Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘FTISLAND’ ล็อกคิว 29 มี.ค. ขอเจอแฟนคลับไทย ‘กึ้ง 411’ จัดแน่! คอนเสิร์ตฉลอง 6 ปี [FTHX] เตรียมเปิดจองบัตรเร็วๆนี้ (2014-02-10)

‘เอฟทีไอส์แลนด์’ ล็อกคิว 29 มี.ค. ขอเจอแฟนคลับไทย ‘กึ้ง-โฟร์ วัน วันฯ’ จัดแน่! คอนเสิร์ตฉลอง 6 ปี [FTHX] เตรียมเปิดจองบัตรเร็วๆนี้
 
แทบจะไม่ต้องเคลมกันให้มากความแล้ว สำหรับความแซบของห้าหนุ่ม “เอฟทีไอส์แลนด์” (FTISLAND) ร็อกแบนด์หน้าตาดียกวงจากเกาหลีใต้  ซึ่งหลายคนเผลอนับพวกเขารวมอยู่ในหมวดไอดอลบอยแบนด์เคป็อปไปโดยปริยาย  ขณะที่ไอดอลหลายๆกลุ่มกำลังแข่งขันด้วยการเต้น  แต่หนุ่มๆกลุ่มนี้โผล่มาพร้อมกับเครื่องดนตรีและเพลงร็อก  แม้ว่าพวกเขาจะจัดตั้งวงและเดบิวต์ด้วยค่าเฉลี่ยอายุของสมาชิกที่ต่ำกว่า 20 ในปี 2007  แต่พวกเขาก็มีความฝันอันแน่วแน่ในการก้าวเป็นนักดนตรีอาชีพและมีแนวเพลงเป็นของตนเอง  ด้วยเสียงร้องทรงพลังและลีลาบนเวทีสุดไฮเปอร์ของ อีฮงกี (Lee Hong Gi) ซึ่งไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง  ผนวกด้วยความสามารถทางดนตรีระดับเทพของเพื่อนๆ สมาชิกอย่าง ชเวจงฮุน (Choi Jong Hoon) หัวหน้าวงและลีดกีตาร์, อีแจจิน (Lee Jae Jin) เบสและร้องนำ, ซงซึงฮยอน (Song Seung Hyun) กีตาร์ริทึ่ม และ ชเวมินฮวาน (Choi Min Hwan) กลอง  พวกเขายังเป็นที่รักของแฟนๆ มากมายทั่วเอเชียและทั่วโลก ส่งผลให้ FTISLAND แจ้งเกิดและอยู่ยาวมาจนครบรอบปีที่ 6 แล้วนั่นเอง!!คุณสมบัติเพียบพร้อมขนาดนี้ จึงไม่มีทางรอดพ้นสายตาอันเฉียบคมของผู้จัดมือหนึ่งอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ที่บริหารงานโดยซีอีโอหนุ่มมือทอง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ไปได้เลย  หลังเกริ่นให้แฟนๆ เตรียมเก็บเงินมาพอสมควรแล้ว  บัดนี้ได้เวลาประกาศอย่างเป็นทางการถึงกำหนดวันแสดง “2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK) และรายละเอียดสำคัญต่างๆ ที่เหล่าพรีมาดอนน่าชาวไทย (PRIMADONNA ชื่อเรียกแฟนคลับ FTISLAND) กำลังรอคอย..  “คอนเสิร์ตครั้งต่อไปของบ.โฟร์วันวันฯ เราภูมิใจนำเสนอวงดนตรีไอดอลเกาหลีที่ขึ้นชื่อว่าแสดงสดได้ดีที่สุดครับ คงได้ทราบกันมาระยะหนึ่งแล้วว่าคือวง FTISLAND ซึ่งก็เป็นศิลปินพี่น้องร่วมค่ายกับ CNBLUE ที่เราเคยจัดเวิลด์ทัวร์ให้แฟนๆได้ชมกันในปีที่แล้ว  สำหรับวันแสดงคอนเสิร์ตที่ทางต้นสังกัด FNC Entertainment และหนุ่มๆ ทั้งห้าคนได้ล็อกคิวไว้ให้ประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว คือวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 ส่วนสถานที่แสดงคือ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106  งานนี้มั่นใจเลยว่าจะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตคุณภาพที่คุ้มค่าบัตร และทำให้ทุกคนได้ฟินเต็มที่กับพลังดนตรีสุดมันของ FTISLAND ครับ”  ซีอีโอกึ้ง คอนเฟิร์มทั้งนี้ทาง “โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” จะเริ่มเปิดให้จองบัตรคอนเสิร์ต “2014 เอฟทีไอส์แลนด์ ซิกซ์ แอนนิเวอร์ซารี่ คอนเสิร์ต [เอฟทีเอชเอ็กซ์] ไลฟ์ อิน แบงคอก” (2014 FTISLAND 6th ANNIVERSARY CONCERT [FTHX] LIVE IN BANGKOK) กันได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 มี.ค.ที่จะถึงนี้เป็นต้นไป ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456 ** ติดตามรายละเอียดผังที่นั่ง ราคาบัตร พร้อมทั้งกติกาลุ้นรับสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัด บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  www.411ent.com, www.facebook.com/fouroneoneent และทวิตเตอร์ @411ent  รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/
                                                                     
                  


ซ้อมร็อค กับหนุ่มๆ FTISLAND ^^


FTISLAND – 미치도록 (MADLY) M/V


FTISLAND – beautiful

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top