Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมแจจุง (Jaejoong) แห่ง JYJ เตรียมเปิดฉากไทยมินิคอนแฟนมีทฯ ‘กึ้ง เฉลิมชัย’ แห่ง 411 พร้อมเปิดจองบัตร 3 ก.พ.นี้ (2013-01-26)

“คิมแจจุง” มินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก “I” แรงทั้งเพลง ทั้งเอ็มวี ทะยานสู่ชาร์ตอันดับหนึ่งทั่วเอเซีย “กึ้ง เฉลิมชัย” โฟร์ วัน วันฯ เสือปืนไวคว้าตัวจัดมินิคอนเสิร์ตและแฟนมีทติ้งก่อนใครในเดือนแห่งความรัก พร้อมให้แฟนคลับเปิดจองบัตรพร้อมกัน อาทิตย์ที่ 3 กพ.นี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์


หลังจากที่ C-JeS Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยว่า “คิมแจจุง” (Kim Jaejoong) พี่ใหญ่แห่ง “เจวายเจ” (JYJ) จะเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรกซึ่งเป็นแนวร็อคออกมาในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา ก็ทำให้บรรดาสาวกแฟนคลับทั้งหลายพากันตื่นเต้นและจับตามองผลงานชิ้นนี้เป็นอย่างมาก ซึ่ง “แจจุง” ก็เปิดตัวได้อย่างสวยงาม เมื่อปล่อยเพลงไตเติ้ลแรก “วันคิส” (ONE KISS) เพลงที่มีซาวนด์ออกไปในแนวดุดัน ซึ่งตรงข้ามกับเนื้อเพลงที่โศกเศร้า เมื่อรวมกับเนื้อเสียงหวานฮัสกี้สไตล์ และโทนเสียงสูงของแจจุง ผสมกับการถ่ายทอดอารมณ์ที่ยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับกระแสตอบรับที่ร้อนแรงจนสามารถทะยานขึ้นอันดับ1 ในชาร์ตเพลงฮิตอย่าง Bugs, Cyworld, Melon รวมไปถึงอันดับ 1 ใน iTunes Rock Chart ของ ญี่ปุ่น สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย ฯลฯ มากถึง 9 ประเทศ

เมื่อมีการเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลงล่าสุด “ไมน์ ” (MINE) ที่เต็มไปด้วยความลึกลับ ยิ่งสร้างความรู้สึกติดตาตรึงใจแฟนๆขึ้นไปอีก ด้วยการขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งของ yinyuetai เว็บไซด์เอ็มวีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ก กกฏฏ ฏ ในประเทศจีน และจากกระแสความร้อนแรงสุดๆของ “คิมแจจุง” ที่กล่าวมานี้ ส่งผลให้การจองบัตรคอนเสิร์ตอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเขา “Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting : Your,My and Mine” ที่จัดขึ้นในวันที่ 26-27 มค. นี้ ที่ประเทศเกาหลี จำนวนกว่า 16,000 ใบ ถูกจองหมดทันทีภายในเวลาเพียง 2 นาทีเท่านั้น และคำว่า “คิมแจจุง” และชื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ กลายเป็นคำที่ถูกค้นหามากที่สุดตามเว็บไซด์ต่างๆ รวมถึงเว็บจองบัตรอย่าง Interpark ที่ถึงกับระบบล่มเลยทีเดียว นับเป็นการตอกย้ำความฮอตของนักร้องหนุ่มร็อคหน้าใหม่ที่ชื่อ “คิมแจจุง” ได้เป็นอย่างดี

สำหรับแฟนคลับไทยไม่ต้องรอนานอีกต่อไป เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงต้อนรับสุดหล่อ “คิมแจจุง” ที่จะเดินทางมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของตนเองนอกประเทศ โดยประเดิมที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกได้เลย เพราะงานนี้ “กึ้ง” เฉลิมชัย มหากิจศิริ ซีอีโอหนุ่มไฟแรงแห่ง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่ได้รับความไว้วางใจให้จัดแฟนมีทติ้งเดี่ยว “คิมแจจุง” ไปสดๆร้อนๆเมื่อปลายปีที่แล้ว ให้รับหน้าที่จัดงานใหญ่ครั้งนี้ต่อเลยทันที “Kim Jaejoong Mini Concert & Fan Meeting in Thailand” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2556 นี้ ที่อีเว้นท์ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทาง www.thaiticketmajor.com โทร. 02-262-3456 ในวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.411ent.com

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top