Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ยุนฮัก (Yoon Hak) แห่ง Choshinsung ออกกรมวันนี้เผย ‘อีทึก บอกน่าอิจฉามาก’ (2013-07-24)

ยุนฮัก (Yoon Hak) หัวหน้าวง โชชินซอง (Choshinsung/Supernova) ออกจากกรมแล้วเมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม เวลา 10.00 น. ณ สำนักงานใหญ่กองทัพ เมืองยงอิน จังหวัดคยองกี


หลังจากที่ยุนฮักออกจากกรมเขาก็ได้เผยความรู้สึกพร้อมกับจัดงานแฟนมีทติ้งในช่วงเวลาสั้นๆ นอกจากแฟนๆที่มารอบรับเขาแล้วเพื่อนๆในวงโชชินซองก็ได้มาต้อนรับเขากันอย่างอบอุ่นเป็นอย่างมาก


ในวันนี้ยุนฮักเปิดเผยว่า "ขอบคุณครับแม้ว่าวันนี้ฝนจะตกแต่ก็มาหาผมกันเยอะขนาดนี้ ในระหว่างที่ผมทำหน้าที่ในกรมผมได้รับสิ่งต่างๆมากมาย ผมจะกลับมาทำโชชินซองให้เจ๋งมากขึ้นทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น และประเทศในเอเชียครับ"


กล่าวต่อ "สิ่งที่เป็นพลังให้กับผมตอนอยู่ในกรมคือ SISTAR ครับ แล้วเพลงใหม่ของ Girl’s Day อย่าง Woman President ก็เช่นกันครับ เพราะพวกเธอทำให้ผมผ่านชีวิตในกรมมาได้ ขอบคุณครับ"


เขาเผยถึงเพื่อในกรม "เมื่อวานพัคจองซู (อีทึก แห่ง ซุปเปอร์จูเนียร์) โทรมาหาผมด้วยครับ เขาบอกว่าน่าอิจฉามาก แล้ว อีฮยอน วง 8eight ก็ยินดีกับผมด้วยครับ ผมอยากให้คนอื่นๆสู้ๆในกรมแล้วจะได้ออกมาด้วยความเท่นะครับ" เขากล่าว


ยุนฮัก เลือกกวังซู และกอนอิล ให้เป็นสมาชิกที่เอาใจใส่เขามากที่สุดตอนอยู่ในกรมเผย "ตอนที่ผมอยู่ในกรมผมไม่ค่อยได้โทรศัพท์จากเพื่อนเลยครับ ผมได้รับโทรเก็บเงินปลายทางจากกวังฮีและกอนอิล ส่วนคนอื่นๆไม่รู้ทำอะไรกันหมด” กล่าวเรียกเสียงหัวเราะครืน พร้อมเผย “ช่วงท้ายของการทำหน้าที่ผมได้รับพลังอย่างมากจาก 5 สมาชิกในวงครับ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่คอยอยู่ข้างๆผมด้วยครับ”


ยุนฮักกว่า “สิ่งที่ผมอยากทำมากที่สุดในตอนนี้คือการเดินบนถนนครับ ผมอยากไปเดินที่ถนนหลักคังนัม ผมอยากสัมผัสถึงพลังงานของที่ที่มีผู้คนจำนวนมากครับ” เขาหัวเราะ


ในช่วงงานแฟนมีทติ้งแบบเล็กๆที่หน้ากรม เขาได้พูดคุยกับแฟนๆเป็นเวลาประมาณ 20 นาทีท่ามกลางสายฝน ในวันนี้มีแฟนๆมาต้อนรับเขามากกว่า 1,500 คน ยุนฮักกล่าวกับแฟนๆว่า “แม้ว่าฝนจะตกมากแต่ทุกคนก็ยังมากันถึงเกาหลี ขอบคุณจริงๆครับ ขอบคุณที่ช่วยปกป้อกโชชินซองตลอดสองปีที่ผ่านมา”


หลังจากนั้นเขาก็ได้พูดภาษาญี่ปุ่นพร้อมขอบคุณแฟนๆ “ในเมื่อแฟนๆโดนฝนแล้วผมจะไม่โดนฝนได้ยังไงครับ” หลังจากนั้นเขาก็ให้เอาเต้นท์ออกสร้างความปลาบปลื้มให้กับแฟนๆได้อย่างมาก


ยุนฮัก ยังได้ขอบคุณเพื่อนๆที่มาในวันนี้อีกด้วย “ขอบคุณที่มาหาผมในวันนี้นะ ทุกคนคงเติบโตขึ้นมากในช่วงที่ต้องตั้งใจทำงานระหว่างที่ผมไม่อยู่ด้วยตลอด 2 ปีที่ผ่านมา หลังจากนี้เรามาสู้ไปพร้อมกันเพื่อเป็นโชชินซองที่ดีที่สุดกัน” เขากล่าว


สุดท้าย ยุนฮัก กล่าว “ตั้งแต่ 5 สิงหาคมนี้ ผมจะเริ่มทำกิจกรรมอีกครั้งแล้วครับ ต้องไปรีบซ้อมแล้วครับ”


ยุนฮัก รายงานตัวเข้ากรมเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2011 เมื่อปีที่แล้วเขาได้เข้าร่วมในละครเวทีของกองทัพเรื่อง ‘The Promise’ และได้เข้าร่วมในคอนเสิร์ต 7th Daegu International Musical Festival ‘K-Musical Concert’ อีกด้วย


หลังจากนี้ยุนฮักจะได้ร่วมกับเพื่อนๆโชชินซองจัดงานแฟนมีทติ้งกับแฟนๆ รวมถึงการเปิดตัวเพลงใหม่ และเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตต่อไปContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top