Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คยูฮยอน (Super Junior) บอก ‘คิดถึ้งงง คิดถึง เอล์ฟไทย’ พร้อมเปิดตัวมาชิตะรสชาติใหม่อย่างเป็นทางการ (2013-03-05)

วันที่ 4 มีนาคม 2556 เวลา 19.20 น. ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โจ คยูฮยอน จาก ซุปเปอร์จูเนียร์ (Super Junior) ในฐานะพรีเซนเตอร์สาหร่ายทะเลย่าง เปิดตัวรสชาติใหม่ พร้อมกับคุณเต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้อำนวยการสายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอน-แอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัดก่อนจะเปิดตัวศิลปินพรีเซนเตอร์ ก็มีการมให้สัมภาษณ์เล็กน้อยจากผู้บริหาร คุณเต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี ผู้อำนวยการสายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ นอน-แอลกอฮอล์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด– เปิดตัวสาหร่ายมาชิตะมากว่าปีเป็นอย่างไรบ้างครับ

คุณเต้-ภูริต : ดูจากน้องๆที่อยู่ตรงนี้ก็ถือว่าตอบรับดีมากๆครับ ตอนนี้มาเก็ตแชร์ก็ได้ที่ 20% แล้วครับ ต้องขอบคุณมากๆนะครับ– คราวนี้มีอะไรมาอัพเดตน้องๆบ้างครับ

คุณเต้-ภูริต : มีรสใหม่ 2 รสครับ เป็นสาหร่ายย่างรสปลาหมึกย่างเกาหลีสามรส และรสซอสเกาหลี มีความเฉพาะตัวของทั้งสองรสเลยครับ– นอกจากเปิดตัวแล้วจะมีกิจกรรมพิเศษอะไรบ้าง

คุณเต้-ภูริต : เราเอาใจแฟนๆคยูฮยอนอยู่แล้วครับ ติดตามให้ใกล้ชิดเลยนะครับ– ฝากอะไรถึงแฟนๆ

คุณเต้-ภูริต : อยากให้ลองชิมรสชาติใหม่ทั้ง 2 รสนะครับ และคยูฮยอนรออยู่ครับ


จากนั้นก็เป็นคิวเปิดตัวพรีเซนเตอร์ โจ คยูฮยอนคยูฮยอน : สวัสดีครับ ผมชื่อคยูฮยอนครับ คิดถึงจังเลย (ภาษาไทย) (ถ้ามากๆมันต้อง คิดถึ้ง คิดถึงนะครับ) คิดถึ้งงง คิดถึง (กรี้ดดด)– อยากทักทายอะไรกับเอล์ฟไทยและพี่ๆสื่อมวลชนครับ

คยูฮยอน : สวัสดีครับ ตอนนี้มาให้ฐานะพรีเซนเตอร์รสใหม่เป็นสาหร่ายย่างรสปลาหมึกย่างเกาหลีสามรส และรสซอสเกาหลีครับ อยากให้ทุกคนได้ลอง และเป็นเกียรติมากที่ได้มาเลยครับ– นอกจากมาเปิดตัวแล้ว มาทำอะไรบ้างครับ ครั้งนี้

คยูฮยอน : มาถ่ายโษษณาและมาโปรโมทด้วยครับ คราวนี้ไม่เหมือนคราวก่อนะครับ เพราะเป็นสาหร่ายทะเลย่าง และมาเพื่อเจอเอล์ฟทุกคนด้วยครับ– รู้สึกอย่างไรที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์อีกครั้ง

คยูฮยอน : ตอนแรกคิดว่าลืมแล้วครับ แต่พอรู้ว่าได้ร่วมงานอีกครั้งก็มีความสุขมากครับ “พี่เต้ ขอบคุณครับ” (ภาษาไทย)


– ทุกคนรอติดตามโฆษณาตัวใหม่แน่นอน เป็นอย่างไรบ้างครับโฆษณาครั้งนี้

คยูฮยอน : พรุ่งนี้ถ่ายเรื่องที่ผมนัดกับแฟนไปเดท แต่ไปสาย ร้านที่จะไปกินก็เลยปิดแล้ว แล้วผมเอามาชิตะไปอ้อนแฟนครับ– ได้ข่าวว่าคราวที่แล้วเอามาชิตะกลับไป 20 ลัง หมดแล้ว ใครกินหมดครับ

