Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมแจจุง (Jaejoong) เปิดฉากมินิคอนฯแฟนมีท ‘Your, My and Mine’ พร้อมแฟน 8 พันคน (2013-01-27)

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เปิดฉากมินิคอนเสิร์ตแฟนมีทติ้งท่ามกลางความประทับใจของแฟนๆกว่า 8,000 คน


เมื่อวันที่ 26 มกราคม ณ KINTEX อิลซาน เมืองโคยัง จังหวัดคยองกี คิมแจจุง แห่ง JYJ ได้เปิดฉากมินิคอนเสิร์ตแฟนมีติ้ง ‘Your, My and Mine’ ท่ามกลางความสนุกสนาน โดยคอนเสิร์ตในครั้งนี้เขาได้อวดโชว์ในแบบร็อคสตาร์หลังจากวางจำหน่ายมินิอัลบั้มเดี่ยวแนวเพลงร็อคครั้งแรก


ทีมงานเปิดเผยว่า “โชว์เมื่อวานนี้ของคิมแจจุงทำเอาบรรยากาศผู้ชมร้อนแรงมากท่ามกลางเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดของแฟนๆ ด้วยน้ำเสียงหวานๆของคิมแจจุงที่มีช่วงของเสียงกว้างทั้งต่ำและสูง ทำให้เสน่ห์เหล่านี้เป็นสิ่งมีค่าสำหรับศิลปินเดี่ยวอย่างแจจุงมาก” เขากล่าว


คิมแจจุง ปรากฏตัวพร้อมกับวงดนตรีร็อคแบนด์ 5 คน เขามาในเพลงจากมินิอัลบั้ม ‘ONE KISS’, ‘For You’ ของ อิมแจบอม, ‘Can’t Let You Go’ ของ The One นอกจากนี้เขายังร้องเพลงที่แฟนๆได้ร่วมกันเลือกอย่าง ‘Though I Loved You’ ของ คิมกวังซอก ซึ่งเป็นเพลงของบรรดารุ่นพี่แนวร็อคที่เขาได้รับแรงบันดาลใจอย่างมาก


หลังจากนั้นแจจุงได้มาพร้อมกับเพลงในมินิอัลบั้มตัวเองอย่าง ‘All Alone’, ‘My Only Comfort’ อวดน้ำเสียงแสนหวาน อีกทั้งเขายังมาเพลงกับเพลงที่ยังไม่เคยเปิดตัวท่ามกลางเสียงกรี๊ดของแฟนๆ อย่างเพลงแนวอิเล็คทรอนิคส์แดนซ์ ‘Only Love’ ที่ได้เปิดตัวในวันนี้เป็นครั้งแรก เพลงนี้คิมแจจุงได้เข้าร่วมประพันธ์ทำนองและคำร้องด้วยตนเอง เป็นเพลงที่มีเมโลดี้ติดหูร่วมกับท่าเต้นอันทรงพลัง


คิมแจจุงยังได้โชว์เพลงไตเติ้ล ‘MINE’ เผยการร้องเพลงและโชว์เพอฟอร์แมนซ์อันยอดเยี่ยมสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมได้อย่างมาก


ทีมงานกล่าวว่า “แม้ว่าจะเป็นโชว์เดี่ยวแต่เขาสะกดแฟนๆได้อย่างอยู่หมัดจริงๆ เขาได้เผยมาดของร็อคสตาร์ได้อย่างแท้จริง การร้องเพลงที่สุดยอดของแจจุงทำให้ทุกคนอึ้งและแฟนๆก็มีความสุขกันมากด้วย” เสริม “เมื่อเทียบกับโชว์ของอัลบั้มเดี่ยวอื่นหรือโชว์ของไอดอลกรุ๊ปอื่นนี่เป็นอะไรที่ดุดันและได้รับการตอบรับร้อนแรงมากๆ และในวันนี้ก็มีแฟนๆจากทั้งเอเชียและยุโรปเดินทางมาร่วมชมคอนเสิร์ตกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว”


