Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘บิ๊กแบง’ ปิดฉากเวิลด์ทัวร์ BIGBANG ALIVE GALAXY TOUR:THE FINAL’ รวม 12 ประเทศ (2013-01-28)

Bigbang ประสบความสำเร็จใน 2012 World Tour Final


27 มกราคม ณ ยิมนาสติกสเตเดียม สวนโอลิมปิค กรุงโซล บิ๊กแบง ได้ปิดฉากไฟนอลคอนเสิร์ต ‘BIGBANG ALIVE GALAXY TOUR:THE FINAL’ รวมทั้งหมด 3 วัน

ก่อนเริ่มคอนเสิร์ตบิ๊กแบงได้พูดถึงความรู้สึกในเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ เผย “เป็นหนึ่งปีแห่งการเรียนรู้ที่มีค่ามากครับ เป็นช่วงเวลาที่เรามีความมั่นใจในคลื่นฮันรยูและความนิยมเคป๊อปครับ”

บิ๊กแบงขึ้นโชว์ไลฟ์ในครั้งนี้ด้วยความมาดมั่น บรรดาแฟนๆกว่า 13,000 คนต่างเชียร์พวกเขาอย่างร้อนแรงตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ต โดยเฉพาะกับความเผ็ดร้อนของเพลง‘Tonight’ ‘Hands up’ ‘Fantastic baby’ ในช่วงแรกก็ได้รับเสียงกรี๊ดอย่างมาก


บิ๊กแบง กล่าว “พวกเรารอที่จะได้พบกับแฟนๆเกาหลีมานานแล้ว” พร้อมกับเปิดฉากเพลง ‘How gee’ ในคอนเซ็ปต์แดนซ์แบทเทิล และเพลงแฟนเซอร์วิสของ จีดรากอน อย่าง ‘Stupid Liar’


หลังจากนั้นเป็นโชว์เดี่ยวของจีดรากอน ดูเอ็ทของจีดี&ท็อป โชว์เดี่ยวของซึงรี เผยภาพลักษณ์ที่หาตัวจับยากหลังเดบิวเป็นปีที่ 7 ให้แฟนๆได้สัมผัสกัน


ถัดมาพวกเขาโชว์เพลงที่สะกดแฟนๆอย่าง ‘Bad Boy’ และ ‘Blue’ ตามด้วยบรรยากาศสุดร้อนใน ‘MONSTER’ ‘Feeling’ ด้วยภาพลักษณ์ในแบบโปรเต็มที่ไปด้วยประสบการณ์ก็ช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้อย่างมาก ในโชว์เดี่ยวของแทยังเขาฉีกเสื้อออก แดซองมาพร้อมกับเพลง Wing ที่ติดปีกบินไปในอากาศ ช่วยเพิ่มบรรยากาศอันสมบูรณ์แบบได้เป็นอย่างดี


ในวันนี้ยังได้มีเค้กเพื่อฉลองการปิดฉากเวิลด์ทัวร์ด้วยการตกแต่งธงชาติของประเทศที่พวกเขาไปทัวร์อีกด้วย


จีดรากอนเผย “เป็นช่วงเวลาที่ทำให้ผมคิดถึงแฟนๆมากมายที่ได้เจอตลอดเวลาทัวร์กว่าหนึ่งปีครับ” แทยัง เสริม “พวกเราจะไปเยือนประเทศที่ยังไม่เคยไปด้วยครับ เราจะบุกไปทั้งโลก” เขาเผยความมุ่งมั่น


พวกเขายังได้มอบแฟนเซอร์วิสแบบเต็มพิกัดอีกด้วย พวกเขาร้องเพลงไปกับแฟนๆด้านล่างเวที พร้อมกับอวดเสน่ห์แสนน่ารักแบบไม่หยุดหย่อน หลังจากเป่าเทียนเค้กเวิลด์ทัวร์ บิ๊กแบง ก็ได้ถ่ายภาพร่วมกับแฟนๆอย่างอบอุ่น


