Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คยูฮยอน (Kyuhyun) แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์ ทำเอลฟ์ไทยสุดฟินใน ‘Masita Kyuhyun FanSweeting’ (2014-02-27)

"เอลฟ์ไทย" ฟิน เว่อร์ "มาชิตะ" ต่อสัญญา "คยูฮยอน" ซุปเปอร์จูเนียร์ พาบินลัดฟ้า สวีตแฟนไทย

เป็นข่าวกรี๊ดไปทั้งวงการ เมื่อ สาหร่ายทะเล "มาชิตะ" ได้ประกาศต่อสัญญากับพรีเซ็นเตอร์หล่อเนี้ยบ สมาชิกวงซูเปอร์จูเนียร์ "คยูฮยอน" พร้อมประเดิมสัญญาด้วยการพา "คยูฮยอน" มาถ่ายหนังโฆษณาชุดใหม่ ถึงเมืองไทย พร้อมด้วยการจัดกิจกรรมสุดฟิน ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ในกิจกรรม "มาชิตะ คยูฮยอน แฟน สวีตติ้ง : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก" (Masita Kyuhyun FanSweeting : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก) งานเดียวที่เหล่าเอลฟ์ไทยจะได้ฟินสุดขั้วไปกับหนุ่ม "คยูฮยอน" พร้อมร่วมลุ้นไปกับกิจกรรมและของรางวัลสุดสวีตมากมายในงาน พิเศษสุดๆกับ 45 ผู้โชคดี ที่จะได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ด กับ "คยูฮยอน" แบบใกล้ชิดสุดๆ ถึงครึ่งชั่วโมง ในวันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2557 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

เริ่มกิจกรรม ฟิน…เว่อร์ กับเซอร์ไพร์สที่ สาหร่าย"มาชิตะ" จัดให้เป็นพิเศษสำหรับ 45 ผู้โชคดีจากการร่วมกิจกรรม "ดวงเลือกเองเก็งได้" ที่จะได้มีทแอนด์กรี๊ดสุดเอ็กซ์คูลซีพกับ "คยูฮยอน" ในแบบ ส่วนตั๊วส่วนตัว ถึงครึงชั่วโมงแล้ว สาหร่าย"มาชิตะ" ยังได้ทำคลิปสุดเซอร์ไพร์สจากใจ "คยูฮยอน" ส่งเข้ามือถือให้ผู้โชคดีทั้ง 45 คน ก่อนที่จะเริ่มกิจกรรมมีทแอนด์กรี๊ด เรียกเสียงกรี๊ด และความประทับใจให้กับผู้โชคดีทั้ง 45 คน เรียกว่า ฟิน..เว่อร์ กันก่อนใครเลยทีเดียว

หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ "คยูฮยอน" จะได้ออกมาพบและร่วมกิจกรรมกับเหล่าเอล์ฟไทย แฟนคลับพันธุ์แท้ที่มารอกันแน่นฮอลล์ ตั้งแต่ช่วงบ่าย กับกิจกรรม "มาชิตะ คยูฮยอน แฟนสวีตติ้ง : จิ้น ฟิน เว่อร์ กับเธอที่รัก" พอได้เวลาเริ่มงาน เสียงกรี๊ดจากเหล่าเอลฟ์ไทย ก็ดังสนั่นฮอลล์ ให้การต้อนรับ คุณภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้อำนวยการสายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอน-แอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่ได้ขึ้นมาทักทายและเปิดกิจกรรม พร้อมมอบของที่ระลึกให้กับ "คยูฮยอน" ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมกิจกรรมกับ "มาชิตะ" หลังจากที่ได้มีการต่อสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์อย่างเป็นทางการ หลังจากนั้นก็ถึงเวลาที่ "คยูฮยอน" จะได้ร่วมพูดคุยกับแฟนๆให้หายคิดถึง ก่อนที่จะร่วมเล่นเกมส์กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดกว่าครั้งไหนๆ เหล่าเอลฟ์ไทย ได้ฟินกันแบบสุด กับความน่ารัก สดใส ขี้เล่น ของ "คยูฮยอน" และไม่ว่า "คยูฮยอน" จะพูดอะไร จะทำอะไร แฟนๆ ก็ต่างก็พร้อมใจกัน ส่งเสียงกรี๊ดกันเป็นระยะ ๆ ยิ่งตอนที่คยูฮยอนพูดเป็นภาษาไทยว่า "คิดถึงทุกคน" ยิ่งเรียกเสียงกรี๊ดดังยิ่งกว่าทุกครั้ง เรียกได้ว่ากิจกรรมนี้ทำให้แฟนๆ ได้ จิ้น… ฟิน…เว่อร์!!! สมชื่อกิจกรรม ได้ใจแฟนๆ ไปเต็มๆ

โดยหลังจากนี้ "คยูฮยอน" จะมีคิวถ่ายโฆษณาชุดใหม่ของสาหร่าย "มาชิตะ" ซึ่งจะออนแอร์ในเดือนเมษายน แฟน ๆ มาชิตะ อย่าลืมติดตามผลงาน รวมทั้งกิจกรรมดี ๆ ที่ผลิตภัณฑ์สาหร่ายมาชิตะจัดให้กัน ทาง Facebook : www.facebook.com/MasitaSeaweed, Instagram : www.instagram.com/MasitaSeaweed, Youtube Channel : www.youtube.com/MasitaSeaweed


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top