Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แทยอน (Taeyeon) แห่ง SNSD พบโซวอนไทย น่ารักสดใสมาดพรีเซ็นเตอร์ ‘B-ing Collagen’ (2013-08-21)

21 สิงหาคม 2556 เวลา 19.00 น. ณ ลานพาร์คพารากอน สยามพารากอน กรุงเทพฯ แทยอน (Tae Yeon) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae, SNSD, Girls’ Generation) ลัดฟ้าสู่ประเทศไทยเพื่อร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ‘บี-อิ้ง (B-ing)’ รสชาติใหม่ ‘คอลลาเจน’ น่ารักสไตล์เกาหลี ท่ามกลางแฟนคลับชาวโซวอนหลายพันคนที่เดินทางมาร่วมเชียร์กันอย่างอบอุ่น


คิมแทยอน (Kim Taeyeon) ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ‘บี-อิ้ง (B-ing)’ รสชาติใหม่ ‘คอลลาเจน’ น่ารักสไตล์เกาหลี ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ เอาใจคนรุ่นใหม่ที่อยากน่ารัก สดใส เหมือนซุปตาร์เกาหลี


จากการเปิดเผยของ ‘คุณเต้ ภูริต พิรมย์ภักดี’ กรรมการบริหารและผู้อำนวยการสายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอน-แอลกิฮอลล์ บริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “เกิร์ลเจเนเรชั่น (Girls’ Generation) เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีคนติดตามและได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยความสวย และน่ารัก รวมทั้งคิมแทยอนยังเป็นศิลปินที่ดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดีตรงกับคอนเซ็ปต์ของ บีอิ้ง คอลลาเจน น่ารักสไตล์เกาหลี ทำให้เราได้เชิญ คิมแทยอน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ และทางคิมแทยอน ก็ได้ตอบรับร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับเรา พร้อมทั้งเดินทางมาร่วมเปิดตัวและถ่ายทำโฆษณาชุดใหม่ที่จะออกอากาศในเดือนกันยายนนี้”


ต่อไปนี้เป็นช่วงสัมภาษณ์ แทยอน


บีอิ้งคอลลาเจนเป็นยังไงบ้าง

-ลองแล้วรสชาติดี ชอบมากๆค่ะ มีคอลลาเจนด้วย สีก็น่ารักเหมือนฉันเลยค่ะ เชื่อว่าเหมาะกันทุกเพศทุกวัยค่ะ


จะเอาไปฝากสมาชิกในวงด้วย จะให้ใครคนแรก

-ทุกคนชอบสีชมพูกันอยู่แล้ว ก็แบ่งกันทุกคนเลยค่ะ


มีเคล็ดลับอะไรให้ผิวสวย เนียนใส จนใครๆก็ต้องมอง

-ทานอาหารที่เป็นเครื่องดื่มดีๆอย่างบีอิ้งเยอะๆค่ะ


เดี้ยวจะมีถ่ายโฆษณากับบีอิ้ง มีการเตรียมตัวอย่างไร

-ทาเล็บเป็นสีชมพู และดูแลผิวเป็นอย่างดี


มีภาษาไทยอะไรมาฝากแฟนๆบ้าง?

-“บีอิ้ง คอลลาเจน น่ารัก สไตล์เกาหลี” และ “แทยอนพบประชาชน”


ฝากอะไรถึงโซวอนชาวไทย

-ดีใจมากๆที่ได้มาเป็นพรเซนเตอร์เพราะมีคอลลลาเจนถึง 1700 มล. ต้องดีกับทุกๆคนแน่นอนค่ะ


หลังจบช่วงสัมภาษณ์ ผู้บริหารได้ขึ้นเวทีเพื่อมอบของที่ระลึกให้กับคิมแทยอนพร้อมถ่ายภาพร่วมกันท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนคลับ ก่อนที่คิมแทยอนจะได้ทำกิจกรรมร่วมกับผู้โชคดีในงานนี้อย่างเป็นกันเอง


โดยกิจกรรมที่แทยอนได้ร่วมสนุกกับแฟนๆ อาทิ เกมทายภาพ ที่ทางด้านนักร้องสาวได้อวดลีลาการเปิดป้ายอันแสนน่ารัก โดยผู้ที่ชนะได้รับบีอิ้งกิ๊ฟเซ็ตพร้อมกับได้รับการจับมือจากแทยอนอย่างใกล้ชิด ถัดมาเป็นการแจกโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้กับแฟนๆผู้โชคดี ส่วนกิจกรรมสุดท้ายเป็นการแจกสแตนดี้พร้อมลายเซ็ต และถ่ายภาพคู่กับแทยอนอย่างอบอุ่น


เรียกได้ว่างานแถลงข่าว ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ‘บี-อิ้ง (B-ing)’ รสชาติใหม่ ‘คอลลาเจน’ น่ารักสไตล์เกาหลี ในวันนี้ คิมแทยอน ได้พกความน่ารัก สดใส มาเอาใจแฟนคลับชาวโซวอนด้วยความเป็นกันเองจนทำให้ทุกคนต่างเก็บความประทับใจกลับบ้านกันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top