Connect with us

PINGBOOK

KOREA

ผู้จัดทุ่ม ’30 ล้าน’ ผุดมหกรรมคอนฯระดับโลก FANTA presents ‘MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013’ (2013-03-15)

15 มีนาคม เวลา 16.00 น. ได้มีการจัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต FANTA presents MBC Korean Music Wave in Bangkok 2013 พร้อมกับตัวแทนศิลปินที่เข้าร่วม ประกอบไปด้วย BTOB, Airplane, A-JAX, B1A4, T-ARA, miss A, 4minute, FTIsland, BEAST โดยก่อนที่จะเริ่มสัมภาษณ์ศิลปินบรรดาผู้จัดได้ออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมงานสำหรับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกในครั้งนี้


วินิจ เลิศรัตนชัย เปิดเผยว่า "งานนี้เตรียมงบเอาไว้กว่า 30 ล้านเลยครับที่จะทำให้โชว์สุดอลังการที่สุด เตรียมไพโรเอาไว้เยอะมาก อยากให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์ที่สุด ผมก็ทำงานมาเยอะ นี่เป็นงานที่ยิ่งใหญ่และโตมากๆเลยครับ ต้องขอบคุณแฟนต้ามากๆด้วยครับ แฟนคลับกับสื่อต้องภูมิใจแน่ๆ เพราะว่าสนามกีฬาราชมังฯใหญ่โตมากๆ เมื่อสองปีก่อนมีคนบอกระบบเสียงไปไม่ถึง ไม่ตึ้บ แต่เมื่อวานผมไปเทสแล้วเดินไปทุกจุดเลยครับ เราใช้เครื่องเสียงที่ดีที่สุดโลกเลยครับ แล้วเราประชุมกับทีมงานเกาหลีอย่างใกล้ชิดด้วยครับงานนี้"


อาจหาญ อยู่บำรุง พูดถึงบรรยากาศของแฟนคลับ "ผมดีใจแทนแฟนคลับที่ทุกคนได้มีโอกาสมาต้อนรับศิลปินกับร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ ผมกับพี่วินิจร่วมมือกันครั้งนี้เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนเคป๊อปครับ ศิลปินมารวมตัวกันเยอะๆแบบนี้ไม่ง่ายนะครับ ทุ่มกันเต็มที่เลยทั้งแสงสีเสียง" ด้าน วินิจ เผย "เมื่อวานผมไปเดินฟังเสียงมาแล้ว ขึ้นไปขั้นสามเลยครับ ทุกอย่างสมบูรณ์แบบมาก ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนได้ยินชัดเจนแน่นอน"ส่วนศิลปินทั้ง 22 วงได้เตรียมตัวอย่างไรบ้าง เขาเผย "ต่างคนต่างอุบเป็นความลับครับ ไม่บอกว่าจะมีทีเด็ดอะไรในงานวันนี้ ศิลปินทั้ง 22 วงจะขึ้นโชว์อะไรที่แตกต่างออกไปจากเดิมอย่างแน่นอนครับ"


ชวนแฟนๆมาดูคอนส่งท้ายหน่อย "MBC ส่งทีมงานมางานนี้ใช้กล้องถ่ายทำกว่า 28 ตัว รับรองเก็บสิวทุกเม็ดของศิลปินเพื่อออกอากาศไปทั่วโลกเลยครับ นี่จะเป็นงานมหกรรมเพลงเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในโลกจริงๆครับ" อาจหาญ เผย "ฝากแฟนคลับด้วยนะครับว่างานแบบนี้มีปีละครั้งเท่านั้น การเอาศิลปิน 22 วงมารวมตัวกันยากจริงๆครับ อยากบอกแฟนๆว่าตั๋วใกล้หมดแล้ว รีบซื้อกันนะครับ" เขากล่าวปิดท้าย


อนึ่ง บทสัมภาษณ์ศิลปินที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวในวันนี้สามารถติดตามได้จาก PINGBOOK เร็วๆนี้


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top