Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีเข้าชมรอบ Sound Check ในคอนเสิร์ต YAMAHA PRESENTS G-DRAGON 2013 1ST WORLD TOUR CONCERT [ONE OF A KIND] THAILAND (BANGKOK) (2013-05-28)

สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรคอนเสิร์ต YAMAHA PRESENTS G-DRAGON 2013 1ST WORLD TOUR CONCERT [ONE OF A KIND] THAILAND (BANGKOK) ราคา 6,500 และ 5,500 บาท ของรอบการแสดงใดก็ได้ ที่ซื้อบัตรตั้งแต่วันที่ 27 เมษายน – 31 พฤษภาคม 2556  เพียงถ่ายรูปหน้าบัตรคอนเสิร์ตให้เห็นรายละเอียดบนหน้าบัตรอย่างชัดเจน แล้วส่งมาที่ info@4NOLOGUE.com ภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2556  พร้อมพิมพ์ชื่อ-นามสกุล เบอร์โทรศัพท์ และรายละเอียดของบัตรคอนเสิร์ต (วันแสดง, TAX INV, รายละเอียดที่นั่ง, ราคาบัตร)


ทีมงานจะสุ่มหาผู้โชคดีจำนวน 200 ท่าน เพื่อเข้าชมรอบ Sound Check ในวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2556 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี


ประกาศรายชื่อผู้โชคดีพร้อมกำหนดการและรายละเอียดการเข้าชมรอบ Sound Check ในวันที่ 2 มิถุนายน 2556 ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE


ผู้โชคดีต้องนำบัตรคอนเสิร์ตตัวจริง และบัตรประชาชนตัวจริงที่มีชื่อตรงกับประกาศรายชื่อผู้โชคดีมาแสดงต่อทีมงานเพื่อยืนยันสิทธิ์ในวันที่ 7 มิถุนายน 2556หมายเหตุ
– 1 ท่าน (หรือ 1 ชื่อ-นามสกุล) สามารถใช้บัตรคอนเสิร์ตได้มากกว่า 1 ใบในการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม โดยหากใช้บัตรคอนเสิร์ตของผู้อื่นลงทะเบียน จะต้องได้รับความยินยอมจากเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตนั้น
– บัตรคอนเสิร์ต 1 ใบใช้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น หากมีการใช้บัตรคอนเสิร์ตลงทะเบียนซ้ำด้วยชื่อ-นามสกุลที่ต่างกัน ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่สามารถยืนยันด้วยบัตรคอนเสิร์ตตัวจริงได้
– บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อนอกเหนือจากวันที่ระบุ หรือบัตรคอนเสิร์ตนอกเหนือจากระบบของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้
– หากพบว่ามีการแก้ไขหรือปลอมแปลงบัตรคอนเสิร์ตให้ถือเป็นโมฆะ และขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมสำหรับผู้ที่ถือบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าว พร้อมดำเนินการตามกฎหมายสูงสุด
– รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้
– ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและรายละเอียดของกิจกรรมตามความเหมาะสม
– คำตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line20 กันยายน เที่ยงตรง FAVE Entertainment ปล่อยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มใหม่ ‘Flower Bookmark 2’ ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง Naver Music โดยในภาพชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสน่ห์ในแบบน่ารักใสๆ...

 • KOREA

  TWICE ปล่อยภาพทีเซอร์ ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ เซ็ต 2 ‘จองยอน ซานะ ดาฮยอน’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  สาย Hip Hop, R&B พร้อม!! พบกับ DEAN ดาวรุ่งพุ่งแรงพร้อมเพื่อน MISO และ SAAY 11 พย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineพบกับศิลปินนักร้องนักแต่งเพลง Hip Hop, R&B ดาวรุ่งที่กำลังมาแรงที่สุด DEAN กับผลงานการันตีฝีมือด้วยรางวัลมากมาย และยังเป็นผู้เขียนเพลงให้ อย่าง Keith Ape, Exo, Block B , VIXX...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

To Top