ก่อนจบคอนเสิร์ตพวกเขาได้มาเผยแผนงานเพลงเดี่ยว รวมถึงขอให้แฟนๆสนับสนุนต่อไป พร้อมให้สัญญาว่าจะตอบแทนด้วยโชว์ที่เจ๋งมากยิ่งขึ้น


บิ๊กแบง ได้ปิดฉากคอนเสิร์ต ‘BIGBANG ALIVE GALAXY TOUR:THE FINAL’ หลังทัวร์รวม 12 ประเทศ 24 เมือง 28 รอบ พวกเขายังเป็นศิลปินเกาหลีแรกที่มียอดผู้ชมรวม 8 แสนคนเลยทีเดียวContinue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ฮยอนอา (HyunA) เผยภาพแฟชั่นที่ลอนดอนแบรนด์กระเป๋า rosa.K

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม แบรนด์กระเป๋าคอนเทมโพรารี่ rosa.K ปล่อยภาพ ฮยอนอา พร้อมอวดเสน่ห์ในแบบเซ็กซี่กับเรียวขาเพรียวบางผ่านทางนิตยสาร Singles ในภาพเผยให้เห็นฮยอนอาที่มาพร้อมกับทรงผมเป็นธรรมชาติ ชาโดวเมคอัพ และโชว์เรียวขาที่แฟนๆต้องจับตามอง พบกับเธอได้ใน Singles เดือนกุมภาพันธ์

 • KOREA

  ลาก่อน YG ‘2NE1’ ปล่อยเพลงสุดท้าย GOODBYE ไม่มีกิจกรรมและโปรโมชั่น

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 มกราคม ช่วงเช้า ได้มีการปล่อยโปสเตอร์ 2NE1 ‘GOODBYE’ ที่จะเป็นเพลงอำลาของพวกเธอ ในภาพโปสเตอร์เป็นภาพลางๆของสมาชิกทั้ง 4 แห่ง 2NE1 ด้านหน้าเป็นภาพเงาของหญิงสาวที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขตลอดที่ผ่านมา ซีแอล (CL) ได้มีส่วนร่วมประพันธ์คำร้องในเพลง 2NE1...

 • KOREA

  EXID ถ่ายแฟชั่น COSMOPOLITAN เน้นภาพลักษณ์น่ารักสดใส

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineEXID ถ่ายแฟชั่นใน COSMOPOLITAN พร้อมให้สัมภาษณ์เรื่องราวต่างๆ ปกติแฟนๆมักจะคุ้นเคยกับภาพลักษณ์ในแบบสาวเซ็กซี่ของวง EXID แต่ในภาพแฟชั่นชุดนี้พวกเธอจะมาพร้อมกับภาพในแบบสดใสและร่าเริงมากยิ่งขึ้น นับเป็นเสน่ห์อีกด้านหนึ่งของพวกเธอที่น่าสนใจ ตลอดการถ่ายทำสมาชิก EXID ต่างหยอกล้อกันด้วยความสนุกสนานเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น พวกเธอยังรู้สึกเสียดายอย่างมากที่ โซลจี (Solji) ซึ่งกำลังพักรักษาตัวอยู่ไม่สามารถมาร่วมการถ่ายทำครั้งนี้ได้ เมื่อถูกถามว่า...

 • KOREA

  Luna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO อวดเสน่ห์สวยเท่ในโปรเจคพิเศษ ‘HONEY BEE’

  By

  FacebookTwitterGoogle+LineLuna f(x), Hani EXID, Solar MAMAMOO ปล่อยเพลงใหม่ในโปรเจคพิเศษ ลูน่า (Luna) แห่ง f(x), ฮานิ (Hani) แห่ง EXID และ...

 • KOREA

  จูวอน (Joo Won) ♥ โบอา (BoA) คู่รักใหม่แห่งวงการบันเทิงเกาหลี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineนักแสดง จูวอน (Joo Won, 29) และนักร้อง โบอา (BoA, 30) กำลังอยู่ในระหว่างการคบหาดูใจกันอยู่ ซึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่ากำลังคบกันครั้งแรกหลังเดบิว ก็ทำให้แฟนๆต่างให้ความสนใจและสนับสนุนกันอย่างร้อนแรง ซึ่งการคบหาของทั้งคู่นั้นถือเป็นอะไรที่เหนือความคาดหมาย เนื่องจากไม่เคยมีข่าวลือใดๆออกมาก่อน คล้ายๆกับกรณีของมุนฮีจุนที่ประกาศแต่งงานกับโซยุลก่อนหน้านี้ ในขณะที่แม้แต่คนในวงการเองก็เซอร์ไพรส์กับข่าวการคบกันของทั้งคู่ด้วยเช่นเดียวกัน...

