Connect with us

PINGBOOK

KOREA

After School เผย ‘อยากมีคอนเสิร์ตในไทย’ ก่อนเปิดฉากแฟนมีตครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ปในไทย ‘After School with Playgirlz Fan Meeting in Bangkok’ (2013-02-24)

วันที่ิ 23 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 17.30 น. เกิร์ลกรุ๊ปสาวสวย After School ประกอบไปด้วย ยูอี จองอา กาอึน อียอง จูยอน ลิซซี่ เรนะ และ นานะ ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนก่อนเริ่มงาน ‘After School with Playgirlz Fan Meeting in Bangkok’


ต่อไปนี้เป็นบทสัมภาษณ์


– ความรู้สึกที่ได้มาเมืองไทยในครั้งนี้ เป็นแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรกของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี ในประเทศไทย และการต้อนรับของแฟนเพลงที่สนามบินเป็นอย่างไรบ้าง

จองอา : ตอนที่มาถึงกังวลมากเพราะไม่ได้มานาน กลัวแฟนหาย แต่ก็ยังมาต้อนรับกันอย่างดี ในเกตก็มีแฟนที่คุ้นหน้าเอาของมาให้ด้วยค่ะ

นานะ : ที่นี่เป็นครั้งแรกของไทยด้วย เตรียมงานมาเยอะมาก กดดันเหมือนกัน แต่ก็จะพยายามให้เต็มที่ค่ะ



– เดบิวต์ครบรอบ 4 ปีแล้ว แต่ละคนเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง

จูยอน : 4 ปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนเมมเบอร์ แต่ก็มีการแสดงหลายอย่างด้วย อยากให้ติดตามกันด้วยนะคะ



– แฟนๆเรียกร้องมาว่า อยากให้ After School มาทำงานที่เมืองไทยบ้าง เช่น ออกซิงเกิ้ลภาษาไทย ร่วมงานกับศิลปินไทย ถ่ายโฆษณา ถ่าย Photobook โดยใช้สถานีที่เมืองไทย พอจะมีโอกาสเป็นไปได้ไหม

ยูอี : ครั้งนี้จะเป็นโอกาสที่ทำให้มีงานต่อๆไปของเรานะคะ ก็อยากจะมีคอนเสิร์ตในไทยด้วยค่ะ



– เพิ่งผ่านวาเลนไทน์ไปหมาดๆ หนุ่มในสเปคของสาวๆเป็นอย่างไรบ้าง

นานะ : ชอบผู้ชายยิ้มหวานค่ะ

เรนะ : ชอบผู้ชายที่เข้ากันได้ และทำให้ยิ้มได้ตลอดเวลา

ลิซซี่ : ไม่ดูที่หน้าตา ดูที่เข้ากันได้มากกว่าค่ะ

จูยอน : คนที่เข้ากันได้ และดูแลกันค่ะ

อียอง : คนที่ดูแลกันและโอบกอดเราได้ค่ะ

กาอึน : คนที่ยิ้มเก่ง

จองอา : คนที่เข้าใจเราได้ทุกอย่าง

ยูอี : ชอบคนที่เทคแคร์เราได้ดี


– ไม่ชอบคนรวยๆเหรอครับ

จองอา : หาเงินเองค่ะ ^^



– รุ่นน้องในค่าย แนะนำอะไรน้องๆบ้าง

เรนะ : น้องๆทำได้ค่อนข้างดีอยู่แล้ว ไม่ค่อยได้เจอด้วย ก็อยากจะให้ติดตามน้องๆต่อไปค่ะ

จองอา : เน้นว่าต้องเป็นคนนอบน้อมค่ะ เจอผู้ใหญ่ต้องคำนับ



– ฝากผลงานและพูดถึงแฟนไทย

จองอา : เสียดายสำหรับแฟนๆที่ไม่ได้มา แต่คราวหน้าต้องมานะคะ ก็จะโชว์ให้เห็นความสามารถของพวกเราค่ะ

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  JYP เผย “TWICE คัมแบ็คปลายเดือนตุลาคมนี้”

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ต้นสังกัด TWICE เปิดเผยว่า “TWICE จะคัมแบ็คปลายเดือนคุลาคมนี้” เสริม “กำลังอยู่ในช่วงปรับตารางเวลาที่ชัดเจนอยู่” TWICE เตรียมคัมแบ็คหลังจากทำกิจกรรมเพลง ‘KNOCK KNOCK’ เมื่อ...

 • KOREA

  Apink ปิดฉากคอน ‘Pink UP’ ที่ฮ่องกง ก่อนเยือนไต้หวัน-ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineแฟนๆฮ่องกงต้อนรับร้อนแรงใน Apink เอเชียทัวร์คอนเสิร์ต ‘Pink UP’ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ณ AsiaWorld-Expo เกิร์ลกรุ๊ป Apink ได้จัดคอนเสิร์ต ‘Pink UP’ ท่ามกลางแฟนๆกว่า...

