ายโฆษณาเมื่อปีที่แล้ว แต่ตอนนั้นแฟนคลับที่สนามบินไม่เยอะขนาดนี้ ครั้งนี้เยอะมาก ตอนออกมาผมตกใจมากครับ เลยอยากขอบคุณอีกครั้งสำหรับการต้อนรับครั้งนี้ครับพิธีกร : รู้สึกยังไงบ้าง กับการที่ละครเรื่องล่าสุดของคุณ ‘You who came from the star’ ดังเป็นพลุแตกทั้งที่เกาหลีหรือแม้แต่ที่ไทยนาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักโทเมเนเจอร์


-ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณที่ให้ผมได้รับบทที่ดีแบบนี้ ในละครที่ดีแบบนี้ จนทำให้ได้มี Asia Tour แบบในครั้งนี้ ผมรู้สึกโชคดีมากครับพิธีกร : ระหว่างถ่ายทำมีบรรยากาศสนุกๆ หรือเรื่องราวประทับใจอะไรบ้าง ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยได้มั๊ย


-ตอนที่ถ่ายละครเรื่องนี้ที่เกาหลีหนาวมากครับ หนาวจนสั่นไปทั้งตัว แล้วพอจะพูดปากผมก็ชาจนพูดไม่ได้อ่ะครับ (หัวเราะ) คือที่ผมขำเพราะผมคิดว่า ถ้าละครเรื่องนี้ต้องถ่ายที่เมืองไทยมันต้องไม่มีบรรยากาศหนาวจนปากชาแบบนี้แน่เลยครับพิธีกร : เรื่องนี้คุณได้ร้องเพลงประกอบละครด้วย แล้วเพลงนี้ก็ฮิตจัดถึงขนาด all kill ทุกชาร์ทเพลง แฟนคลับไทยจะมีโอกาสได้ฟังเพลงนี้สดๆ พรุ่งนี้มั๊ย


-ความลับครับ (ทำหน้าซีเรียสก่อนจะหัวเราะ)

คืออีกไม่กี่ชั่วโมงก็จะได้เจอกันในงานแล้วนี่ครับ บอกเลยว่าไม่ใช่มีแค่ร้องเพลง ผมเตรียมมามากกว่านั้นเยอะมากกกกกกพิธีกร : งาน meeting ครั้งนี้ ถือเป็นการมา Asia Tour ครั้งแรกของคุณ ได้เตรียมอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับไทยบ้างมั๊ย


-อ้าว…ถ้าผมบอกไป คนที่ไม่มีบัตรก็ร้องไห้สิครับพิธีกร : บัตรงาน ‘2014 Kim Soo Hyun Asia Tour 1st Memories in Thailand’ ของคุณหมดไวมาก มีคนมานอนรอซื้อบัตรก่อนวันพรีเซลถึง 2 คืน และตอนเปิดขายปกติก็ sold out ในเวลาไม่ถึง 2 นาที รู้สึกยังไงกับการตอบรับอันร้อนแรงของแฟนคลับไทยที่มีต่อคุณขนาดนี้


-สุดยอดจริงๆ เลยครับ
ต้องขอขอบคุณทุกคนมาก แล้วก็ต้องขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ผมขอตอบแทนความรักของทุกคนด้วยผลงานดีๆ ละครดีๆ นะครับ


พิธีกร : ช่วงนี้ ตารางงานคุณแน่นเอี้ยด มีเวลาพักบ้างมั๊ยครับ


-ถ้าเทียบกับตอนถ่ายละครแล้ว ตอนนี้ถือว่ามีเวลาพักนะครับ ได้นอนเต็มที่ ไม่ต้องตื่นไปถ่ายละครแต่เช้า แค่ต้องทุ่มเทให้งานแฟนมีทครับพิธีกร : ถ้าให้คุณหยุดพักผ่อนแล้วไปที่ไหนก็ได้ คุณอยากเลือกไปทำอะไร ที่ไหนดี


-ถ้าไปที่ไหนก็ได้อยากมาเมืองไทย แล้วไปพักผ่อนที่พัทยากับภูเก็ตครับ เพราะที่มาทั้ง 2 ครั้งผมต้องทำงานตลอดเลย อยากมีเวลาแบบมาพักผ่อนที่ไม่ต้องทำงานน่ะครับ หรือมีที่อื่นอยากแนะนำได้นะครับพิธีกร : มาเมืองไทยคราวนี้ได้ลองฝึกพูดภาษาไทยบ้างรึยัง อยากให้ลองพูดภาษาไทยให้ทุกคนฟังหน่อย


-สวัสดีครับ คิมซูฮยอนครับ ขอบคุณครับ (พูดไทย)พิธีกร : สุดท้ายนี้ช่วยอัพเดทผลงาน และฝากข้อความถึงแฟนคลับชาวไทยทุกคนที่กำลังรออยู่ครับ


-ผมอยากให้ทุกคนรอชมงาน 1st Memories in Thailand ครั้งนี้นะครับ ผมบอกเลยว่าผมเตรียมมาเยอะมากจริงๆ ผมอยากให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ในงานวันพรุ่งนี้จริงๆ ครับ ขอบคุณครับ

-จบ-

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top