 • KOREA

  GOT7 ใช้เวลาอันมีค่ากับแฟนๆมาเก๊า 4,000 คนในงานแฟนมีทฯ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเมื่อวันที่ 15 มกราคม GOT7 จัดงานแฟนมีทติ้ง ‘GOT7 FANMEETING IN MACAU’ พร้อมกับแฟนๆ 4,000 คน โดยเฉพาะกับการที่เป็นช่วงครบรอบเดบิว 3 ปี ก็ทำให้งานนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเป็นอย่างมาก...

 • KOREA

  I.O.I อำลาแฟนๆด้วยเพลง 소나기 (DOWNPOUR) ก่อนแยกไปเริ่มการเดินทางครั้งใหม่

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม I.O.I ปล่อยมิวสิควีดีโอและซิงเกิ้ลใหม่ 소나기 (DOWNPOUR) โดยเป็นผลงานเพลงอำลาแฟนๆก่อนแยกวงอย่างเป็นทางการ ‘DOWNPOUR’ เป็นผลงานเพลงที่สมาชิกวงทั้ง 11 คนเป็นคนเลือกด้วยตัวเอง เป็นเพลงแนวบัลลาดที่เริ่มต้นมาพร้อมกับท่วงทำนองแบบเศร้าๆ หลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกจากรายการ Mnet ‘Produce 101’...

 • KOREA

  ไอรีน (Irene) จอย (Joy) Red Velvet ถ่ายแฟชั่นใสๆใน CeCi

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 มกราคม แฟชั่นแม็กกาซีน CeCi เผยภาพแฟชั่นร่วมกันระหว่าง ไอรีน และจอย แห่ง Red Velvet ในภาพที่ปล่อยออกมาทั้งสองคนมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ในแบบใสๆที่เพิ่มฟิลลิ่งแบบลึกลับน่าค้นหา พวกเธอได้เผยหุ่นที่ผอมเพรียวร่วมกับแฟชั่นมินิสเกิร์ตไปจนถึงแฟชั่นเดนิมโอเวอร์ออลล์ส อวดเสน่ห์ในแบบแฟชั่นนิสต้าที่น่าจับตามอง

 • KOREA

  เรน (Rain) คิมแทฮี (Kim Tae Hee) คู่รักสุดหวานเข้าพิธีวิวาห์ 19 ม.ค.นี้ หลังคบนาน 5 ปี

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineเรน (35, Rain จองจีฮุน) และ คิมแทฮี (Kim Tae Hee, 37) เตรียมเข้าพิธีวิวาห์หลังคบกัน 5 ปี 17 มกราคม เรน...

 • KOREA

  คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เผยภาพเบื้องหลังการซ้อมกับไลฟ์แบนด์ สำหรับคอน ‘The REBIRTH of J’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineคิมแจจุง (Kim Jaejoong) ซ้อมกับวงดนตรีเตรียมตัวโชว์คอนเสิร์ตแรกหลังออกจากกรม 18 มกราคม C-JeS Entertainment ปล่อยภาพคิมแจจุงขณะกำลังซ้อมคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีผ่านทาง SNS ในภาพที่ปล่อยออกมาคิมแจจุงมาพร้อมกับภาพลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติแต่ก็โชว์ความขาวบลิ้งจนแฟนๆต้องจับตามอง เขาได้ร่วมซ้อมกับวงดนตรีสดด้วยสีหน้าที่จริงจัง นับเป็นการทุ่มเทเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นอย่างมาก โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการกลับมาพบกับแฟนๆทั่วเอเชียอีกครั้งในรอบ 1 ปี...

To Top