Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ซงซึงฮอน (Song Seung Heon ) ‘พี่ชาย’ ชาวเอเซีย ส่งคลิปทักทายยืนยันมาไทยแน่ (2014-01-17)

(กรุงเทพมหานคร   17 มค.  2557)   ทันทีที่มีข่าวออกไปว่า พระเอกหนุ่มชื่อดังในเอเซีย   ซงซึงฮอน (Song Seung Heon)  ‘พี่ชาย’ หรือ ‘โอป้า’ จะมาจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย   ซงซึงฮอน  ‘สวัสดีครับ ไทยแลนด์’ แฟนมิตติ้ง 2014  (Song Seung Heon  ‘Sawasdee Krab Thailand’ Fan Meeting  2014)  ก็สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟนคลับของพระเอกหนุ่มเพราะต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่ารอ ‘โอป้า’ มานาน  แล้วเมื่อเปิดจองบัตรกระแสตอบรับก็แรงมาก  งานนี้ทำเอาต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม BETTERENT แอบเผยว่า ซงซึงฮอน ก็รู้สึกปลื้มมากเมื่อรับทราบข่าวนี้  และอยากจะมาเจอแฟนคลับในเร็ววันเช่นกัน  เพื่อยืนยันคำพูดนี้พระเอกหนุ่มก็ได้ส่งคลิปเผยความในใจมาฝากกันก่อน  เป็นการบอกกล่าวกันว่า วันที่ 25 มกราคมนี้  ได้พบกันแน่นอน
 
‘สวัสดี ทุกคนที่ประเทศไทยนะครับ ผม ‘ซงซึงฮอน’ ครับ    นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้อัดคลิปมาทักทายแฟนๆทุกคนที่ประเทศไทยแบบนี้    ก่อนหน้านี้ ผมเคยมีโอกาสได้ไปถ่ายหนังที่ไทยอยู่บ้างเหมือนกันครับ    แต่ก็ไม่มีเวลาที่จะได้พบปะกับแฟนๆด้วยตัวเอง ผมรู้สึกเสียดายมากๆเลยครับ  มาในครั้งนี้ ผมจะได้มีเวลาไปพบปะกับแฟนๆทุกคนแล้ว ตัวผมเองก็เฝ้ารอเวลานี้อยู่ และก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยล่ะครับ    เนื่องจากประเทศไทยมีสถานที่ที่สวยงามมากมาย และก็มีอาหารอร่อยๆเยอะมาก   ประเทศไทย จึงเป็นประเทศที่ผมชอบมากเลยครับ     ในตอนที่ผมได้ไปถ่ายภาพยนตร์ ผมก็อยากจะไปเจอทุกๆคนนะครับ   แต่เพราะตารางงานก็เลยไม่สามารถทำได้ ผมยังรู้สึกเสียดายมาตลอดเลยครับ    ในครั้งนี้ ผมจะได้มีโอกาสสร้างความสนุกและความทรงจำดีๆกับทุกๆคน   ผมเองก็รู้สึกดีใจมากเลยล่ะครับ    จนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกัน ผมขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง และมีความสุขนะครับ    และผมก็หวังว่า ในวันที่เจอกับทุกๆคนนั้น จะเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะนะครับ’


ก็ยังคงเป็น พี่ชาย หรือ โอป้า  ที่แสนจะอบอุ่นของทุกคนไม่เปลี่ยนแปลง  งานนี้แฟนๆที่ถามเข้ามาว่างาน ซงซึงฮอน  ‘ สวัสดีครับ ไทยแลนด์ ‘ แฟนมิตติ้ง 2014  (Song Seung Heon  ‘ Sawasdee Krab Thailand’ Fan Meeting    2014)  จะขี้นมั้ยแล้วพี่ชายจะมาหรือเปล่าก็เป็นการยืนยันได้ว่ายังมีเหมือนเดิมใน วันเสาร์ที่  25  มกราคม  2557   ณ  โรงภาพยนตร์ สกาล่า  เวลา 18.00 น. ใครที่มีบัตรก็เตรียมไปเจอกันได้แล้วจะสัมผัสได้ว่าผู้ชายที่ทุกคนรอคอยคนนี้…อบอุ่นขนาดไหน แต่ถ้าใครยังไม่มีก็ต้องรีบเข้าไปดูทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์  ทุกสาขา โทร. 02-262-3456  หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com     และใครต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามและติดตามได้ที่ www.facebook.com/bsi.company     เอาล่ะมานับวันถอยหลังกัน….

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top