คยูฮยอน : ซองมินเลยครับ ชอบกินมาก– มาชิตะรสชาติใหม่เป็นอย่างไรบ้างครับ

คยูฮยอน : เมื่อวานได้ลองมาชิตะกับเบียร์สิงครับ กินทั้งคืนเลยครับ หอม กรอบ เข้มข้น ครับ


– ความแตกต่างของ 2 รสใหม่นี้เป็นอย่างไรบ้างครับ

คยูฮยอน : ครั้งนี้เป็นสาหร่ายทะเลย่างครับ กรอบมาก เข้มข้น อร่อยมากทั้ง 2 รสเลยครับ และผมก็ชอบเบียร์สิงมากๆเลยครับ– ถ้าแฟนๆจะเอาสาหร่ายทะเลย่างไปทำอาหารจะทำอะไรดี

คยูฮยอน : ลองทานกับข้าวครับ ที่เกาหลีทานข้าวพร้อมสาหร่ายครับ ( ว่าจะลองเอาไปทานพร้อมกับส้มตำฝีมือคุณคยูฮยอนน่ะครับ) มันเป็นอาหารที่คนอื่นไม่ควรทานนะครับมันอันตรายมากจริงๆ เพราะผมทำอาหารไม่เป็นเลย ( ฮาาาาา)– รู้ไหมว่าที่ไทย เพลง Break down ของคุณขึ้นชาร์ต True Music Top 20 Chart

คยูฮยอน : ความรักของเอล์ฟชาวไทยสุดยอดจริงๆครับ– ในซุปเปอร์จูเนียร์คุณซีวอนบอกว่าคุณกลิ่นตัวหอมที่สุด เค้ารู้ได้อย่างไร

คยูฮยอน : ซีวอนรักผมมากๆครับ ทุกครั้งที่เจอก็จะบอกว่าขอกอดหน่อย ก็คงได้กลิ่นน่ะครับ– ฝากถึงแฟนๆในฐานะพรีเซนเตอร์ของมาชิตะและวงซุปเปอร์จูเนียร์หน่อยครับ

ฮยูฮยอน : “ถ้าเป็นสาหร่ายทะเลย่าง ต้องมาชิตะ” (ภาษาไทย)


– คยูฮยอนเป็นน้องเล็ก และอากาศหนาวว่าเมืองไทยเยอะ ลองพูดภาษาไทยคำนี้นะครับ พี่ชายยยย ชั้นหนาววว

คยูฮยอน : พี่ชายยยย ชั้นหนาววว (ฮาาาาาา)– ขอ 3 คำให้มาชิตะ

คยูฮยอน : หอม กรอบ เข้มข้น (ภาษาไทย)– ฝากถึงชาวเอล์ฟไทยและมาชิตะครับ

คยูฮยอน : วันนี้ผมเตรียมของขวัญพิเศษมาให้ทุกคนด้วยนะครับ เพลงนี้รู้จักจากนิชคุณครับ เกี่ยวกับความรักความคิดถึงครับจากนั้นคยูฮยอนก็สร้างเซอร์ไพร์สร้องเพลงเล่าสู่กันฟังภาษาไทยของพี่เบิร์ดอย่างชัดเจนขึ้นมาว่า “ฝนที่ตกทางโน้น หนาวถึงคนทางนี้ ยังอยากได้ยินทุกเรื่องราว ยังนอนดึกอยู่ใช่ไหม เธอผอมไปรึเปล่า อย่าลืมเล่าสู่กันฟัง” เรียกเสียงกรี้ดจากแฟนคลับได้กระบุงโกยจากนั้นเป็นคิวของแฟนคลับผู้โชคดีได้รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์ 50 รางวัล และแสตนดี้อีก 5 รางวัล ก่อนที่จะกล่าวปิดท้าย “ขอบคุณที่มาผมอีกครั้งทั้งที่ก็เพิ่งมาเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน อย่าลืมอุดหนุนมาชิตะรสชาติใหม่นะครับ ตอนนี้ผมกำลังเตรียม Super show 5 ติดตามกันด้วยนะครับ และอยากให้เรารักกันอย่างนี้ต่อไปนะครับ” แถมยังหยอดคำหวานภาษาไทยชัดๆ ส่งชาวเอล์ฟไปฟินแลนด์เที่ยวบินสุดท้ายอีกว่า “รักนะจุงเบย รักนะเด็กโง่” ทำตัวน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดนี้ ก็ไม่น่าแปลกใจที่แฟนจะหลงน้องนุชคนสุดท้องของซุปเปอร์จูเนียร์คนนี้ โจ คยูฮยอน


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top