Connect with us

PINGBOOK

KOREA

การกลับมาของหนุ่มน่ารัก ‘คิมคิบอม’ แฟนมีตติ้งอบอุ่น-กรุ่นไอรัก ที่มอบพิเศษเฉพาะเมืองไทยเท่านั้น! ‘2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok’ (2013-03-13)

หากคุณยังคงจดจำและคิดถึงนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ผู้มีรอยยิ้มละลายใจอันเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว… บริษัท คอสม่าพลัส จำกัด และ บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด พร้อมแล้วสำหรับโปรเจ็กต์ต่อไปโดยขออาสาพาแฟนๆ ย้อนความทรงจำครั้งเก่าและบันทึกความประทับใจบทใหม่ ในงาน ‘2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok’


งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกและครั้งเดียวของนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลี คิมคิบอม (Kim Ki Bum) ท่ามกลางบรรยากาศแบบกระชับพื้นที่ ซึ่งจะเปิดโอกาสให้ผู้ชมทุกคนได้สัมผัสความอบอุ่นกรุ่นกลิ่นอายแห่งความรักอย่างใกล้ชิด ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคมที่กำลังจะถึงนี้


ด้วยระยะหลังที่ คิมคิบอมหันไปทุ่มเทเวลาให้กับงานแสดง ทำให้ คิบอม ร้างลาการมาเยือนเมืองไทยไปเกือบสี่ปีเต็ม แต่แฟนชาวไทยก็มักมีเสียงเรียกร้องด้วยความคิดถึงต่อหนุ่มแก้มป่องคนนี้เสมอ!… หลังจาก 4 ปีเต็มและการรอคอยของแฟนๆของ คิมคิบอม ก็กำลังจะสิ้นสุดลง ด้วยงาน ‘2013 Kim Ki Bum Memory of Love Fan Meeting in Bangkok’ กิจกรรมแฟนมีตติ้งสุดอบอุ่นซึ่งจัดขึ้นเพื่อแฟนคลับในประเทศไทยเท่านั้น!


พบกันวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 นี้ เวลา17.00น. ณ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 


บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,500 และ 5,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย


เปิดขาย บัตรวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2556 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป
จองบัตรพร้อมกัน 3 ช่องทางได้ที่
1.     บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา
2.     www.thaiticketmajor.com
3.     TTM CALL CENTER 02-262-3456


ติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์หลักของผู้จัดงาน บริษัท คอสม่าพลัส จำกัด : www.cosmaplus.co.th, http://www.facebook.com/KimkibumBKK และ Twitter: @CosmaPlusTH


ข้อมูลเสริมเกี่ยวกับ Kim Ki Bum


ปัจจุบันนี้ คิมคิบอม มุ่งสู่งานด้านการแสดงอีกหนึ่งแขนงบันเทิงซึ่งเขารักและทุ่มเทให้ไม่แพ้กัน โดยคาแร็กเตอร์ที่ทำให้ คิมคิบอม ประสบความสำเร็จอย่างสูงคงหนีไม่พ้นบทบาทพระเอกหนุ่ม ‘กึมอึนดง’ หนุ่มน้อยวัย 14 ที่โชคชะตาพลิกผันให้กลายเป็นชายหนุ่มวัย 25 จากซีรี่ส์แนวรักโรแมนติกแฟนตาซี เรื่อง I Love Lee Tae Ri (I Love Italy)


และล่าสุดกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญสู่คาแร็กเตอร์ ‘ต้วนอวี้’ หนึ่งตัวละครหลักในซีรี่ส์ที่สร้างขึ้นจากวรรณกรรมชื่อดังของกิมย้ง เรื่อง 8 เทพอสูรมังกรฟ้า เวอร์ชั่นใหม่ ที่มีกำหนดออกอากาศในปีนี้

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

To Top