Connect with us

PINGBOOK

KOREA

‘GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE’ ปรากฏการณ์ลอยกระทงระดับโลก กับการปรากฏตัวครั้งแรกในเอเชียของ PSY (ไซ) ศิลปินหมายเลข 1 ของโลกในปัจจุบัน (2012-11-19)

บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้รับการสนับสนุนจาก ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย เตรียมสร้างปรากฏการณ์หน้าใหม่ในวงการดนตรีครั้งแรกและครั้งเดียวกับ ‘GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE’ ในเทศกาลวันลอยกระทง งานประเพณีไทยระดับโลก พร้อมการปรากฏตัวของ PSY (ไซ) ศิลปินหมายเลข 1 ของโลกในปัจจุบัน
ณ วันนี้ คงไม่มีใครปฏิเสธว่าเขาคือบุคคลที่น่าจับตามองมากที่สุดในเวลานี้ และมียอดชมในยุทูปสูงถึง 700 กว่าล้านครั้ง เจ้าของสถิติเพลงอันดับ 1 ในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา เอเชีย และในประเทศไทย


งานนี้ วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้กล่าวว่า งาน ‘GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE’ ถือได้ว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของวงการดนตรีร่วมกับศิลปินที่นับได้ว่าเวลานี้ถืิอเป็นศิลปินของโลก ซึ่งการมาของ PSY ในครั้งนี้ เป็นการมาในโอกาสสำคัญของคนไทยทั้งประเทศนั่นคือ วันลอยกระทง ประเพณีและวัฒนธรรมเก่าแก่ที่อยู่คู่ไทยมานาน อีกทั้งยังเป็นประเพณีที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยครั้งนี้งานลอยกระทงจะได้มีโอกาสต้อนรับศิลปินระดับโลกที่มีผู้รอชมการแสดงของเขามากที่สุด กับลีลาท่าเต้นเฉพาะตัวในเพลงฮิต GANGNAM STYLE ที่เข้าถึงคนทุกเพศทุกวัย ทุกอาชีพ งานนี้จะทำให้คนไทยมีความสุขร่วมกันและยังเป็นโอกาสที่ทำให้ประเพณีลอยกระทงเป็นที่สนใจของคนทั้วโลกมากยิ่งขึ้นกับปรากฏการณ์ของ ไซ ในครั้งนี้


โดยการมาประเทศไทยของไซนับเป็นแห่งแรกในเอเชียที่เขาจะได้มาแสดงโชว์นอกประเทศเกาหลีใต้ และจะมีการแสดงจากศิลปินรับเชิญ จำอวดหน้าม่าน น้าโย่ง น้าพวง น้านงศ์ จากเวิร์คพอยท์ ซึ่งการแสดงนี้จะมีการนำเรื่องราวของประเพณีลอยกระทงมาประยุกต์ให้ร่วมสมัย ถือเป็นการต้อนรับการมาเยือนของไซ และยังมีการแสดงของ ดีเจ Sound Cruz และ Eung Joo จากวง 7942 ของเกาหลีใต้ พร้อมด้วยมหาอำนาจเพลงแร็พไทยอย่าง โจอี้บอย สิงห์เหนือเสือใต้ พร้อม ดีเจสไปด้ามังกี้ ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับคนไทยอย่างแน่นอนในงานแถลงข่าวด้านสปอนเซอร์ก็ได้เปิดเผยถึงกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน


