Connect with us

PINGBOOK

KOREA

นิชคุณ (Nichkhun) 2PM ลัดฟ้ากลับไทยถ่ายโฆษณา ‘Mitsubishi Mirage’ (2013-08-25)

ภารกิจบินลัดฟ้าของซุบตาร์เกาหลี นิชคุณ หรเวชกุล


หายหน้าหายตากันไปนานเลยทีเดียว สำหรับซุปเปอร์สตาร์เกาหลีสัญชาติไทย นิชคุณ หรเวชกุล แห่งวง 2PM ก็บินเดี่ยวกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง กับภารกิจสำคัญการถ่ายโฆษณาตัวใหม่ให้กับ ‘มิตซูบิชิ มิราจ’ และในช่วงเทศกาลวันแม่ที่ผ่านมา นิชคุณก็มีเรื่องราวโรแมนติกสุดพิเศษมาเซอร์ไพร์สคุณแม่ ในแบบฉบับ Busy Man จะน่ารักขนาดไหน ต้องไปฟังกันหน่อยแล้ว


นิชคุณ หรเวชกุล เทคิวงานที่แสนจะยุ่งเหยิงจากประเทศเกาหลี มาถ่ายงานโฆษณาตัวใหม่ มิตซูบิชิ มิราจ กันที่หาดเขากะโหลก จังหวัดประจวบคีรีขัน กับบรรยากาศแสนสดชื่น ทำให้นิชคุณเริงร่าท้าแดดแบบไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และทำให้ทีมงานสามารถเก็บภาพรอยยิ้มสวยๆ ของหนุ่มหล่อนิชคุณมาฝากแฟนๆได้เยอะทีเดียว “นิชคุณ” เผยว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาเมืองไทยอีกครั้ง คุณกลับมาถ่ายโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของรถยนต์ มิตซูบิชิ มิราจ รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่ได้มาทำงาน เหมือนได้กลับมาเที่ยวด้วย แถมบรรยากาศการถ่ายทำโฆษณาก็มีความแปลกใหม่ยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะคุณได้เปลี่ยนบรรยากาศ ยกกองมาถ่ายทำไกลกันถึงทะเล ซึ่งเป็นสถานที่โปรดของคุณเลยครับ คุณชอบทะเลมาก อากาศบริสุทธิ์แบบนี้ คุณจะสูดอากาศเก็บไว้ให้เต็มปอดเลย”

สำหรับคอนเซปต์ของโฆษณาตัวนี้ สะท้อนให้เห็นการประหยัดน้ำมันสูงสุดของ มิตซูบิชิ มิราจ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของคนรุ่นใหม่ โดยเนื้อเรื่องเต็มไปด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน ที่มักจะใช้เวลาในการทำกิจกรรมร่วมกัน ซึ่งในฉากนิชคุณต้องเข้าซีนขับรถรับเพื่อนทีละหลายคน นิชคุณกล่าวว่า “คล้ายในชีวิตจริงมากเลยที่มีเพื่อนสมาชิก 2PM อยู่เยอะต่างกันก็แค่มีผู้จัดการเป็นคนขับ คุณนั่งรถวนไปรับอยู่หลายรอบ เป็นระยะทางไกล คนสุดท้ายที่ต้องวนไปรับมักจะเป็นจุนเคซะมากกว่า นั่นอาจจะเป็นเพราะบ้านเขาอยู่ไกลที่สุด นิชคุณบอกอีกว่า ถ้าจะต้องขับรถไปไกล แถมเป็นคนมีเพื่อนเยอะ คุณว่า มิตซูบิชิ มิราจ เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ เพราะประหยัดน้ำมันสูงถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร”


ทิ้งท้ายกันด้วยความน่ารักของหนุ่มคนนี้ ในเทศกาลวันแม่ที่ผ่านมา ถึงแม้ว่านิชคุณจะติดถ่ายงานละคร One and a Half Summer ที่ประเทศจีน แต่ก็ไม่ลืมมีเซอร์ไพร์สมาให้คุณแม่ด้วย นิชคุณส่งสายลับ(น้องสาว) ซื้อดอกไม้สีชมพูหวานๆ มาให้คุณแม่แล้วค่อยแอบโทรศัพท์มาบอกรัก เป็นวิธีที่ดีสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา และอยู่ไกลครอบครัว ส่วนใครที่คิดถึงหนุ่มฮอต นิชคุณ อย่าลืมติดตามชมผลงานโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด มิตซูบิชิ มิราจ ในเร็วๆ นี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top