Connect with us

PINGBOOK

KOREA

EXO แรงสุด ฉุดไม่อยู่!! ส่ง EXO Drama ผลงานการแสดงสุดเข้มข้นครั้งแรก ชมพร้อมกัน ศุกร์ที่ 4 ต.ค. ช่อง True Music (2013-10-03)

12 หนุ่ม EXO (เอ๊กซ์โซ) แรงสุด ฉุดไม่อยู่!! พร้อมส่ง EXO Drama ผลงานการแสดงสุดเข้มข้นครั้งแรกเพื่อแฟนคลับชาวไทย ชมพร้อมกันครั้งแรก ศุกร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ทางช่อง True Music


เรียกได้ว่าปี 2013 เป็นอีกปีสุดฮอตของ 12 หนุ่ม บอยแบนด์ดาวรุ่ง EXO (เอ๊กซ์โซ) เพราะทั้ง 12 หนุ่มๆได้ปล่อยผลงานเพลงและอัลบั้มออกมาสร้างกระแสความร้อนแรงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความฮอตไปทั่วเอเชีย ซึ่งแน่นอนไม่เว้นแม้แต่ประเทศไทย ที่แฟนคลับหนุ่มๆ EXO พร้อมใจกันสนับสนุนและส่งแรงเชียร์ จนพาซิงเกิ้ลเปิดตัวเพลง “Wolf” (วูล์ฟ) และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “Growl” (กรอล์ว) กวาดอันดับ #1 ทุกชาร์ตเพลงเอเชี่ยน พร้อมพาอัลบั้ม The 1st Album XOXO (Kiss & Hug) และ The 1st Repackage Album Growl ขึ้นแท่นเป็นอัลบั้มเอเชี่ยนขายดีอันดับ #1 ในประเทศไทยประจำปี 2013 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!!  ซึ่งล่าสุดความแรงของหนุ่มๆ EXO ก็ไม่หยุดยั้ง จนได้รับเลือกให้เป็น Asian of the Month ประจำเดือนตุลาคมทางช่อง True Music โดยแฟนๆสามารถรับชมเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ รวมถึงบทสัมภาษณ์ของหนุ่มๆ EXO ทางช่อง True Music (ทรูวิชั่นส์ช่อง 66 และทรูวิชั่นส์ HD ช่อง 114) ได้อย่างจุใจตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้!! 
และเพื่อเป็นการตอบรับกระแสความฮอตของหนุ่มๆ EXO ในประเทศไทย SM True ขอส่งมิวสิควีดีโอ EXO Drama กับบทบาทการแสดงสุดเข้มข้นของ 12 หนุ่ม มาให้แฟนชาวไทยได้ดูครั้งแรกในประเทศไทย!!!!  เตรียมใจไว้ให้พร้อม แล้วมาร่วมลุ้น และกรี๊ดไปกับหนุ่มๆ พร้อมกัน ในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ เวลา 19.15 น. เป็นต้นไป ในรายการ Small Talk ทางช่อง True Music (ทรูวิชั่นส์ช่อง 66 และทรูวิชั่นส์ HD ช่อง 114)
 
ตลอดความยาวกว่า 8 นาทีใน EXO Drama ทั้ง 2 ตอน แฟนๆจะได้พิสูจน์เสน่ห์อีกด้านหนึ่งของหนุ่มๆ EXO ผ่านฝีมือการแสดงครั้งแรกของพวกเขาที่รับรองว่าเริ่ดไม่แพ้บทบาททางการร้องเพลง โดยทั้ง 12 หนุ่ม จะพาทุกคนอินไปกับเรื่องราวสุดเข้มข้นปนลึกลับ ทั้งความรัก ความแค้น มิตรภาพและความขัดแย้งผ่านตัวละครหลักอย่าง ‘ลูฮาน’ ‘ไค’ และ ‘คริส’ และที่สำคัญแฟนๆจะได้พบกับทุกบทเพลงจากอัลบั้มเต็ม “The 1st Album XOXO” และอัลบั้มรีแพ็คเกจ “The 1st Repackage Album Growl” อย่าง “Wolf” “Growl” “Baby Don’t Cry” ที่จะมาสร้างบรรยากาศในทุกซีนอารมณ์ของ EXO Drama อีกด้วย ขอบอกว่าใครเป็นแฟนคลับตัวจริงของทั้ง 12 หนุ่ม ห้ามพลาดกับ EXO Drama สุดพิเศษนี้เด็ดขาด!!!
 
ส่วนใครที่อยากเป็นเจ้าของอัลบั้มรีแพ็กเกจ “The 1st Repackage Album Growl” ของหนุ่มๆ EXO เวอร์ชั่นที่ผลิตในประเทศไทย เตรียมจับจองเป็นเจ้าของได้ตามร้านขายซีดีชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่ วันที่ 17 ตุลาคมเป็นต้นไป และอย่าลืมติดตามกันด้วยว่า SM True และ หนุ่มๆ EXO จะมีข่าวดีอะไรมาฝากแฟนๆชาวไทยกันอีก!!!


(ข่าวประชาสัมพันธ์จาก SM True)

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top