เครื่องดื่มโซดาช้าง – คอนเซ็ปท์เปิดประสบการณ์ความซ่าโซดาช้าง ซึ่งเข้ากันกับกิจกรรมครั้งนี้ครับ ก็จะมีกิจกรรมตอบแทนลูกค้าทุกท่านครับ, Air Asia – ร่วมงานกับ Fresh Air มาแล้วหลายครั้งคืนนี้ตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไป ลูกค้าที่จองบัตรผ่านเวบไซต์ www.airasia.com 1500 ท่านแรก รับตั๋วงานนี้ไปเลย, ยูโนเปี้ยน ฟู้ด – เพลงนี้โด่งดังมาก ไปจนถึงระดับท้องถิ่น ซึ่งเราบุตรี หมด 1000 ใบ นำซอง ยูโร่คัสตาดเค้ก 10 ซอง และ ซองผลิตภัณฑ์ใหม่ ทิชชี่ คุ้กกี้ นำมาร่วมกิจกรรมในวันที่ 23 พย. เวลา 15.00 ที่พาร์คพารากอน, เมืองไทยประกันชีวิต – บริษัทของคนหัวคิดทันสมัยลอยกระทงนี้จะสุขยิ่งขึ้นใช้ point 10 point �ของเมืองไทยสไมล์คลับแลกบัตรคอนเสิร์ตได้ 2 ใบ โทรได้เลย 1766 ตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป, ไทยพาณิชย์ – ลูกค้าเราจะต้องได้ดูก่อนใคร มีเพียง 2000 ที่เท่านั้น โทรก่อนได้ก่อนค่ะ, ยามาฮ่ามอเตอร์ – สร้างสรรค์ในสิ่งใหม่ มีกิจกรรมสำหรับ Yamaha Club ก็ได้รับสิทธิ์พิเศษนี้ไปเลยครับ, ทรูคอปอเรชั่น – ลูกค้าที่ซื้อ Smart Phone ได้รับบัตรทันที, สมาชิก True You ใช้แต้มแลก, �True Move h 3G+ ก็ร่วมกิจกรรมในเฟสบุ๊คได้เลยครับมีสิทธิ์สูงสุดได้ถึง 4 ใบ, โค้ก – ประสบการณ์ดนตรีระดับโลกแบบนี้ แฟนโค้ก ติดตามทางเฟสบุ๊คของโค้กได้ค่ะ www.facebook.com/cocacola มีกิจกรรมวันที่ 23 พย. เวลา 15.00 ที่พาร์คพารากอนเช่นกัน, สยามพารากอน – สนับสนุนในด้านสถานีจัดกิจกรรมโปรโมชั่นเพื่อตอบแทนลูกค้าของทางศูนย์การค้าทุกท่านค่ะ, ยูนิเวอร์แซลมิวสิค – ไซ (PSY) เป็นศิลปินที่โด่งดังไปทั่วโลกร่วมแจมกับศิลปินเบอร์หนึ่งมากมาย ครั้งนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ


ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ลอยกระทงระดับโลกในงาน ‘GANGNAM STYLE THAILAND EXTRA LIVE’ การแสดงโชว์ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินเกาหลี ‘PSY (ไซ)’ เจ้าของเพลงฮิต ‘GANGNAM STYLE’ กับท่าเต้นขี่ม้าสุดฮ็ฮตที่ดังไปทั่วโลก ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2555 ณ สนาม SCG Stadium เมืองทองธานี โดยมีกิจกรรมต่างๆ บริเวณงานเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 15.00 น. ประตูเปิด 18.00 น. การแสดงเริ่ม 19.30 น. งานนี้ไม่จำเป็นต้องซื้อบัตร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ร่วมกับผู้สนับสนุนกิจกรรม อาทิ เครื่องดื่มโซดาช้า บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาเก็ตติ้ง จำกัด, สายการบินแอร์เอเชีย บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด, ผลิตภัณฑ์ทิชชี่ คุกกี้ บริษัท ยูโรเปี้ยฟู้ด จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด, ธนาคารไทยพาณิชย์, บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด, บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมใจกันสร้างความสุขเพื่อคนไทย
Continue Reading
You may also like...
Click to comment

