Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘2PM’ เป็นปลื้ม ‘Hottest’ แห่จองบัตรคอนเสิร์ตสุดร้อนแรง ‘กึ้ง-411’ ชวนนับถอยหลัง พบกันแน่ 8 เมษายนนี้ !! “2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It” (2013-04-02)

ร้อนแรงสมกับชื่อ ‘ฮอตเทสต์’ ซะจริงๆ!! (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ 2PM) เพราะทันทีที่มีการเปิดเผยว่า บริษัทผู้จัดอีเวนท์เกาหลีแถวหน้าของเมืองไทย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงมากฝีมืออย่าง “กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ” พร้อมแล้วที่จะมอบช่วงเวลาร้อนแรงที่สุดของวันให้แก่ฮอตเทสต์ชาวไทยใน “2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบงคอก : วอท ไทม์ อิส อิท” (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบของบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต “ทูพีเอ็ม” (2PM) ที่จะจัดขึ้น ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน (วันหยุดชดเชยวันจักรี) ที่จะถึงนี้ ก็เกิดกระแสตอบรับสุดร้อนแรงทันทีกับยอดจองบัตรล้นหลามตั้งแต่เปิดรอบพรีเซล ต่อเนื่องถึงรอบปกติซึ่งเริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม พลังของเหล่าฮอตเทสต์ก็ไม่มีแผ่ว! พากันเลือกหาทำเลเด็ดๆ มุมมองโดนๆ เพื่อเตรียมตัวร่วมบันทึกความทรงจำสุดประทับใจในคอนเสิร์ตส่งท้ายตารางเอเชียทัวร์ของหกหนุ่ม 2PM ครั้งนี้กันอย่างคึกคักจริงๆ


งานนี้นอกจากซีอีโอ กึ้ง–เฉลิมชัย แห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จะยิ้มแก้มปริเพราะเสิร์ฟโปรเจ็กต์ได้ถูกใจแฟนคลับไทยอีกครั้งแล้ว ฟากหกหนุ่ม 2PM คือ จุนเค (Jun. K), แทคยอน (Taecyeon), อูยอง (Wooyoung), จุนโฮ (Junho), ชานซอง (Chansung) และ นิชคุณ หรเวชกุล ก็ยังเป็นปลื้มสุดๆ กับแรงสนับสนุนของแฟนๆที่มีให้ ขอส่งตรงคลิปวิดีโอแทนคำขอบคุณมาให้ฮอตเทสต์ชาวไทยได้อุ่นเครื่องก่อนจะบินลัดฟ้ามาเจอกันเต็มๆ ในคอนเสิร์ตวันที่ 8 เม.ย.นี้ด้วยว่า…  “สวัสดีครับ Hottest ที่น่ารักของพวกเราทุกๆคน และแล้ววันนี้ก็ใกล้จะมาถึง… เหลืออีกอาทิตย์นึงกับคอนเสิร์ตของพวกเรานะครับ พวกเรารอไม่ไหวแล้วละครับที่จะได้มาเจอกับ Hottest ของพวกเราที่เมืองไทยนะครับผม แต่ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้มีชื่อว่าอะไร? ต้องถามแทคครับ… What the name of the concert? (แทคยอน) WHAT TIME IS IT LIVE TOUR IN BANGKOK ครับผม!!! วันที่ 8 เมษานี้ ที่อิมแพ็คอารีน่า เดี๋ยวเราไปเจอกัน… ขอบคุณครับ”  หนุ่มๆ 2PM ออกปากชวนด้วยตัวเองขนาดนี้! ใครยังไม่มีบัตรคอนเสิร์ตอยู่ในมือคงรอช้าไม่ได้แล้ว!! เตรียมนับถอยหลัง แล้วไปมันส์ต้อนรับการคัมแบ็คอีกครั้งของหกหนุ่มสุดฮอตไอดอลอันดับท็อปแห่งวงการ K-POP กับ “2013 ทูพีเอ็ม ไลฟ์ ทัวร์ อิน แบง คอก : วอท ไทม์ อิส อิท” (2013 2PM LIVE TOUR IN BANGKOK : What Time Is It) ไลฟ์ทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบจาก “ทูพีเอ็ม” (2PM)  ในวันจันทร์ที่ 8 เมษายน 2556 (วันหยุดชดเชยวันจักรี) เวลา 18:00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ** จำหน่ายบัตรทาง “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456  บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 4,500 และ 5,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษรับ Official Poster สำหรับบัตรทุกที่นั่งทุกราคา และลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้เข้าร่วมงาน “Hi Touch with 2PM” ในวันอาทิตย์ที่ 7 เมษายน 2556 ** ติดตามรายละเอียดพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลัก www.411ent.comwww.facebook.com/fouroneoneent  และทวิตเตอร์ @411ent  หรือตามติดใกล้ชิดเข้าไปอีกที่อินสตาแกรมของซีอีโอ http://instagram.com/kungchalermchai/

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top