 • KOREA

  AOA ซอลฮยอน (Seolhyun) โชว์แฟชั่นกระเป๋าสวย COLORED HAZZYS WONDERLAND’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineHAZZYS ACCESSORIES ปล่อยภาพแฟชั่น 17F/W SEASON THEME ‘COLORED HAZZYS WONDERLAND’ โดยนางแบบสาว ซอลฮยอน (Seolhyun) ที่เน้นสีแดงจัดจ้าน ในภาพที่ปล่อยออกมาซอฮยอนได้มาแปลงโฉมเป็นสาวผมบลอนด์ที่ถ่ายทอดความน่ารักและความงามของกระเป๋าออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • KOREA

  GOT7 เผยแผนทำกิจกรรมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ‘7 for 7’ 10 ต.ค.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line25 กันยายน JYP Entertainment ปล่อยตารางคัมแบ็คของ GOT7 ผ่านทาง SNS โดยมีกำหนดการการทำกิจกรรมต่างๆอย่างครบถ้วน ในภาพโปสเตอร์มาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ของ GOT7 ในชื่อ ‘7 for 7’ โดยพวกเขาจะเปิดตัวรายชื่อเพลง...

 • KOREA

  BTS อัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ ทำยอดขายสัปดาห์แรก 7.5 แสน

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากอัลบั้ม LOVE YOURSELF 承 ‘Her’ มียอดสั่งจอง 1.12 ล้านชุด ล่าสุดยอดขายสัปดาห์แรกพวกเขาสามารถทำไปได้กว่า 750,000 ชุด 25 กันยายน Hanteo Chart เปิดเผยว่าอัลบั้ม...

 • KOREA

  นายอน โมโมะ จื่อวี ปล่อยภาพทีเซอร์แฟนมีท TWICE FANMEETING ONCE BEGINS

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineTWICE เตรียมจัดงานแฟนมีทติ้ง ‘TWICE FANMEETING ONCE BEGINS’ ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 14-15 ตุลาคม รวม 2 รอบ โดยพวกเธอก็ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาตั้งแต่วันที่ 19...

 • KOREA

  ศิลปิน K-POP ตบเท้าร่วมงาน 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS ครั้งแรก

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineไอดอลเกาหลีร่วมงานประกาศรางวัลครั้งแรก 2017 1st SORIBADA BEST K-MUSIC AWARDS (2017 SOBA) เมื่อวันที่ 20 กันยายน เวลา 18.30 น. งานดำเนินรายการโดยแก๊กแมน...

 • KOREA

  GFRIEND ปล่อยเอ็มวี Summer Rain แดนซ์เวอร์ชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line21 กันยายน เวลา 0.00 น. GFRIEND ปล่อยมิวสิควีดีโอแดนซ์เวอร์ชั่นเพลง Summer Rain ผ่านทาง SNS และ YouTube ในมิวสิควีดีโอที่ปล่อยออกมาเป็นเวอร์ชั่นท่าเต้นของ GFRIEND ที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

 • KOREA

  ซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โชว์แฟชั่นใบไม้ร่วงที่นิวยอร์ค

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซนนาอึน (Son Naeun) แห่ง Apink โพสภาพแฟชั่นที่นิวยอร์คหลังลัดฟ้าร่วมงาน New York Fashion Week ซนนาอึน ร่วมกับนิตยสาร Bazaar เผยภาพแฟชั่นฤดูใบไม้ร่วง-หนาว โดยถ่ายทำกันบนดาดฟ้าในเชลซีที่เห็นบรรยากาศเมืองนิวยอร์คไปจนถึงแม่น้ำฮัดสัน เธอมาพร้อมกับท่าโพสอันหลากหลายอวดคาริสมาในแบบแฟชั่นนิสต้าได้เป็นอย่างดี...

 • KOREA

  iflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต  จากเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineiflix ไลฟ์สดคอนเสิร์ต <COMEBACK SHOW – BTS DNA> จากเกาหลี ให้สมาชิก iflix ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มันส์กับวง BTS สุดฮอตแบบเรียลไทม์ ไอฟลิกซ์ (iflix) ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “คัมแบค โชว์ – บีทีเอส ดีเอ็นเอ <COMEBACK SHOW – BTS DNA>” ส่งตรงจากเกาหลีมากระฉากใจสาวๆบน iflix แบบคมชัดระดับ HD สุดเอ็กคลูซีฟในวันที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 18:30 น. (ไทย) โดยเหล่าแฟนๆบีทีเอสเตรียมมันส์ไปกับ 7 หนุ่มวง “บีทีเอส...

To Top