อนึ่ง คอนเสิร์ตแฟนมีทฯยังมีอีกหนึ่งรอบในวันที่ 27 มกราคมนี้


Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยทีเซอร์สาวเท่เรโทรเกิร์ลในอัลบั้มใหม่ Flower Bookmark 2

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน เที่ยงคืน FAVE Entertainment ปล่อยคลิปทีเซอร์รีเมคอัลบั้ม Flower Bookmark 2 (꽃갈피) ของ ไอยู (IU) ผ่านทาง SNS ในทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา...

 • KOREA

  BTS อัลบั้มใหม่ ‘LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’’ ขึ้น No.1 iTunes อัลบั้ม 73 ประเทศ

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineหลังจากปล่อย LOVE YOURSELF 승(承) ‘Her’ เมื่อวันที่ 18 กันยายน เวลา 18.00 น. ล่าสุดเมื่อตอนเช้า (08.00) วันที่ 19 เพลงของพวกเขาสามารถคว้าอันดับที่...

 • KOREA

  Wannable ไทยฟินเว่อร์ ‘WANNA ONE’ ร่วมกับ 411 จัดแฟนมีทแรกนอกเกาหลี ‘WANNA Be LovEd’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineงานดีที่หนึ่งในใจ!! แฟนมีตติ้งสุดยอดบอยแบนด์ “วอนนาวัน” แฟนคลับไทยฟินก่อนใคร “โฟร์วันวันฯ” จัดให้ที่แรกนอกเกาหลี นับเป็นปรากฏการณ์อีกครั้งที่ต้องบันทึกไว้เลยว่า.. กระแสแรงจริงและงานดีจริง!! สำหรับผลงานล่าสุด “วอนนาวัน เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก : วอนนา บี เลิฟ” (WANNA ONE 1st Fan...

 • KOREA

  ‘แทยัง’ (TAEYANG) ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย ชวนมาเจอกันให้ได้ในคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์  30 กันยายนนี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line‘แทยัง‘ (TAEYANG) นักร้องนำแห่งวง บิ๊กแบง (BIGBANG) เจ้าของน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ และการแสดงบนเวทีที่ประทับใจแฟน ๆ มาแล้วมากมายทั่วโลก เตรียมกลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งพร้อมเวิลด์ทัวร์ TAEYANG 2017 WORLD TOUR <WHITE NIGHT> IN BANGKOK (แทยัง ทูเธาซั่น เซเว่นทีน เวิลด์ ทัวร์ ไวท์ไนท์ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี โดย ‘แทยัง’ ก็ได้ส่งคลิปวีดีโอมาทักทาย พร้อมหยอดคำหวานถึงแฟนคลับวีไอพีชาวไทย (วีไอพี : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ดังนี้ “สวัสดีครับ แทยังครับ วีไอพีชาวไทย คิดถึงผมไหมครับ? ในที่สุดผมก็จะได้กลับมาที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง พร้อมกับเวิลด์ทัวร์ <WHITE...

 • KOREA

  ซูจี (Suzy) ขึ้นปกแฟชั่นเดนิมกุหลาบ COSMOPOLITAN ตุลาคม

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineซูจี ถ่ายภาพแฟชั่นในนิตยสาร COSMOPOLITAN เดือนตุลาคม พร้อมอวดเสน่ห์ที่เติบโตขึ้นและโรแมนติกเข้ากับบรรยากาศสบายๆในฤดูใบไม้ร่วง ซูจี ขึ้นปกพร้อมกับเดนิมแจ็คเก็ตกุหลาบของ GUESS โชว์ไหล่สุดเซ็กซี่ เธอยังได้สวมใส่เบราวซ์ลายพิมพ์กุหลาบเผยความงามของหญิงสาว โดยเฉพาะท่าโพสราวกับนางแบบอาชีพของเธอก็ทำให้ทีมงานต่างชื่นชมกันอย่างมาก เธอเผยว่า “หลังจากเสร็จถ่ายละครฉันก็ได้ไปเที่ยวที่ออสเตรเลีย ได้กินอะไรอร่อยๆเพียบเลย อ้อ แล้วฉันได้ไปดูเพนกวินที่เกาะฟิลลิปแถวเมลเบิร์นมาด้วยค่ะ”...

