Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘สปาร์ต้า’ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ชวนแฟนๆสนุกแฟนมีทฯ ‘2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok’ 14 ก.ย.นี้ (2013-09-13)

วันที่ 13 กันยายน 2556 เวลา 14.00 น. ณ คอลัมน์เรสซิเด้นท์ ผู้ชายอบอุ่น กล้ามโต นักร้องคุณภาพ คิมจงกุก เปิดห้องแถลงข่าวเตรียมพร้อมฉายเดี่ยวในงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย กับงานที่มีชื่อว่า ‘2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก’ ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok ) โดยผู้จัด นีโอ ครีเอชั่น จำกัด

ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


แนะนำตัว

-สวัสดีครับ (ภาษาไทย) คิมจงกุ๊ก ยินดีที่ได้รู้จักครับ


ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง?

-เร็วๆนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงใหม่ของผม ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครด้วยครับ อยากให้ทุกคนติดตามกันนะครับ


ที่ผ่านมาคุณคิมจงกุกมีทั้งงานเพลง งาน MC และรายการบันเทิง ไม่สนใจงานแสดงบ้างเหรอ ถ้าได้เป็นนักแสดงอยากรับบทเป็นอะไร?

– ผมเคยแสดงในมิวสิควีดีโอมาก่อนครับ ผมก็คิดว่าผมแสดงใช้ได้เลยนะครับ (หัวเราะ) แต่ถ้ามีงานละครจริงๆอยากรับบทเป็นตำรวจครับ เพราะทุกคนก็คงรู้นะครับเวลาผมเล่นในรายการ Running Man ผมก็จะต้องวิ่งไล่จับคนอื่น ซึ่งถ้าได้รับบทเป็นตำรวจผมคิดว่าก็น่าจะเหมาะกับบทที่ต้องไล่จับอะไรแบบนี้ครับ (MC: เป็นตำรวจทำท่าให้ดูหน่อยได้ไหม) ไม่ต้องใช้ปืนนะครับ ใช้หมัดแทนครับ (หัวเราะ)
มาเมืองไทยครั้งนี้ได้บอกเพื่อนๆใน Running Man บ้างไหม เพื่อนๆฝากอะไรมาถึงแฟนชาวไทยบ้างหรือเปล่า?

– ก่อนมาเมืองไทยเพื่อนๆใน Running Man บอกว่าให้ตั้งใจทำงานให้ดี แล้วเพื่อนๆก็ฝากคลิปมาด้วย คิดว่าแฟนๆน่าจะได้เห็นในงานแฟนมีทติ้งนะครับ (MC: จริงๆถ้าเป็นไปได้อยากให้มากันทั้งทีมเลยนะครับ) เมื่อก่อนก็เคยมาถ่ายรายการในเมืองไทยแล้ว แล้วก็มีแฟนคลับในเมืองไทยด้วย ถ้ามีโอกาสก็อยากจะกลับมาถ่ายรายการอีกครับ


ในรายการ Running Man คุณจะมีฉายา สปาร์ต้ากุ๊ก กับ เสือกุ๊ก คิดว่าสองฉายานี้อันไหนเหมาะกับคุณมากกว่ากัน?

– ส่วนตัวแล้วผมชอบทั้งคู่เลยครับ ไม่ว่าจะเป็นสปาร์ต้ากุ๊ก หรือเสือกุ๊ก เพราะว่าฉายาเสือกุ๊กคือผมชอบไปกัดยีราฟ (กวางซู) ซึ่งก็จะแสดงให้เห็นว่าเสือกุ๊กเป็นคนที่มีกำลังครับ ส่วนสปาร์ต้ากุ๊กจะออกแนวที่ต้องไปไล่จับคนอื่นตลอดต้องใช้กำลังเหมือนกันครับ


แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกในเมืองไทย แต่ว่าคุณมาเมืองไทย 4-5 ครั้งแล้วชอบอะไรในเมืองไทย?

– มาเมืองไทยหลายรอบแล้วแต่ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวเลยครับ แต่มาครั้งนี้ได้ไปเที่ยวทองหล่อมาครับ มีร้านกาแฟที่น่ารักมาก ไม่นึกว่าเมืองไทยจะมีร้านกาแฟน่ารักๆเหมือนที่เกาหลีด้วย แล้วก็ชอบอากาศเมืองไทยด้วยครับ (MC: ร้อนไหมครับ) ผมเป็นคนชอบอากาศร้อนอยู่แล้วครับ (MC: ชอบสาวไทยไหมครับ) ผมได้ไปมาหลายๆประเทศแล้ว แต่ถ้าพูดถึงแฟนคลับชาวไทย เพื่อนๆใน Running Man ก็บอกเหมือนกันว่าแฟนๆชาวไทยมีมารยาท ไม่ค่อยมาจับ มาดึง มาผลัก อะไรแบบนี้น่ะครับ
ชอบผู้หญิงแบบไหน?

