Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คุณตา พัคจินยอง (Park Jin Young) ปล่อยเอ็มวี ‘Had enough parties’ ค้นหาเป้าหมายชีวิต (2013-09-09)

9 กันยายน 2556 เวลาเที่ยงตรง พัคจินยอง (Park Jin Young) ปล่อยมิวสิควีดีโออัลบั้มชุด 10 ‘Halftime’ กับเพลงไตเติ้ล ‘놀만큼 놀아봤어(Had enough parties)’ ในมิวสิควีดีโอพัคจินยองได้มาเปิดเผยเรื่องราวของชีวิตของคนกลุ่มหนึ่งที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง


ในช่วงต้นของมิวสิควีดีโอเป็นฉากการตั้งคำถามเกี่ยวกับเป้าหมายในชีวิตของคนคนหนึ่ง โดยถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของภาพยนตร์สั้น ในขณะที่ช่วงเริ่มต้นเพลง พัคจินยอง มาพร้อมกับดนตรีและน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นอารมณ์ในแบบเหงาๆ โดยเฉพาะกับภาพของพัคจินยองที่แก่ตัวลงเป็นอย่างมากก็สามารถเมคอัพได้อย่างสมจริงจนน่าตกใจ


พัคจินยองเปิดเผยว่า "ในมิวสิควีดีโอผมพูดถึงการเลือกใช้ชีวิตของคนสามคน คนแรก ไม่แต่งงานและเที่ยวสนุกไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต คนที่สอง แต่งงานมีลูกได้เห็นหลานๆ และคนสุดท้ายนำเงินทั้งหมดที่หามาได้ทั้งชีวิตบริจาคให้กับองค์กรการกุศล ซึ่งทั้งสามแนวทางนี้ผมเคยลองคิดถึงมาหมดแล้วครับ แต่ว่าตอนถ่ายเอ็มวีมันไม่ต่อเนื่องกันครับ ทั้งสามอย่างทำให้ผมร้องไห้ ทั้งสามอย่างไม่ได้ตอบโจทย์ชีวิต การที่ผมหมกมุ่นกับมันมากทำให้ผมตัดสินใจแปลงโฉมและมาถ่ายทอดจินตนาการเหล่านั้น"


กล่าวต่อ "แต่ทั้งสามอย่างนี้…ไม่มีอันไหนมีความสุขเลย จากทั้งหมดผมคิดว่าอันที่เป็นขอทานดีที่สุด แต่ว่าถึงอย่างนั้นเองการตายก็ถือเป็นความน่ากลัว เพราะไม่มีใครรู้ว่าตายแล้วไปไหน และนั่นทำให้เขาต้องร้องไห้อีก ไม่ว่าจะเป็นความสนุกในการเต้น หรือการหลั่งน้ำตา การแสดงอารมณ์นั้นเหมือนกันครับ"


พัคจินยอง เตรียมร่วมโชว์สุดท้ายในคอนเสิร์ต Beyond KPop ณ CGV M-Cube ชองดัม กรุงโซล ในวันที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 21.00 น.


More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top