Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แทยอน (Taeyeon) แห่ง SNSD พรีเซ็นเตอร์ B-ing ลัดฟ้าเมืองไทย 21 สิงหาคมนี้ (2013-08-16)

เตรียมพบกับพรีเซนเตอร์เครื่องดื่มบีอิ้งคนใหม่ จากเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ดังที่สุดแห่งยุค แทยอน แห่ง Girls’ Generation ในวันที่ 21 สิงหาคม 2556 ณ ลานพาร์คพารากอน ในงานเปิดตัวบีอิ้งคอลลาเจน และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบีอิ้ง พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ใกล้ชิดกับแทยอนและรับของรางวัลพิเศษที่เตรียมมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ


สิทธิพิเศษสำหรับแฟนตัวจริงของบีอิ้งและแทยอน สามารถเข้าร่วมงานเปิดตัวบีอิ้งคอลลาเจน และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบีอิ้ง ‘แทยอน Girls’ Generation’ แบบใกล้ชิดใน VIP Zone พร้อมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ร่วมทำกิจกรรมบนเวทีและรับของรางวัลพิเศษ หรือเข้าร่วมงานใน Fan Zone ตามรายละเอียดดังนี้


วิธีแลกรับบัตรเข้าร่วมงานเปิดตัวฯ ใน VIP Zone (ยอดซื้อ 800 บาท, จำนวน 400 ท่าน) และ Fan Zone (ยอดซื้อ 400 บาท, จำนวน 400 ท่าน)

(1) ส่งชื่อ – นามสกุล – ที่อยู่ – เบอร์โทรศัพท์ พร้อมระบุ VIP Zone หรือ Fan Zone เพื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์เข้างาน ในโซนที่ต้องการมาที่ b-ing@4NOLOGUE.com ระหว่างวันที่ 16 – 17 สิงหาคม 2556 *1 ชื่อ ลงทะเบียนได้ 1 โซน และ 1 สิทธิ์ เท่านั้น*
(2) ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานใน VIP Zone (จำนวน 400 ท่าน) และ Fan Zone (จำนวน 400 ท่าน) วันที่ 18 สิงหาคม 2556 ทาง www.facebook.com/bybing
(3) ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานเริ่มสะสมใบเสร็จที่มีการซื้อบีอิ้งคอลลาเจนหรือบีอิ้งรสชาติใดก็ได้จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 13 – 21 สิงหาคม 2556 โดย VIP Zone ต้องมียอดซื้อบีอิ้ง 800 บาท ต่อ 1 สิทธิ์ และ Fan Zone ต้องมียอดซื้อบีอิ้ง 400 บาท ต่อ 1 สิทธิ์
(4) ผู้ที่ได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานสามารถแลกรับบัตรเข้างานได้ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 16.00 น. ณ ลานพาร์คพารากอน โดยนำบัตรประชาชน (ตัวจริง) ที่มีชื่อตรงกับในประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์ พร้อมใบเสร็จ (ตัวจริง) ที่มีการซื้อบีอิ้งจากร้านค้าที่ร่วมรายการมาแลกรับบัตรเข้างาน *หากผู้ที่ได้รับสิทธิ์นำเอกสารมาไม่ครบ หรือมาแลกบัตรไม่ทันตามเวลาที่กำหนดให้ถือว่าสละสิทธิ์*
(5) ผู้ที่ได้รับบัตรเข้างานใน VIP Zone จะได้รับบัตรคล้องคอเพื่อเข้า VIP Zone (ต้องเก็บรักษาให้ดีและคล้องคอตลอดเวลาที่อยู่ในงาน ทีมงานจะไม่มีการออกบัตรให้ใหม่ไม่ว่ากรณีใดๆ) พร้อมรูปแทยอนจากบีอิ้ง และคูปอง Lucky Draw เพื่อลุ้นทำกิจกรรมบนเวที
กรอกรายละเอียดลงในคูปอง Lucky Draw ในครบถ้วน และเขียนชื่อ – นามสกุล – เบอร์โทรศัพท์บนหลังบัตรคล้องคอเพื่อใช้ยืนยันสิทธิ์ ปิดรับคูปองเวลา 17.30 น. และจับคูปองหาผู้โชคดีในช่วงงานแถลงข่าว (18.00 – 19.30 น.) ผู้โชคดีจะต้องแสดงตัวพร้อมบัตรคล้องคอเข้างานที่มีชื่อตรงกับคูปองต่อเจ้าหน้าที่ทันทีที่ประกาศชื่อ มิเช่นนั้นถือว่าสละสิทธิ์
(6) ผู้ที่ได้รับบัตรเข้างานใน Fan Zone จะได้รับบัตรคล้องคอเพื่อเข้า Fan Zone (ต้องเก็บรักษาให้ดีและคล้องคอตลอดเวลาที่อยู่ในงาน ทีมงานจะไม่มีการออกบัตรให้ใหม่ไม่ว่ากรณีใดๆ) พร้อมรูปแทยอนจากบีอิ้ง


รายชื่อร้านค้าที่ร่วมรายการ


– 7-eleven
– Family Mart
– 108 Shop
– Tesco Lotus
– Makro
– Big C
– Tops
– Watsons
– The Mall
– Villa Market
– Foodland
– MaxValu
– Tokyu
– UFM Fuji Super
– Isetan
– ตั้งฮั่วเส็ง
– Jet
– Caltex
– Esso
– Shell
– Petronas
– บางจาก** ใบเสร็จที่ใช้แลกรับบัตรเข้างานได้ต้องเป็นการซื้อตั้งแต่วันที่ 13 – 21 สิงหาคม 2556 จากร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ** รวมใบเสร็จเพื่อสะสมยอดซื้อได้ ** ไม่จำกัดยอดการซื้อในแต่ละใบเสร็จ ** หากพบว่ามีการแก้ไขหรือปลอมแปลงใบเสร็จให้ถือเป็นโมฆะ และขอสงวนสิทธิ์ในการแลกรับบัตรเข้างานสำหรับผู้ที่ถือใบเสร็จดังกล่าว **


รายละเอียดงานเปิดตัวบีอิ้งคอลลาเจน และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบีอิ้ง “แทยอน Girls’ Generation”
วันที่ : 21 สิงหาคม 2556
สถานที่ : ลานพาร์คพารากอน
กำหนดการ :
12.00 – 16.00 น. ลงทะเบียนรับบัตรเข้างาน VIP Zone และ Fan Zone
13.00 น. เริ่มกิจกรรมบนเวที , Cover Dance Show
17.30 น. ปิดรับคูปอง Lucky Draw
18.00 – 19.30 น.เริ่มงานแถลงข่าวเปิดตัวบีอิ้งคอลลาเจน และพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของบีอิ้ง


รายละเอียดเพิ่มเติม
www.facebook.com/bybing
b-ing@4NOLOGUE.com
โทร. 02-158-9460-1 (วันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 10.00 – 20.00 น.)


หมายเหตุ
– บัตรเข้างาน 1 ใบใช้เข้างานได้เพียง 1 ท่านเท่านั้น
– บัตรเข้างานและของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
– ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top