– ผมชอบที่หญิงที่ไม่ผอมเกินไป ไม่อ้วนเกินไป ที่ว่ามาตรฐานนี่ยังไงก็ไม่แน่ใจครับ (หัวเราะ) ชอบผู้หญิงที่ยิ้มสวยด้วยครับ


แฟนๆชาวไทยทำอะไรให้คุณประทับใจมากที่สุด?

– ในห้องนี้เลยครับนอกจากพี่ๆสื่อมวลชนแล้วยังมีแฟนๆจำนวนมากมาต้อนรับผมอย่างดีเลย ทำให้ผมประทับใจมากครับ มีการโต้ตอบกันและได้รับกำลังใจจากแฟนๆทุกคนมากเลยครับ


งานนี้เป็นแฟนมีทติ้งครั้งแรกในเมืองไทย ได้เตรียมอะไรมาฝากแฟนๆหรือเปล่า?

– มาเมืองไทยครั้งนี้จะมาร้องเพลงพิเศษเป็นเพลงวัฒนธรรมของเกาหลี ซึ่งไม่เคยร้องที่เกาหลีมาก่อนเลยครับ คนไทยจะได้ฟังเป็นครั้งแรก แล้วก็ยังเตรียมเกมต่างๆมาเล่นกันบนเวทีด้วยครับ


ชวนแฟนๆมางานแฟนมีทติ้ง 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok ในวันพรุ่งนี้หน่อย?

– อยากชวนแฟนๆทุกคนให้มางานแฟนมีทติ้งครั้งนี้ ผมได้เตรียมเพลงเพื่อแฟนๆชาวไทยเป็นพิเศษด้วยครับ
คำถามจากสื่อมวลชน


ได้ทานอาหารไทยบ้างหรือยัง ?

– แน่นอนครับ ชอบผัดไทยครับ ปกติเวลาผมอยู่ที่เกาหลีไม่ชอบกินอาหารพวกเส้น แต่มาเมืองไทยอร่อยมากครับ (MC: กินที่ไหนมาครับ) โรงแรมครับ (หัวเราะ)


เพลงในซิงเกิ้ลล่าสุด Men Are All Like That (남자가 다 그렇지 뭐) เป็นเพลงที่บอกถึงความเป็นตัวคุณหรือเปล่า ?

– ครับ เฉพาะด้านที่ดีนะครับ (ยิ้ม)


มีการดูแลตัวเองยังไงบ้าง ?

– ถ้าอยากมีหุ่นที่ดีเหมือนผม ผมไม่สูบบุหรี่และกินเหล้าครับ แล้วผมก็ชอบออกกำลังกายมากๆด้วยครับ สุขภาพจะได้แข็งแรง


ฝากอะไรถึงแฟนๆชาวไทยหน่อย?

– ต้องขอขอบคุณคนไทยด้วยครับที่ได้เชิญผมมาเมืองไทยในครั้งนี้ ที่ผ่านมาก็คิดถึงแฟนๆชาวไทยมากครับ ต้องขอบคุณแฟนๆชาวไทยที่คอยเป็นกำลังใจให้กับผมตลอดเลยครับ


ใครที่ยังไม่มีบัตร ถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มกล้ามโตคนนี้จะมีอะไรมาโชว์ในงาน ‘ 2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก’ ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok ) ในวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2556 ณ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ เวลา 17.30 น. ยังสามารถหาซื้อบัตรกันได้ทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,000 , 4,500 , 2,500 , 1,500 และ1,000 บาท โดยบัตรราคา 6,000 บาท ได้ร่วมงานแถลงข่าว / งานแจกลายเซ็นต์ / ถ่ายรูปหมู่ และ โปสเตอร์ , บัตรราคา 4,500 บาท ได้ถ่ายรูปหมู่ และโปสเตอร์ , บัตรราคา 2,500 บาท ได้รับ โปสเตอร์ ทั้งนี้ในงานจะมีการแสดงของคณะ “มีโซ”( MISO) นำโชว์วัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศเกาหลีให้เกียรติมาแสดงเปิดงานก่อนด้วย สำหรับใครต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซด์ www.neocreation.co.th


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top