Leave a Reply

More in KOREA

 • KOREA

  มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัย Lee Jae Jin x Kwak Dong Yeon ‘Bromance Show’ Fan Meeting in Bangkok 2019 23 กุมภานี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอีแจจิน x กวักดงยอน ‘โบรแมนซ์ โชว์’ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2019 มหากาพย์อันยิ่งใหญ่ของสองหนุ่มเพี่อนซี้ต่างวัยที่กำลังตามหาความรัก, ความหลงใหล และความโรแมนติก อะชิฯจัดให้ฟินทะลุจอ!!23กุมภาพันธ์นี้ หลังจาก อะชิ แอคทิเวชั่น (A CHI ACTIVATION) ผู้จัดไฟแรงที่เสิร์ฟผลงานระดับพรีเมี่ยมให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟินกันต่อเนื่อง แย้มข่าวดีที่ทำเอาฮือฮาส่งท้ายปีจอ...

 • KOREA

  ซอคังจุน กลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้งใน Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีของพระเอกหนุ่มสุดฮอตหล่อแน่นปึ้ก ซอคังจุน (Seo Kang Jun) หรือนัมชินทรีของสาวไทยหลายๆ...

 • KOREA

  Hatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุน ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineHatchery เปิดศักราชใหม่พาพระเอกสุดหล่อซิกแพกแน่น ซอคังจุนกลับมาให้สาวไทยได้สบตาใกล้ชิดอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งกึ่งละครเวทีที่ทุกคนจะได้มีส่วนร่วมในฉากสำคัญสุดฟิน  ในงาน  Seo Kang Jun Fan Meeting 2019 “To me, To you with Love”                 Hatchery (แฮทเชรี่) ต้อนรับศักราชใหม่...

 • KOREA

  YURI Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine“ยูริ” Girls’ Generation บินเดี่ยวเช็คจังหวะหัวใจ “ไทยโซวอน” 10 ก.พ. เจอกันแน่!! “เดอะไลม์ (ไทยแลนด์)” ประกาศโปรเจคแรกในปี 2019 ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสาว “ยูริ” ( Yuri ) แห่ง Girls’ Generation ที่พร้อมบินเดี่ยวมาเจอ “โซวอน” ( ชื่อแฟนคลับ )ที่ประเทศไทย...

 • KOREA

  4 สาว “BLACKPINK” โปรยเสน่ห์ความคิ้วท์กลางพรมแดงงานแถลงข่าว ส่งสัญญาณความพร้อม สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ไทย

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเปิดรับศักราชใหม่กับคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ต่างรอคอย 2019 WORLD TOUR BLACKPINK IN YOUR AREA BANGKOK กับ 4 สาว BLACKPINK (แบล็กพิงก์)...

 • KOREA

  [ชมคลิบ] HOTSHOT ส่งตรงรักร้อนแรงให้ HOTPLE ไทย พร้อมเจอกัน 17 กพ. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineใกล้เข้ามาทุกทีที่หนุ่มๆ วง HOTSHOT (ฮอตชอต) ทั้ง 5 คน ได้แก่ จุนฮยอก Choi Junhyuk / ทิโมเทโอ Kim Timoteo / ยุนซาน Yoon San / โกโฮจอง Ko Hojung และ โนแทฮยอน Roh Taehyun จะได้มาพบเหล่า HOTPLE (ฮอตพึล)...

 • KOREA

  ห้ามพลาด!!! โชว์ปังๆ จาก “อีจุนกิ” เตรียมพร้อมกดบัตร 19 มค. นี้…

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineอย่างที่ทราบกันแล้วว่า หนุ่มหน้าหวาน ความสามารถเต็มเปี่ยม อีจุนกิ (Lee Joongi) จัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ โดยที่ผ่านมาทั้งเกาหลี และญี่ปุ่นประสบความสำเร็จอย่างมาก แฟนๆ ตอบรับและสนุกไปกับคอนเสิร์ตดีเยี่ยม แฟนไทยเตรียมพร้อมได้เลยสำหรับ ”2018-19 LEE JOONGI ASIA TOUR...

