Connect with us

PINGBOOK

KOREA

พัคชินเฮ (Park Shin Hye) อ้อนขอกำลังใจจากแฟนคลับไทย ร่วมงานแฟนมีตติ้งกันเยอะๆ ‘ไอริม’ พร้อมเปิดให้จองบัตร-ลุ้นรับลายเซ็นสุดใกล้ชิด ตั้งแต่ 11 พ.ค.นี้ !! (2013-05-07)

เพียงแค่แย้มข่าวดีว่า นางเอกสาวซุปตาร์เจ้าบทบาทชาวเกาหลีใต้อย่าง “พัคชินเฮ” (Park Shin Hye) กำลังจะลัดฟ้ามาจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย ฉลองเอเชียทัวร์ครั้งแรกในโอกาสที่เธอเข้าวงการบันเทิงมาครบ 10 ปีเต็มกับงาน “2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์" (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) ก็ทำเอาแฟนคลับซีรีส์ในเมืองไทยต่างตื่นเต้นคึกคัก และยังพากันเร่งวันเร่งคืนให้ทางผู้จัด บริษัท ไอริม จำกัด (I-RIM CO.,LTD.) เปิดจองบัตรไวๆ อีกด้วย งานนี้เลยต้องจัดให้อย่างทันใจตามคำขอ เริ่มจองบัตรกันได้ตั้งแต่ 11 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป พลพรรคคนรัก "น้องผัก" กาปฏิทิน เตรียมตัว เตรียมตังค์ อ่านรายละเอียดกันไว้แม่นๆ เลย


และไม่ใช่แค่เหล่าแฟนคลับเท่านั้นที่กำลังเฝ้ารอเพื่อจะได้พบปะกับเจ้าของบทบาท โกมินัม แห่งซีรีส์ยอดฮิต You’re Beautiful หรือ หล่อน่ารักกับซุปเปอร์สตาร์น่าเลิฟ ซึ่งใครๆ ต่างคอนเฟิร์มว่าตัวจริงของน้องผักแสนจะน่ารัก เป็นกันเอง และมีความสามารถอย่างรอบด้าน  ฟากนางเอกสาว พัคชินเฮ เองก็เฝ้าคอยและซุ่มซ้อมเพื่อเตรียมมอบความพิเศษให้แฟนๆ ในไทยของเธออยู่เช่นกัน  แถมยังส่งคลิปวิดีโอตรงจากเกาหลี เชิญชวนให้ทุกคนไปร่วมสร้างความทรงจำและความสุขอย่างเต็มเปี่ยมในวันนั้นร่วมกันอีกด้วย "สวัสดีค่ะ พัคชินเฮนะคะ… ในที่สุด วันที่ 29 มิถุนายนนี้ฉันจะได้มาเจอทุกคนที่ประเทศไทยแล้วนะคะ ปีนี้ฉันเดบิวต์ครบ 10 ปี เลยจัดเอเชียแฟนมีตติ้งขึ้นเพื่อที่จะได้มาสนุกสนานกับแฟนคลับทุกคน มากันเยอะๆ นะคะและมาให้กำลังใจฉันด้วยนะคะ ฉันจะตั้งใจฝึกซ้อม และเตรียมตัวจากเกาหลีไปอย่างดีเลยค่ะ ในงานนี้ทุกคนจะได้มีความสุขมากๆ ไงคะ 29 มิถุนายนนี้ ที่สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ค่ะ แล้วเจอกันนะคะทุกคน… สวัสดีค่ะ… คิดถึงมากค่ะ" น้องผักกล่าวปิดท้ายพร้อมทำมือเป็นรูปหัวใจ ซารางเฮโย สุดน่ารัก


เจ้าตัวส่งคลิปด้วยเสียงหวานๆ โปรยยิ้มหวานๆ มาอ้อนกันขนาดนี้แล้ว แฟนตัวจริงของพัคชินเฮห้ามพลาดเด็ดขาด! กับงาน “2013 พัคชินเฮ เอเชีย ทัวร์, คิส ออฟ แองเจิล อิน ไทยแลนด์" (2013 Park Shin Hye Asia Tour, Kiss of Angel in Thailand) วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2556  เวลา 19:00 น.  ณ สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000  และ 4,000  บาท ** สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่จองบัตรราคา 3,000 และ 4,000 บาท จำนวน 200 ท่านแรก จะได้เข้าร่วมกิจกรรมแจกลายเซ็น (Fan Sign) กับพัคชินเฮอย่างใกล้ชิด ** โดยสามารถจองบัตรพรีเซลก่อนใครได้ที่ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” เฉพาะวันเสาร์ที่ 11 พ.ค.นี้เท่านั้น  จากนั้นจะเริ่มเปิดขายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. 2556 เป็นต้นไป ทาง “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456  สอบถามและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท ไอริม จำกัด www.facebook.com/IRimEvent และ Twitter : @rim_ir

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top