Connect with us

PINGBOOK

KOREA

คิมแจจุง (Jaejoong) เตรียมปล่อยเอ็มวีฟอร์มยักษ์ ‘MINE’ เที่ยงคืนนี้ (2013-01-16)

คิมแจจุง (Kim Jaejoong) เตรียมเปิดตัวมิวสิควีดีโอ MINE คืนนี้


คิมแจจุง เตรียมเปิดตัวมิวสิควีดีโอ MINE เที่ยงคืนวันที่ 16 มกราคม ผ่านทาง YouTube Official JYJ


ในผลงานมินิอัลบั้มเดี่ยวของ คิมแจจุง เขาได้ทำหน้าที่เป็นผู้ประพันธ์เนื้อเพลงทั้งหมด คิมแจจุง ได้เผยเรื่องราวของตัวเองผ่านบทเพลงต่างๆ โดยเพลง ONE KISS ที่เปิดตัวไปเมื่อ 8 มกราคมที่ผ่านมา ก็เผยให้เห็นถึงเสน่ห์น้ำเสียงในแบบเฉพาะตัวของแจจุง จนทำให้เพลงของเขาได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงทั้งชาร์ตเพลงเกาหลีและต่างประเทศ นอกจากนี้ทีเซอร์ ‘Dark Angel’ ที่เปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาก็สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพที่สุดยอดของมิวสิควีดีโอได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว


C-JeS Entertainment เปิดเผยว่า “เรามั่นใจว่านี่อาจจะเป็นสุดยอดเซนเซชั่นแนลมิวสิควีดีโอของปีนี้ เราได้สุดยอดทีมงานมารวมตัวกันพร้อมถ่ายทอดพลังที่อยู่ในเพลงออกมาได้ถึงขีดสุด” เสริม “การถ่ายทำมิวสิควีดีโอที่ใช้เวลาเต็มๆกว่า 60 ชั่วโมง แม้ว่าคิมแจจุงจะมีอาการเจ็บ แต่เพื่อให้ได้ฉากที่ดีที่สุดเขาได้ทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเต็มที่ จนทำให้ทีมงานต่างชื่นชมเขาเป็นอย่างมาก” เขากล่าว


อีซังคยู ผู้กำกับมิวสิควีดีโอเปิดเผยว่า “ตอนที่ผมอ่านเนื้อเพลง MINE ผมสัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดและความเปล่าเปลี่ยวที่ศิลปินได้สร้างมันขึ้นมาในแบบของตัวเอง” เสริม “เพื่อถ่ายทอดความต้องการของศิลปินเราได้ลองใช้ความหลากหลายของภาพเชิงสัญลักษณ์เป็นตัวแทนภาพปรัชญาในการอยู่ร่วมกันระหว่างความดีและความชั่วในโลกภายในที่เต็มไปด้วยความสับสน” เขากล่าว


ทีมงานเปิดเผยว่า “ในมิวสิควีดีโอนี้เราใช้อุปกรณ์การถ่ายทำและ CG ในแบบสุดขั้ว ส่งผลให้คุณภาพออกมาในแบบท็อปคลาส และเพื่อถ่ายทอดภาพเชิงสัญลักษณ์อย่างที่ได้กล่าวไป ทีมงานได้ใช้งู อีกา นกฮูก มาถ่ายทอดเรื่องราวที่แตกต่างออกไปจากเดิม” เสริม “นอกจากนี้เรายังใช้กล้องความเร็วสูงที่สามารถถ่ายได้ 5300 เฟรม มาจับภาพการแสดงอารมณ์ของคิมแจจุง โซ่ และการกระพือปีกของสัตว์ โดยเป็นเอ็ฟเฟ็คที่เกิดจากกล้องความเร็วสูง” เขาอธิบาย


กล่าวต่อ “นอกจากนี้ฉากก็ยังมีความยิ่งใหญ่มากอีกด้วย ฉากหลักมีความยาว 25m สูง 10m และเราทำออกมาทั้งหมด 7 ฉาก เป็นมิวสิควีดีโอที่มีสเกลยิ่งใหญ่อลังการมาก” เขากล่าว


อนึ่ง คิมแจจุง เตรียมวางจำหน่ายมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก MINE ในวันที่ 17 มกราคม ผ่านช่องทางออนออฟไลน์ นอกจากนี้เขาจะจัดคอนเสิร์ต ‘Your, My and Mine’ ณ KINTEN ในวันที่ 26-27 มกราคมนี้เช่นกัน

Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top