Connect with us

PINGBOOK

KOREA

แบค อายอน (Baek A Yeon) สาวน้อยจาก K Pop Star คนแรก ที่จะมาเยือนไทยอวดเสน่ห์และพลังเสียง ในงานเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย (2013-05-13)

แฟนคลับชาวไทยเตรียมเฮรอต้อนรับการมาเยือนของสาวน้อยจาก K Pop Star คนแรกที่จะมาเยือนเมืองไทย� Baek A Yeon (แบค อายอน)� ผู้ชนะ 1 ใน 3 คนสุดท้ายของรายการแข่งขันชื่อดังของเกาหลี K-Pop Star พร้อมแล้วที่จะมาอวดเสน่ห์และพลังเสียงอย่างใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยในงานเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย(Korean cultural center) วันที่ 4 กรกฎาคม 2556


แบค อายอน สาวน้อยผู้สร้างชื่อให้ทุกคนจดจำได้เป็นอย่างดีจากเสียงร้องที่ทั้งนุ่ม หวาน และไพเราะในรายการ� K-Pop Star� รายการแข่งขันร้องเพลงที่มีบิ๊กเบิ้มจาก 3 บริษัทยักษ์ใหญ่แห่งเกาหลี SM, YG, JYP มานั่งเป็นกรรมการ โดยแบค อายอน สามารถฝ่าฝันจนสามารถติด 1 ใน 3 คนที่ผ่านเข้ารอบสุดท้าย และหลังจบรายการ ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง JYP ก็ไม่รอช้า รีบจีบมาเข้าสังกัด AQ Entertainment เป็นรุ่นน้องร่วมค่ายกับเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่อย่าง MissA ทันที� แบค อายอนเปิดตัวด้วยผลงานเดบิวต์อัลบั้มแรกของเธอ ในชื่อ “I’m Baek”� โดยมีเพลงแจ้งเกิด� Sad Song� เพลงช้าบาดลึกโชว์พลังเสียงเป็นอย่างดี เพราะเพลงนี้สามารถทะยานสู่อันดับ1 บนชาร์ทเพลงฮิตของเกาหลีได้อย่างง่ายดาย แถมในอัลบั้มนี้ยังมีเพลง� ‘Always’ ที่ได้ Jun.K (คิมจุนซู) สมาชิกวง 2PM ร่วมฟีเจอร์ริ่ง ทั้งแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงให้ รุ่นน้องในสังกัดที่เพิ่งจะเดบิวท์รวมอยู่ในอัลบั้มอีกด้วย ซึ่งก็สร้างความพิเศษเพิ่มยิ่งขึ้น ล่าสุดกับผลงานเพลง Introduction to love เพลงประกอบละครเกาหลี When a man loves� ที่ได้� ซงซึงฮอนประกบคู่กับชินเซคยองที่กำลังดังอยู่ในตอนนี้ ส่งผลให้ชื่อของ แบค อายอนเป็นที่รู้จักขยายวงกว้างเพิ่มขึ้นไปอีกขั้น ความสามารถของแบค อายอน ไมได้มีดีแค่เสียงร้อง แต่ด้วยความสามารถในการโชว์สดบนเวทีต่างๆ ได้หลากหลายแนว รวมถึงทักษะในการเรียบเรียงการร้อง� ทำให้แบค อายอนได้รับการตอบรับเข้าเรียนเอกดนตรีที่มหาวิทยาลัยชื่อดังโฮวอน� ทำให้หนทางสู่การเป็นนักร้องของเธอดูมีอนาคตอีกยาวไกลสำหรับใครที่เคยเชียร์ แบค อายอนตอนแข่งขันในรายการ� K Pop Star อย่าลืมที่จะมาตามติดใกล้ชิดสนิทกับเธอได้ในการมาเยือนไทยครั้งแรก ในงานเปิดตัวศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีประจำประเทศไทย(Korean cultural center)� ในวันที่ 4 ก.ค 56 รับรองว่างานนี้ฟรีตลอดงาน แถมได้ใกล้ชิดแบค อายอนอย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://www.facebook.com/kcathailandContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top