Connect with us

PINGBOOK

KOREA

BTOB, miss A ลัดฟ้าไทย ร่วมแถลงข่าวคอนฯ ‘KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND’ (2013-07-06)

6 กรกฏาคม เวลา 15.30 น. ณ ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ไอดอลชื่อดังจากเกาหลี BTOB (บีทูบี) ประกอบไปด้วย ซออึนกวัง อีชางซอบ อีฮยอนชิก PENIEL จองอิลฮุน ยุกซองแจ และ miss A ประกอบไปด้วย มิน และ เฟย ได้ลัดฟ้าสู่ประเทศไทยเพื่อร่วมงานแถลงข่าว ‘KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND’ (เคบีเอส เคป็อป เวิลด์ มิวสิค เฟสติวัล) ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2556 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน


ในวันนี้บรรดาสมาชิกไอดอลได้ปรากฏตัวทักทายแฟนๆท่ามกลางเสียงกรี๊ดกระหึ่มลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นการต้อนรับอย่างร้อนแรงจากแฟนๆเป็นอย่างมาก


ด้านเกิร์ลกรุ๊ป Miss A กล่าวทักทายแฟนๆเป็นภาษาไทย “สวัสดีค่ะ” พร้อมเผยว่า “ไม่ได้มาเมืองไทยนานมาก ดีใจที่ได้มาเจอทุกคน (มิน)” “ไม่ได้มาเมืองไทยนานมากเป็นปีเลยค่ะ รู้สึกดีใจมากที่ทุกคนมากันเยอะขนาดนี้ (เฟย)”


เตรียมอะไรไว้เซอไพรส์ในคอนเสิร์ตมั๊ยครับ มิน ตอบ “ความลับค่ะ” กับคำตอบอย่าง ถ้ามีโอกาสเลือก อยากเลือกขึ้นสเปเชียลสเตจกับใคร ด้าน เฟย กล่าว “อยากขึ้นเวทีสเปเชียลสเตจกับรุ่นน้องที่เพิ่งเดบิวท์ค่ะ อยากให้ชวนทุกคนมาสนุกกันในคอนเสิร์ตคราวนี้ค่ะ” พร้อมกับฝากข้อความสำหรับแฟนๆ มินกล่าว “เดือนหน้า miss a จะมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย แต่ไม่ได้มาวงเดียวนะคะ จะพาศิลปินอื่นๆ มาด้วยอีกเยอะเลย อย่าลืมมาให้ได้นะคะ”


ทั้งสองสาวยังพูดภาษาไทยปิดท้ายแฟนคลับอีกด้วย ด้าน มิน พูด “วันนี้เค้าสวยมั๊ย (แฟน : สวยยยย) ขอบคุณค่ะ ^^” ส่วนเฟย “มิสเอจุงเบย” เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างมาก ก่อนที่ช่วงท้ายบรรดาแฟนคลับได้เซอร์ไพรส์ miss A ด้วยเค้กฉลองเดบิวครบ 3 ปี สร้างความประทับใจให้กับพวกเธอได้เป็นอย่างดี


ด้าน 5 หนุ่ม BTOB ได้ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีพร้อมกับทักทายแฟนๆชาวไทย พร้อมเปิดเผยความรู้สึกในได้มาร่วมงานในครั้งนี้ เผยว่าอยากให้ทุกคนมาชมโชว์ของพวกเรา เพราะจะเป็นโชว์ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อน อยากให้ทุกคนมาชมคอนเสิร์ตกันเยอะๆ และอย่าลืมให้ความรักของพวกเรามากๆ ด้วยนะครับ ก่อนจะทิ้งท้ายด้วยภาษาไทยกระชากใจแฟนคลับกันสุดฤทธิ์ โดยซองแจพูด “รักนะจุ๊บๆ”, พีเนียลกับประโยคเด็ด “ผมเซ็กซี่ไหม”,ซองแจพูดพร้อมทำท่า “น่ารักจุงเบย” หลังจากนั้นได้มีการเชิญผู้บริหาร และพาร์ทเนอร์ขึ้นมอบดอกไม้และถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที� โดยพิธีกรได้เกล่าวเรียนเชิญ �คุณสุคนธา นามเกาะ �CEO �บริษัท JMC Entertainment จำกัด,คุณพัชรินทร์ อภิรักษ์วรวุฒิ ผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, คุณเนาวรัตน์ �อรุณคง ���ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอนันตราสาทร กรุงเทพ, คุณสยามรัศมิ์� เลาหสุขเกษม �กรรมการผู้จัดการ M-Channel บ.เมเจอร์ กันตนาบรอดแคสติ้ง �จำกัด, คุณไพสิฐ สุสมฤทธิ์ ����������ผู้บริหารเครื่องดื่ม ด็อกเตอร์มายด์เซ็น, คุณชนินทร์ เทียนเจริญ������ ประธานบริหาร บริษัท ไอเบฟเวอเรจ จำกัด


ถือเป็นอีกหนึ่งโปรเจคดีๆ ที่แฟนเพลงเคป็อปไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะรวมศิลปินไว้มากถึง 80 ชีวิต 15 วง 10 สังกัดได้แก่ �HENRY(1), EXO-M(6)&EXO-K(6), BOYFRIEND(6), SISTAR(4), 4MINUTE(5), BTOB(7), MISS A(4), WOOYOUNG(1)&TAECYEON(1)(2PM), NINE MUSES(9), VIXX(6), C CLOWN(6), BTS(7), TINY-G(4), 100% (7) แล้วยังถือว่าเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่เปิดโอกาสให้วงน้องใหม่ที่กำลังมาแรงที่เกาหลีได้มาโชว์ร่วมกับวงรุ่นพี่สุดฮอตบนเวทีคอนเสิร์ตที่ใหญ่ขนาดนี้ เพื่อให้แฟนเพลงไทยได้รู้จักกันอีกด้วย และยังเป็นครั้งแรกที่มีการรวบรวมศิลปินจากหลากหลายค่ายมากถึง 10 สังกัดมาขึ้นเวทีเดียวกันได้ อย่าลืมมาเชียร์และให้กำลังใจพวกเขาทั้ง 80 ชีวิต ในคอนเสิร์ต ‘KBS K-POP WORLD MUSIC FESTIVAL 2013 IN THAILAND’ได้ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2556 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ไม่แน่มางานนี้คุณอาจได้วงไอดอลในดวงใจเพิ่มอีกหลายวงก็ได้ สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทางได้ที่www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor �ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456� บัตรราคา: 6,000 / 4,500 / 4,000 / 2,500 / 1,500 / 700 บาท สำหรับแฟนพันธุ์แท้ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง�www.facebook.com/JMCEntertainment หรือ �Twitter@jmc_ent

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top