 • KOREA

  “MAMAMOO” มอบของขวัญปีใหม่ เฟิร์มมาไทยแน่นอน มค. นี้!!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineเรียกได้ว่าต้นปีก็ฮอตกันเลยเมื่อต้นสังกัด RBW Ent.  และผู้จัดหน้าใหม่ WOWStar Entertainment ยืนยันว่า “MAMAMOO” สมาชิกประกอบด้วย 4 สาว คือ มุนบยอล (Moonbyul), โซลาร์ (Solar), ฮวีอิน(Wheein) และฮวาซา (Hwasa) กรุ๊ปไอดอลสาวที่แซ่บสุดตอนนี้ กำลังจะเดินทางมาไทยกับการแสดงโชว์เพลงของเธอ รับประกันความฟินสุดขีด!!!!  MAMAMOO จะมอบความใกล้ชิดกับแฟนคลับชาวไทยและเป็นกันเองอย่างแน่นอนใน แฟนมีตติ้งเอเชียทัวร์ เริ่มที่ไทยเป็นที่แรก ใน 2019 MAMAMOO Asia Fanmeeting วันที่ 26 มกราคม 2562 ที่ Impact Exhibition Hall 6 โดยสามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคมนี้  ราคาบัตรคือ 5,800บาท (โซน A), 4,800 บาท (โซน B), 3,800 บาท (โซน C) และ 2,800 บาท (โซน D) ที่ www.thaiticketsmajor.com และเคาท์เตอร์ Thai Ticket...

 • KOREA

  ไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม-โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง-รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLineไฮทัชทุกที่นั่ง! “พัคโบกอม–โฟร์วันวัน” จัดให้จุใจ ส.12 ม.ค.รีบจองบัตรแฟนมีตติ้ง–รอรับสิทธิ์ฟินฉลองวาเลนไทน์                 เนื้อหอมเกินใครจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อออร่าแรงแห่งวงการบันเทิงเกาหลี “พัคโบกอม” (Park Bo Gum) หลังห่างหายจากผลงานละครไปนาน 2 ปี กลับมาอีกครั้งพร้อมซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด “Encounter” (ชื่อเดิม Boyfriend) ซึ่งสร้างสถิติใหม่ให้กับช่อง tvN ด้วยการขึ้นแท่นเป็น ‘ละครวันพุธ-พฤหัสบดีที่เปิดตัวด้วยเรตติ้งสูงสุด’ แถมหนุ่มโบกอมยังเพิ่งได้รับคะแนนโหวตสูงสุดเป็นอันดับหนึ่ง จากการสำรวจความคิดเห็นชาวเกาหลีโดยสถาบันการศึกษาออนไลน์ Seven Edu ในหัวข้อ ‘คนดังที่ชาวเกาหลีอยากใช้ช่วงเวลาคริสต์มาสอีฟด้วยกันมากที่สุด’ ไม่เพียงเท่านั้น.. ผลสำรวจ ‘นักแสดงที่ได้รับความสนใจและมีการพูดถึงมากที่สุด’ โดย Good Data Corporation ก็ตกเป็นของโบกอมเช่นกัน!!  ...

 • KOREA

  กระเป๋าสตางค์สั่นระรัวพร้อมหัวใจเมื่อ “โฟร์วันวัน” ลั่นดังๆ จองตัวโอปป้า “โซจีซอบ” มาเซย์ฮัลโหลแฟนชาวไทยต้นปีหน้า!!

  By

  FacebookTwitterGoogle PlusLine                หลังประกาศ 3 งานต้นปีหน้าที่คุณก็รู้ว่ามีใครกันบ้างไปแล้ว ล่าสุดผู้จัดยักษ์ใหญ่เมืองไทยผู้รู้ใจแฟนคลับอย่าง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (Four One One Entertainment Co.,Ltd.) ของบิ๊กบอส กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ก็จับมือต้นสังกัด ฟิฟตี้วันเค (51K) แห่งประเทศเกาหลีใต้ คลอดโปรเจ็กต์ที่ 4ออกมาให้กรี๊ดสลบกันได้อีก...

Hot Tag

Trending

Follow me on Twitter

To Top