 • KOREA

  ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line18 กันยายน เวลา 7.00 น. ไอยู (IU) ปล่อยเพลงพรีรีลิส ‘가을 아침 (Gaeul Achim: Autumn Morning)’ จากอัลบั้ม ‘Flower...

 • KOREA

  B1A4 ผุด POP-UP STORE โชว์ภาพถ่ายรับคัมแบ็คมินิอัลบั้ม 7 – Rollin’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line19 กันยายน WM Entertainment ปล่อยโปสเตอร์รายชื่อเพลงมินิอัลบั้มใหม่พร้อมข้อความ “B1A4 7th Mini Album [Rollin’] Tracklist Coming Soon 2017. 09. 25”...

 • KOREA

  หนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” ใกล้ชิดแฟนๆใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineโฟร์โนล็อค ชวนหนุ่มหน้าใส “นัมจูฮยอก” บินมาใกล้ชิดกับแฟนคลับอีกครั้งใน NAM JOO HYUK PRIVATE STAGE [CLOSE-UP] IN BANGKOK (นัมจูฮยอก ไพรเวท สเตจ โคลสอัพ อิน...

 • KOREA

  WANNA ONE แรงเว่อร์ แฟนแห่จองบัตรเพิ่มที่เกลี้ยงในพริบตา กึ้ง 411 ชวนเจอ 11 หนุ่ม 16 ก.ย.นี้

  By

  FacebookTwitterGoogle+Lineกระแส “วอนนาวัน” แรงเว่อร์ เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา! กึ้ง–โฟร์วันวันฯ ขอบคุณแฟนคลับ ชวนนับถอยหลังเจอ 11 หนุ่มเสาร์นี้ (16 ก.ย.) ต้องยอมใจเขาเลยจริงๆ สำหรับ 11 หนุ่ม “วอนนาวัน” (WANNA ONE) บอยแบนด์หน้าใหม่มาแรงสุดขีดแห่งวงการ K-POP ภายใต้การดูแลของต้นสังกัด YMC Entertainment และ CJ E&M กับการประเดิมงานแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีครั้งแรกที่เมืองไทย โดยมีบิ๊กบอสคนเก่ง กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ แห่ง บริษัท โฟร์ วัน...

 • KOREA

  ‘พัคซอจุน’ คนชิค เตรียมประเดิมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย ‘2017 PARK SEO JUN LIVE “GUESS WHO?” IN BANGKOK’

  By

  FacebookTwitterGoogle+Line“พัคซอจุน” (Park Seo Jun) เมื่อเอ่ยถึงชื่อนี้ คอซีรี่ส์ทั้งหลายต้องรู้จักเขาอย่างแน่นอน เพราะเขาคือ นักแสดงมากความสามารถและทรงเสน่ห์คนหนึ่งของเกาหลีเลยก็ว่าได้ แฟนๆ ชาวไทยคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาผู้ชายคนนี้เป็นอย่างดีจากซีรี่ส์ “Dream High 2” ในบท ‘Si Woo’ และอาจจะยังฟินไม่หยุด กับบทรองบรรณาธิการหนุ่มสุดสมาร์ท จาก “She was pretty” ซึ่งเสน่ห์ของซีรีส์เรื่องนี้สร้างชื่อเสียงและทำให้เขาไปนั่งในหัวใจของสาวๆ ทั่วเอเซียภายในเวลาอันรวดเร็ว และ ณ ปัจจุบันนี้...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top