Connect with us

PINGBOOK

KOREA

4MINUTE, MBLAQ, B1A4, UKISS เปิดฉากคอนฯในไทย ‘KOREA Music Sensation Vol.1’ (2013-05-26)

PENADA ENTERTAINMENT ประเดิมจัดคอนเสิร์ตเกาหลี ‘KOREA MUSIC SENSATION VOL.1’ ยกทัพไอดอลเคป็อปขวัญใจแฟนคลับไทยทั้ง 4MINUTE, MBLAQ, B1A4, UKISS ประชันความมันกันบนเวทีแบบนันสต็อป

PENADA ENTERTAINMENT โปรโมเตอร์รุ่นใหญ่ ที่คลุกคลีกับการจัดคอนเสิร์ตอินเตอร์มายาวนานกว่า 10 ปี มีผลงานสร้างชื่อได้แก่ คอนเสิร์ตของวงร็อคระดับตำนานอย่าง Scorpion, Linking Park ล่าสุดขอชิมลางจัดคอนเสิร์ตเกาหลี หลังจากที่เฝ้ามองตลาดเพลงเกาหลีมาพักใหญ่ โดยประเดิมโปรเจคแรกกับคอนเสิร์ต ‘KOREA MUSIC SENSATION VOL.1′(โคเรียน มิวสิค เซนเซชั่น โวลุ่มวัน) ยกทัพไอดอลเกาหลี ขวัญใจแฟนคลับไทย อย่าง 4MINUTE(โฟร์มินิท), MBLAQ(เอ็มแบล็ค), B1A4(บีวันเอโฟร์), UKISS(ยูคิส) มาประชันความมันกันบนเวที แถมทำทั้งที PENADA ENTERTAINMENT ไม่ทำธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะคอนเสิร์ตนี้ ทำกันยาวต่อเนื่องเป็นSeries นี่แค่ Vol.1 อีกไม่นาน Vol.2 ตามมาอย่างแน่นอน

เรียกได้ว่าเป็นโปรเจคเซอร์ไพรส์ของ PENADA ENTERTAINMENT เลยก็ว่าได้ สำหรับการจัดคอนเสิร์ต “KOREA MUSIC SENSATION VOL.1” โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้พาร์ทเนอร์ดีอย่าง KBS Media สื่อยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ที่สามารถคัดเลือกศิลปินที่มีการแสดงที่ยอดเยี่ยม มาเสิร์ฟแก่แฟนคลับชาวไทยบวกกับได้สุดยอดโปรดักชั่นจากเกาหลี Stardoor ที่จะมาสร้างสรรค์โชว์ให้อลังการงานสร้างตื่นตาตื่นใจตลอดการแสดง จึงไม่น่าแปลกใจที่ทำไม PENADA ENTERTAINMENT ถึงตัดสินใจร่วมทำคอนเสิร์ตในครั้งนี้เพื่อให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด แถมยังจะทำเป็นแบบต่อเนื่องอีกด้วย โดย “KOREA MUSIC SENSATION VOL.1” ในครั้งแรกนี้ ได้ไอดอลเกาหลีที่มีแฟนคลับไทยอย่างเหนียวแน่นทั้ง 4 วง ไม่ว่าจะเป็น 4MINUTE, MBLAQ, B1A4, UKISS แถมคอนเสิร์ตในครั้งนี้แต่ละวงจะขนเพลงมาโชว์กันแบบเต็มอิ่ม แฟนคลับทุกวงจะได้ดูโชว์ของศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบแบบจุใจโชว์กันวงละไม่ต่ำกว่า 45 นาที พบกับทุกเพลงฮิตของทุกศิลปิน พร้อมเพลงใหม่เพิ่งจะคัมแบคที่เกาหลีที่จะได้ดูโชว์สดๆ ครั้งแรกที่เมืองไทยในคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างแน่นอน เรียกได้ว่างานนี้ไม่มีกั๊ก ทุกวงจะมาโชว์ประชันกันบนเวทีแบบไม่มีใครยอมใคร และไม่แน่อาจมีโชว์เซอร์ไพรส์ ที่แต่ละวงจะมา Battle กันอย่างพิเศษเฉพาะบนเวทีนี้ หาดูที่ไหนไม่ได้แน่นอน

ข่าวดีสำหรับแฟนคลับตัวจริงที่อยากจะร่วมเชียร์ศิลปินในดวงใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบติดขอบเวทีคอนเสิร์ต พร้อมร่วมลุ้นเข้าร่วมงานแถลงข่าวและไฮทัชกับศิลปินที่ชื่นชอบอย่างใกล้ชิดกับการเปิดขายบัตรรอบพรีเซล ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1-9 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. ที่บริเวณหน้า Blue-O ชั้น5 สยามพารากอน โดยทาง PENADA ENTERTAINMENT จะทำการเปิดขายบัตรทุกที่นั่ง ทุกราคา ทุกโซน เรียกได้ว่ามาก่อนมีสิทธิ์ก่อน สามารถเลือกได้เลยอยากจะนั่งเชียร์เป็นแก๊งค์ หรืออย่างนั่งชมคอนสิร์ตใกล้ชิดติดขอบเวทีแค่ไหน แถมยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย โดยมีรายละเอียดตามนี้


สิทธิพิเศษสำหรับเเฟนๆที่เข้ามาซื้อพรีเซลบัตรในวันที่ 1-9 มิถุนายน


– ต่อที่1 ผู้ที่ซื้อบัตร 2,000 คนเเรก จะได้รับ official poster ของ Korea Music Sensation Vol.1 หน้างาน ทันที


– ต่อที่2 ผู้ที่ซื้อบัตรจะมีโอกาสลุ้นเข้าร่วมไฮทัชกับศิลปิน และ ลุ้นร่วมงานเเถลงข่าว (หมายเหตุ:ผู้โชคดีที่ได้เข้าไฮทัชจะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวด้วย )


รายละเอียดของการลุ้นไฮทัช เเละเข้าร่วมงานเเถลงข่าว


– ผู้ที่ซื้อบัตรมูลค่า 4,500 เเละ 3,500 บาทจะได้ลุ้นเข้าร่วมไฮทัช และร่วมงานแถลงข่าวกับศิลปิน (จำนวน 20 ผู้โชคดีต่อ ศิลปิน 1วง รวม 80 รางวัล)


– ผู้ที่ซื้อบัตรมูลค่า 2,500/1,500 เเละ 1,000 บาท จะได้ลุ้นเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานเเถลงข่าว (จำนวน 80 รางวัล)


สำหรับแฟนคลับที่ไม่สะดวกเดินทางมาซื้อบัตรที่กรุงเทพฯ PENADA ENTERTAINMENT ได้จัดเตรียมช่องทางอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด โดยสามารถสั่งซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ตั้งแต่วันที่ 1-9 มิ.ย เช่นกัน โดยสามารถสั่งซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ทางอีเมล์ kmsvol1@gmail.com


อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ต “KOREA MUSIC SENSATION VOL.1” เตรียมสเตปแดนซ์ไว้ให้พร้อม แล้วไปสนุกกันอย่างสุดเหวี่ยงในวันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2556 ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจองบัตรพรีเซลตั้งแต่วันที่ 1-9 มิ.ย 56 เปิดขายบัตรทั่วไปตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย 56 เป็นต้นไป โดยเปิดจองบัตรพร้อมกัน 3 ช่องทางได้ที่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 บัตรราคา: 4,500/3,500/2,500/1,500และ1,00 บาท

ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/Penada.Entertainment

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top