Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมจงกุก (Kim Jong Kook) จาก Running Man ลัดฟ้าเมืองไทยจัดแฟนมีทฯ 14 ก.ย.นี้ (2013-07-27)

สปาร์ต้า ‘คิมจงกุก’ จาก Running Man เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมิตติ้งในไทย ‘2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก’ นีโอ ครีเอชั่น เปิดพรีเซล 27 กค. – 4 สค. นี้


เตรียมต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของผู้ชายอบอุ่น กล้ามโต นักร้องคุณภาพ คิมจงกุก ที่ครั้งนี้พร้อมฉายเดี่ยวในงานแฟนมิตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย กับงานที่มีชื่อว่า ‘2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก’ ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok ) โดยผู้จัด นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ประกาศงานนี้ขอเอาใจเหล่าแฟนคลับสปาร์ต้ากุก จากRunning Man ตัวจริงทุกคน ซึ่งผู้ชายอบอุ่น กล้ามโตคนนี้ก็แย้มว่าการมาครั้งนี้ทุกคนจะได้ฟังเพลงเพราะๆพร้อมเล่นเกมส์อย่างใกล้ชิดสุดๆกันแน่นอน

คิมจงกุก แม้จะไม่หล่อเหลาเหมือนนักร้องไอดอล แต่ด้วยภาพลักษณ์ที่เป็นผู้ชายอบอุ่น ขี้อาย กล้ามโต จริงใจก็ทำให้ผูชายคนนี้กลายเป็นขวัญใจของเหล่าแฟนคลับมากมาย โดย คิมจงกุก ถือเป็นนักร้องที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี ซึ่งผลงานเพลงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดก็คือผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 ‘This is me’ สามารถจำหน่ายได้สูงกว่า 300,000 แผ่น แถมยังกวาดรางวัลแดซาง (รางวัลนักร้องยอดเยี่ยมประจำปี) ไป 3 รางวัลจาก 3 สถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ของเกาหลีพร้อมกันในปีเดียว มาวันนี้คิมจงกุก ก็ยังมีผลงานเพลงออกมาให้ได้ฟังกันโดยผลงานล่าสุดเป็นอัลบั้มเดียวชุดที่ 7 ‘Journey Home’ นอกจากนี้ คิมจงกุก ก็ยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับเมื่อเข้าร่วมรายการเกมส์โชว์วาไรตี้ทั้ง X-Man , Family Outing และ Running Man จนทำให้เขาสามารถเป็นหนึ่งในสมาชิกของรายการที่ได้รับความนิยมอย่างสูงคนหนึ่งและนับวันก็ได้รับความชื่นชอบจากผู้ชมเพิ่มมากขึ้นอย่างหยุดไม่อยู่อีกด้วย แม้แต่ในไทยที่นำสองรายการหลังมาออกอากาศจนถึงวันนี้ทางช่อง TRUE Vision คิมจงกุก ก็กลายเป็นขวัญใจของแฟนคลับชาวไทยมากมายไปเช่นกัน จนมาวันนี้พากันให้สมญานามว่า ‘สปาร์ต้ากุ๊ก’ หรือ ‘ผู้บัญชาการ’ ทั้งนี้มาจากการได้รับประเมินผลที่ดีโดยมีบอดี้กล้ามโตและความฉลาดจึงช่วยให้สามารถปฏิบัติภารกิจสำเร็จทุกครั้งนั่นเอง

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับงาน ‘2013 สปาร์ต้า คิมจงกุก ไลฟ์ อิน แบ๊งค๊อก’ ( 2013 Sparta Kim Jong Kook Live in Bangkok) นั้น ได้รับการเปิดเผยจาก ‘บริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด’ ผู้จัดงานว่า กำหนดงานแฟนมิตติ้งจะมีในวันที่ 14 กันยายน 2556 เวลา 17.30 น. ณ Landmark Ballroom ชั้น 7 โรงแรม เดอะแลนด์มาร์คกรุงเทพ สุขุมวิท ซึ่งในงานจะมีการแสดงของคณะ ‘มีโซ'( MISO) นำโชว์วัฒนธรรมที่สวยงามของประเทศเกาหลีให้เกียรติมาแสดงเปิดงานให้กับคิมจงกุกก่อนด้วย และเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของสปาร์ต้า คิมจงกุกได้จับจองที่นั่งที่ดีที่สุดก่อนใคร จึงมีการเปิดพรีเซลในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ ถึง วันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคมนี้ ทางเว็บไซด์ www.neocreation.co.th ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 6,000 , 4,500 , 2,500 , 1,500 และ1,000 บาท โดยบัตรราคา 6,000 บาท จะได้ร่วมงานแถลงข่าว / งานแจกลายเซ็นต์ / ถ่ายรูปหมู่ และ โปสเตอร์ , บัตรราคา 4,500 บาท ได้ถ่ายรูปหมู่ และโปสเตอร์ , บัตรราคา 2,500 บาท ได้รับ โปสเตอร์ ทั้งนี้ในรอบพรีเซล 1 คนสามารถจองได้เพียง 4 ที่นั่งเท่านั้น และจะเปิดจำหน่ายบัตรทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ในวันอังคารที่ 6 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป ถ้าต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่เว็บไซด์ www.neocreation.co.th ใครที่ชอบในเสียงเพลงคุณภาพ พร้อมอยากสัมผัสอ้อมกอดที่อบอุ่นของผู้ชายกล้ามโตๆ คิมจงกุก มางานนี้ไม่ผิดหวัง

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top