Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘คุณแม่’ คิมจุนซู (Kim Junsu) โชว์บ้าน 1.8 พันล้านจากคำมั่นลูก ‘เมื่อผมโตขึ้นจะสร้างบ้านเหมือนภาพวาดให้พ่อแม่’ (2013-06-28)

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพบ้านของ คิมจุนซู แห่ง JYJ ที่มอบเป็นของขวัญให้แม่ของเขาผ่าน ‘Housewife’s Life’ เดือนกรกฏาคม เมื่อ 20 ปีก่อนตอนคิมจุนซูอยู่ชั้นประถม เขาเคยบอกกับแม่ว่า “ถ้าผมโตขึ้น ผมจะสร้างบ้านที่เหมือนภาพวาดให้กับคุณแม่ครับ” นับเป็นสัญญาที่เขาเคยให้ไว้


นักข่าวของ ‘Housewife’s Life’ ได้รับอนุญาตให้เข้าสัมภาษณ์แม่ของคิมจุนซูพร้อมกับการเปิดบ้านให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก คุณแม่ของจุนซูซึ่งเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลจนถึงมัธยมปลาย ส่งผลให้เธอมีหุ่นที่ผอมเพรียวได้ทักทายนักข่าวอย่างเป็นกันเอง คุณยุนยองมิ ในฐานะของซุปเปอร์คุณแม่ที่ออกกำลังกายทุกอย่างไปพร้อมกับลูกๆมาตั้งแต่ยังเด็ก เธอได้ใช้ชีวิตร่วมกับแฟนคลับของจุนซูราวกับเป็นครอบครัวเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ทำให้ทวิตเตอร์ของยุนยองมิมีผู้ติดตามมากกว่า 6 หมื่นคนเลยทีเดียว


แม่คิมจุนซูกล่าวว่า “เวลาที่ฉันเห็นแฟนๆเรียกฉันว่า ‘คุณแม่คะ~’ มันเป็นอะไรที่งดงามมากเลยค่ะ หลายคนทำให้ฉันอยากให้เธอเป็นลูกสาวลูกสะใภ้เลยค่ะ หลายคนบอกว่าเพราะชอบจุนซูทำให้งานเป็นไปได้ด้วยดี เพราะจุนซูทำให้ความเศร้าหายเป็นปลิดทิ้ง และจุนซูเป็นส่วนทีื่ทำให้ช่วยเพิ่มพลังให้กับชีวิต ทุกครั้งที่ฉันได้ยินเรื่องพวกนี้ ทำให้ฉันมีความสุขและรู้สึกขอบคุณค่ะ ฉันหวังว่าแฟนๆทุกคนจะมีความสุขและมีสุขภาพที่แข็งแรงค่ะ”


แม่ของจุนซูได้แนะนำชั้นใต้ดินชั้น 1 ซึ่งมีห้องคาราโอเกะ บาร์ ห้องเล่นอินเตอร์เน็ต และตู้ขายของด้วยเช่นกัน


คุณแม่ที่ได้พูดถึงเรื่องลูกชายกล่าวว่า “ได้พูดถึงเรื่องจุนซูแบบนี้ทั้งวันก็สบายมากๆเลยค่ะ” เธอกล่าว


กล่าวต่อ “ไม่ว่าจุนซูจะไปร้องเพลงหรือวิ่งแข่งที่ไหน เขาจะเป็นเด็กที่โดดเด่นเสมอค่ะ ช่วงที่ลูกชายฉันเรียนชั้นประถมทางบ้านของเราเคยมีช่วงเวลาที่แย่ๆด้วยค่ะ อยู่ในห้องเล็กๆที่ไม่มีแม้แต่ห้องน้ำค่ะ ฉันรู้สึกเสียใจต่อลูกชายจนต้องร้องไห้ทั้งวันเลยค่ะ ในตอนนั้นจุนซูคอยเช็ดน้ำตาให้ฉันแล้วพูดว่า ‘ถ้าผมโตขึ้นผมจะเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ให้ได้ครับ ดังนั้นวันข้างหน้าผมจะสร้างบ้านสวยๆเหมือนกับภาพวาดให้คุณแม่ครับ’ บ้านหลังนี้จุนซูได้ทำสัญญาเอาไว้ก่อนที่ออกจากดงบังชินกิ ตอนนั้นสถานการณ์มันลำบากมากทำให้เขาไม่สามารถรักษาสัญญาได้ในทันที เขาเลยรู้สึกเสียใจมากๆ แต่ว่าพอเขามีงานละครเวทีแล้วเขาก็ตั้งใจทำงานมาตลอด ทำให้บ้านหลังนี้ได้กลายมาเป็นของพวกเราค่ะ เพื่อบ้านหลังนี้พวกเราต้องอธิษฐานจนไม่รู้ว่าต้องเสียน้ำตาไปมากขนาดไหนเลยล่ะค่ะ” เธอกล่าว


อนึ่ง บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ทาวน์เฮ้าส์วินเซิลเค้าท์ตี้ เมืองคโยฮาชิน พาจู จังหวัดคยองกี มีพื้นที่ประมาณ 287.1 ตร.ม. มูลค่าบ้านประมาณ 1,700-1,800 ล้านวอน


ทีมงานคิมจุนซูเปิดเผยว่า “บ้านที่พาจูของจุนซูนี้เป็นบ้านสำหรับพ่อแม่ของเขา ไม่ใช่บ้านหลักของจุนซู บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่มอบให้ครอบครัวในฐานะของลูกเหมือนกับศิลปินดาราคนอื่นๆ” แม้ว่าจุนซูจะมาอยู่ที่บ้านนี้บ้างเป็นบ้างครั้ง แต่เพราะตารางงานทำให้เขาต้องอาศัยอยู่ในกรุงโซล ซึ่งขณะนี้จุนซูมีที่พักใน ซัมซองดง คังนัมกู มูลค่าประมาณ 3,500 ล้านวอน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top